Cung cấp ly giá rẻ, Xưởng sản xuất ly sứ tại Tphcm, Hà Nội

Cung cấp ly giá rẻ, Xưởng sản xuất ly sứ tại Tphcm, Hà Nội

♦ Mặt hàng ly sứ, ly gốm sứ trắng cũng như màu hoặc các loại ly sứ in hình theo yêu cầu là một trong những sản phẩm thiết yếu của cuộc sống. Từ các công ty doanh nghiệp đến các cơ quan tổ chức đoàn thể cho đến các trường học đều có nhu cầu tương đối lớn về các sản phẩm này. Vì sự hữu dụng trong đời sống hằng ngày, các loại ly sứ vì thế góp mặt đều trong các chương trình quà tặng, sự kiện cho đến các loại hình khuyến mãi bán hàng của các thương hiệu nổi tiếng. Nhìn chung nhu cầu thì càng ngày càng tăng, nhưng người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển dịch từ các sản phẩm ly sứ trôi nổi ngoài thị trường, xuất xứ Trung Quốc, Không rõ Ràng sang các sản phẩm ly sứ xuất sứ trong nước an toàn và thân thiện với sức khỏe hơn.

Ly Sứ, Nhà Cung Cấp Ly Sứ Bát Tràng
Ly Sứ, Nhà Cung Cấp Ly Sứ Bát Tràng

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Là một đơn vị đi đầu trong việc sản xuất ly sứ và cung cấp các sản phẩm ly sứ, ca cốc sứ trắng, màu, hoa văn độc đáo. Chúng tôi không chỉ là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị tổ chức và người tiêu dùng trong nước mà còn là người tiên phong đưa ly sứ Việt Nam xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật, Hàn Quốc dưới các hình thức từ gia công đến xuất khẩu trực tiếp.


Địa Chỉ Nhà Máy Sản Xuất :

+ Xưởng Gốm Bát Tràng, Gia Lâm Hà Nội, Khu Phố 5 : 0912 992 544

Cửa hàng Phân Phối Tại Tphcm :

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm
+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm.

 


Hãy Nói Yêu Cầu Của Bạn Cần Sản Phẩm Như Thế Nào Giá Bao Nhiêu ?

♦ Hãy nói với chúng tôi yêu cầu của bạn, số lượng và giá cả thành phẩm như mong muốn, chúng tôi sẽ lên kế hoặc sản xuất và làm bạn hài lòng từ chất lượng đến giá thành của sản phẩm. Với kinh nghiệp sản xuất ly sứ nói riêng và gốm sứ gia dụng nói chung hơn 20 năm qua, từ lò củi thô sơ cho đến nay công ty chúng tôi đã và đang vận hành một dây chuyền sản xuất hiện đại và quy mô tại Việt Nam. Với đội nhân viên kinh doanh nhiệt tình và cực kỳ dễ thương vui tính như không kém tinh thần trách nhiệm sẽ khiến bạn hài lòng và ưng ý nhất. 

Xưởng sản xuất ly sứ Bát Tràng
<strong>Xưởng sản xuất ly sứ</strong> Bát Tràng

♦ Các sản phẩm ly sứ, ca cốc sứ Trung Quốc có thể nói khá  ” lộng quyền ” tại Việt Nam trong một thời gian khá dài, thực sự về con người chúng ta không hề thua kém họ, tuy nhiên những năm chiến tranh triền miên cùng nền kinh tế bao cấp lạc hậu đã khiến cho hệ thống sản xuất nói chung của Việt Nam gián đoạn và trì trệ, bởi thế gốm sứ Trung Quốc có thể nói đi trước nền gốm sứ Việt Nam Vài Chục năm. Thế nhưng, từ nhu cầu xã hội ngày càng muốn tìm các sản phẩm xuất sứ trong nước để sử dụng thay cho hàng Trung Quốc vì chất lượng không đảm bảo, sản phẩm chứa chì và kim loại nặng trong quá trình sản xuất do việc ăn gian công đoạn mang đến. Và đây chính là thời cơ để chúng tôi cũng như các doanh nghiệp gốm sứ trong nước khác trổi dậy dành lấy thị Phần. 

Cung cấp ly gốm sứ Bát Trảng
Cung cấp ly gốm sứ Bát Trảng

♦ Song song với việc người tiêu dùng đang dần lẩn tránh hàng ly sứ, ca cốc sứ độc hại từ Trung Quốc, Chúng tôi cũng đã tích lũy được lượng kinh nghiệp dầy dặn trong quá trình cần mẫn trong suốt 20 năm qua, cùng với việc đầu tư máy móc thiết bi hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giớ như Đức, Nhật…… Cùng sự quan tâm của các cấp chính quyền hỗ trợ về Khí Đốt ( Chiếm đến 30 % chi phí sản xuất gốm sứ hiện nay ) khi cấp khí trực tiếp từ nhà máy khí ga thiên nhiên của Việt Nam, Các sản phẩm ca sứ, cốc sứ Bát Tràng đã và đang cái thiện mạnh mẽ về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm được nân cao hơn nữa.

Địa chỉ sản xuất ly sứ Giá Rẻ
<strong>Địa chỉ sản xuất ly sứ</strong> Giá Rẻ

 

Ly Sứ, Cốc ca sứ Bát Tràng giá bao nhiêu tiền ?

Sự thật mà nói, về chất lượng có thể nói ly sứ Bát Tràng đảm bảo về độ bền cơ hoc, độ va đập cũng như độ bền khi sử dụng trong các loại máy rữa bát hiện đại hay các loại lò vi sóng. Chất lượng sản phẩm được quyết định bởi nhiệt độ nung giao động từ 1280 độ C đến 1380 độ C. Về giá thành sản phẩm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố từ màu sắc phối men đến các họa tiết vẽ tinh xảo hay đơn giản hoặc dán decal Nhiệt. 

Đến với xưởng Gốm Bát Tràng bạn có thể dễ dàng chọn lựa được loại ly sứ phù hợp với túi tiền của mình cũng như của doanh nghiệp. Đối với những ai tìm mua để sử dụng cho các mục đích như quà tặng quà biếu hoặc đơn gian chỉ là tìm sản phẩm ly sứ hà nội độc đáo và lạ mắt để trang bị cho chuổi quán cafe, nước của mình thì chọn một chiếc ly với giá cả cao hay thấp cũng không phải là vấn đề quá to lớn. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là khi các đơn vị thương mại như các doanh nghiệp hàng đầu muốn tìm sản phẩm ly sứ để làm quà khuyến mãi thì giá thành là là điều mà họ quan tâm hơn hết.

Xem Thêm : Gốm Nhật, Hàn ư ! Là chuyện nhỏ khi bạn xem những bộ bát đĩa này của Bát Tràng 

 

 

San pham ly sứ bát tràng thủ công
San pham ly sứ bát tràng thủ công

♦ Và điều quan trọng là, khi đặt theo số lượng sản phẩm nhất định, số lượng càng lớn và đơn hàng càng rải đều ( có nghĩa là thời gian sản xuất không quá gấp gáp ) Thì chúng tôi cam kết mức giá sản phẩm sẽ tuyệt đối cạnh tranh tương đương các sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc.

Bạn là ai ? Bạn có nhu cầu như thế nào ?

Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn

Chúng tôi sinh rà là để phục vụ và làm hài lòng khách hàng

Hãy nói với chúng tôi bạn cần gì và chúng tôi sẽ đáp ứng

Xem Thêm : Những mẫu ly cafe đẹp giá rẻ Bát Tràng

Bài viết liên quan

Nên bốc bát hương thần tài ở đâu?

Bốc bát hương Thần Tài như thế nào? Một vấn...

Cung Cấp Tiểu Cảnh Lu Nước Tại Ninh Bình Giá Rẻ, Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Ninh Bình là cái nôi của nghề gốm truyền thống...