[ Giải đáp] 1990 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

1990 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? Nếu đang là thắc mắc của bạn nhất định đừng bỏ lỡ những thông tin sau:

[ Giải đáp] 1990 hợp hướng nào ?

Tìm hiểu về người năm sinh 1990

– Năm sinh dương lịch: 1990

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

1990 hợp hướng nào ?

Gia chủ tuổi Canh ngọ các hướng tốt là: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Gia chủ tuổi Canh ngọ nên tránh các hướng xấu là: Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc(Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).

1990 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? cũng xoay quanh các hướng trên. Theo phong thủy, hướng tốt nhất để đặt bàn thờ là hướng đối diện cửa ra vào. Vì vậy để thuận tiện nhất thì ngay từ lúc làm nhà các gia chủ phải thật sự tinh tế khi chọn hướng nhà.

[ Giải đáp] 1990 nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

> Mỗi gia đình đều sắp đặt một vị trí riêng để đặt bàn thờ nhằm thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Không chỉ vậy, nếu biết cách bố trí bàn thờ, bạn còn có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình mình.

Nguyên tắc chọn hướng bàn thờ cho người sinh năm 1990

Các bạn căn cứ các hướng tốt hợp tuổi mình và cấu trúc trong căn hộ chung cư để chọn vị trí thích hợp đặt ban thờ.

Nguyên tắc chọn hướng đặt bàn thờ là tọa cát hướng cát, tức cả tọa và hướng đều được cung tốt. Nếu không được cả tọa và hướng thì ưu tiên chọn hướng tốt; nếu không chọn được hướng tốt thì chọn tọa tốt cũng được.

Chọn hướng tốt cho ban thờ gia chủ 1990 cũng dựa vào các hướng tốt của gia chủ ở phía trên. Vì sao nên lựa chọn các hướng này thì các bạn có thể tìm hiểu rõ một vài lí do sau:

4 hướng tốt cho việc lập bàn thờ của gia chủ 1990

1990 nên đặt bàn thờ hướng Bắc

Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

1990 nên đặt bàn thờ hướng Nam

Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên rất tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

1990 nên đặt bàn thờ hướng Đông Nam

Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

1990 nên đặt bàn thờ hướng Đông

Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

> Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng : Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc(Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát). phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Giải đáp] 1990 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? để chính xác nhất các bạn có thể nhờ đến thầy phong thủy. 

Một vài lưu ý trong việc phân tích 1990 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Không phải cứ xác định được 1990 hợp hướng nào là các gia chủ có thể có được bàn thờ trang nghiêm và linh thiêng. Tin vào phong thủy hay không là vấn đề của mỗi gia chủ. Tuy nhiên việc thờ cũng các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

1/ Đầu tiên cần phải lưu ý khi lập bàn thờ là sau bàn thờ không được dựa vào cửa kính hoặc của sổ mà phải dựa vào tường vững chãi.

2/ Vị trí của bàn thờ thường được đặt trong một phòng riêng ở tầng trên cùng của ngôi nhà. Bởi vị trí này không chỉ tạo được không khí trang nghiêm mà còn thuận tiện cho gia chủ trong việc cúng bái, hóa vàng ngoài trời.

3/ Dù là kiến trúc nhà truyền thống hay hiện đại thì vị trí bàn thờ bao giờ cũng phải ưu tiên đặt ở vị trí trang trọng.

4/ Bàn thờ có độ cao phù hợp thể hiện sự ngưỡng vọng thành kính của mình với gia tiên. Đặc biệt không quá cao cũng không được quá thấp.

5/ Tránh đặt bàn thờ  trên đầu bàn thờ là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ em bởi sẽ làm mất sự tôn nghiêm, trang trọng.

Mua bàn thờ, đồ thờ ở đâu  là tốt nhất?

Không quá khó khăn để mua được đồ thờ cúng trong thời buổi hiện đại. Với sự xuất hiện của rất nhiều thiết kế đến chất liệu đồ thờ cúng khác nhau. Đặc biệt hơn đồ thờ cúng còn có thể đến từ nhiều quốc gia khác. Và cẩn thận nhất với các mặt hàng gốm sứ Trung Quốc.

Đồ thờ gốm sứ – sản phẩm được gia đình Việt ưu chuộng

Đứng trước sự xuất hiện của đồ thờ cúng đồng và gỗ thì đồ thờ bằng chất liệu gốm sứ luôn giữ được vị trí quan trọng. Đặc biệt đồ thờ Bát Tràng đã nổi tiếng bao đời này.  Vật phẩm thờ cúng đáp ứng được những tiêu chí:

+ Đẹp.

+ Bền.

+ Trang trọng

+ Nhiều sự lựa chọn

+ Giá thành phù hợp với mọi gia đình Việt

Và đơn vị phân phối đồ thờ gốm chính gốc 100% gốm sứ Bát Tràng không ai hết đó chính là Không Gian Gốm.

Vì sao lại chọn Không Gian Gốm để mua đồ thờ?

Đừng hỏi ai, hãy xem những gì mà tại đây đem lại cho các  bạn:

1/ Đồ thờ 100% thương hiệu gốm sứ Bát Tràng

2/ Cung cấp đa dạng thiết kế đồ thờ, làng gốm bát tràng có mẫu nào, showroom Không Gian Gốm có mẫu đó

3/ Cung cấp đồ thờ với mức giá của nhà sản xuất. Với hơn 10 năm cung cấp đồ thờ cúng trên thị trường, Không Gian Gốm tự hào là đại lý lớn nhất của làng nghề Bát Tràng. Hưởng được mức giá ưu đãi chắc chắn tới tay khách hàng cũng sẽ là mức giá ưu đãi,

4./ Ngoài đồ thờ ra thì các bạn có thể mua những sản phẩm gốm sứ Bát TRàng khác cho gia đình của mình. Không Gian Gốm Bát Tràng tự hào là điểm đến của mọi gia đình.

5/ Khách hàng cũng có thể đặt hàng online khi không có điều kiện đến với showroom.

6/ Chúng tôi cung cấp luôn bàn thờ gỗ chất lượng, hàng tuyển chọn tại xưởng. Chất lượng cao, 99% khách hàng đên đây đều hài lòng.

HÌNH ẢNH TRỌN BỘ ĐỒ THỜ BÁT TRÀNG CAO CẤP NHẤT

[ Giải đáp] 1990 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? bài chia sẻ này cung cấp nhiều thông tin đến bạn đọc. Đừng quên theo dõi website để cập nhật những thông tin cần thiết mới nhất.

>> XEM THÊM>> 

https://www.youtube.com/watch?v=1Vk5VmjL64Y&feature=youtu.be

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo