Địa chỉ mua đèn xông tinh dầu tại Cần Thơ

den xong tinh dau dien

Sau nhng gi làm vic căng thẳng ,quay tr v t m ca mình.Nhưng cm giác tht mệt mỏi  khi phi nghe nhng mùi m mc trong căn bếp,hay mùi sa ca con tr-qu là khó chu đúng không các bn.Gai pháp đ gii quyết ch có 1 cách là bn tậu  nhng chiếc đèn xông tinh du v đ xua đi nhng mùi hôi khó chu và mang li mt không gian thoáng mát cho căn nhà ca mình  phi không nè.

 

 

 

 

Bn đang có nhu cu mua đèn xông tinh du ti Cn Thơ,nhưng không biết chn đi lí nào.Hãy đến vi Công ty c phn gm s sáng to vit nam .Công ty chúng tôi chuyên cung cp đèn xông tinh du khp c nước vi giá cc kì tt.

Hin nay trên th trường có rt nhiu đi lí nh bán đèn xông tinh du giá r.nhung bn có tin tưởng mà giao sc khe ca mình cho h hay không?tôi chc chc câu tr li s là không.Bn không biết ngun gc xut xứ ca nhng loi đèn xông tinh du đang  tràn lan trên th trường,mu mã li chng ưng í to nào.Do đó theo tôi bn nên chn nhng ca hàng ln đáng tin cy .

 

den xong tinh dau dien

Công ty c phn gm s vit nam chúng tôi là mt trong nhng công ty phân phi đèn xông tinh du ln ti thành ph h chí minh và các tnh thành trong c nước.

Vitiêu chí hướng đến li ích ca người tiêu dùng,chúng tôi luôn to ra nhng sn phm tt nht,mu mã đp nht ,đa dng chng loi mà giá c thì rt cnh tranh.

Sn phm đèn xông tinh du ca chúng tôi đang tri rng khp trong c nước,t Bc vào nam. khu vc Cn Thơ ,công ty chúng tôi cung cp rt nhiu đi lí và đang hướng ti nhng khu vc lân cn.

 

Không ch là nhng khách hàng s,mà chúng tôi còn đáp ng đy đ nhng khách hàng l đang mun có nhu cu s dng đèn xông tinh du.Vi  dch v giao tn nơi,chúng tôi s đến khi bn cn.

Mt s mu đèn xông tinh du ưa chung hin nay

Công ty chúng tôi sn xut rt nhiu loi đèn xông tinh du vi mu mã đp,đa dng kiu loi,các bn có th tham  kho dưới đây :

  • Đèn xông tinh du đin:Đây là loi đèn xông tinh du có tính an toàn cao,hiu qu ,tin li hơn so vi đèn nếĐèn đt tinh du đin tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả cao.Đèn đin có giá nhích hơn so vi đèn nến.Đt tinh du vi được thc hin theo các bước sau.

 

Bước 1: Trước khi đ nước vào đĩa cha nước ,bn cn v sinh sch s để mùi thơm ca tinh du không b ln vi mùi tinh du trước đó.Sau đó đổ nước vào đĩa đng nước.

Bước 2: Nh t 3-5 git tinh du vào đĩa.Nếu nước nóng thì bn nh vào còn  nước lnh thì hãy đi trong giây lát nhé.Tránh trường hp nh vào nướclnh s không phát huy hết mùi thơm ca tinh du.

Bước 3: Cm đin khi đng máy.Ngay khi nước m tinh du s khuyết tán và lan ta trong không khi, giúp kh mùi,gii stress ,làm cho không khí tr nên trong lành.

  • Đèn xông tinh dầu nến :đây là loại đèn xông tinh dầu dễ sử dng,thành khá r.Bn ch có 1 chiếc đèn tinh du nến và 1 l tinh tinh du là ta có th bt thc hin theo các bước sau:

 

B1: Bn đ nước vào đĩa cha nước cùng vi tinh du,khong ½ đĩa là va

B2:Ly nến đt và đt nến vào đĩa cha nến  khong dưới ca đèn .nên chn nến không màu không mùi đ hương tinh du khuyết tán tt nht và không nh hưởng sc khe nha.

B3: Đi nước nóng lên,bn nhỏ 3-5 giọt tinh du vào( không nên nh tinh du khi nước còn lnh).Sau khi nước nóng,tinh du se được khuyếch  tán vào không khí ,to ra không khí trong lành thoáng đãng.

Phía trên là mt s loi đèn xông tinh du ưa chung,cũng như là cách hướng dn s dng đèn xông tinh du cho dung cách.Chúc bn s la chn đèn xông tinh du tt mà mình yêu thích.

 

Còn na bên công ty chúng tôi còn nhn in logo,thương hiu lên sn phm.Phù hp cho nhng khách hàng hàng có nhu cu làm quà tng .Hãy liên h cho chúng tôi ngay nhé.Chúng tôi đi bn. 

HOTLINE:0912 922 544

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo