Cung Cấp Lu Nước Trang Trí Tiểu Cảnh Chuyên Nghiệp – Giá Thành Thấp

Tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp không thể thiếu lu nước trang trí. Những lu nước có hình dáng và màu sắc đơn giản nhưng làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Nơi nào cung cấp lu nước trang trí tiểu cảnh chuyên nghiệp – giá thành thấp? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên và tìm được nơi mua lu nước chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Những cơ sở gốm làm lu nước trang trí tiểu cảnh

Có nhiều cơ sở sản xuất lu nước tiểu cảnh. Mỗi cơ sở sẽ có cách chế tác lu nước khác nhau, có cơ sở làm thủ công truyền thống, có cơ sở kết hợp làm thủ công với quy trình công nghiệp hiện đại.

Làng gốm Bát Tràng

Bát Tràng là làng gốm có thâm niên ở nước ta. Nó đã trải qua hơn 800 năm hình thành và phát triển. Những nghệ nhân làm gốm nơi đây là những người được truyền thụ kinh nghiệm làm gốm từ cha ông, từ đời này qua đời khác. Họ luôn thể hiện tâm huyết của mình trong mỗi sản phẩm gốm được làm ra.

Lu nước tiểu cảnh của làng gốm Bát Tràng được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống từ đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân. Họ chăm chút từng đường nét chế tác mang lại lu nước đẹp, có giá trị nghệ thuật và giá trị nhân văn cao quý.

Làng gốm Bình Dương

Bình Dương có làng gốm chuyên làm lu đất với hơn 150 năm hình thành. Lu đất Bình Dương thường được cung cấp cho người dân phục vụ chứa nước sinh hoạt trong đời sống. Ngày nay, Bình Dương không những làm lu đất chứa nước sinh hoạt mà còn làm lu đất trang trí tiểu cảnh.

Lu đất Bình Dương được sản xuất theo quy trình công nghiệp kết hợp với trang trí thủ công. Màu sắc lu đất Bình Dương khá đa dạng, ngoài những gam màu cơ bản của lu đất như màu nâu đất, màu vàng nâu, màu nâu đen còn có màu xanh dương, màu xanh ngọc, màu cam đất, màu vàng nhũ, …

Xưởng gốm Ninh Bình

Ninh Bình nổi tiếng với lu sành. Sản phẩm lu nước dân dụng được dùng nhiều trong gia đình người Việt ở nông thôn hiện nay. Ngoài dùng để chứa nước sinh hoạt, bạn có thể dùng lu sành Ninh Bình trang trí tiểu cảnh sân vườn, tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian.

Lu sành Ninh Bình được sản xuất thủ công kết hợp với máy móc công nghiệp hiện đại. Sản phẩm lu sành mang nét đẹp bình dị gắn liền với đời sống thôn quê. Ngày nay, nhiều nơi chọn lu sành Ninh Bình làm tiểu cảnh trang trí sân vườn.

Nên chọn lu nước trang trí tiểu cảnh như thế nào?

Những khu vườn tiểu cảnh mang phong cách hiện đại nên chọn những lu nước có thiết kế kiểu dáng đơn giản và màu sắc gần gũi để trang trí. Nó mang lại sự hài hòa trong không gian, thể hiện nét đẹp bình dị và thân quen với đời sống.

Lu nước tiểu cảnh có màu sắc bắt mắt và nổi bật thường được chọn trang trí không gian trong nhà như phòng khách và hành lang di chuyển. Màu sắc của lu nước tạo điểm nhấn cho không gian, mang nét đẹp cổ điển và sang trọng.

Bố trí lu nước tiểu cảnh theo nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể chọn bố trí tiểu cảnh theo phong cách tĩnh hay theo phong cách động đều được. Tiểu cảnh phong cách động kết hợp thêm hiệu ứng thác nước, đài phun, ánh sáng và khói bay sẽ tăng thêm nguồn sinh khí cho không gian.

Lu nước tiểu cảnh có đài phun nước
Thác nước tiểu cảnh Bát Tràng 

Cung cấp lu nước trang trí tiểu cảnh chuyên nghiệp – giá thành thấp

Chum nước tiểu cảnh chuyên nghiệp, có giá thành thấp được bán ở đâu? Bạn hãy liên hệ đến những showroom gốm chuyên nghiệp để được cung cấp thông tin chi tiết mua lu nước tiểu cảnh giá rẻ và chất lượng cao.

Nơi bán lu nước trang trí tiểu cảnh Bát Tràng giá rẻ và chất lượng tốt     

Battrangvn.vn bán lu nước tiểu cảnh giá rẻ, chất lượng tốt và chuẩn hàng Bát Tràng. Lu nước được chế tác thủ công theo phương pháp truyền thống, vừa đảm bảo nét đẹp nghệ thuật của sản phẩm làm tay vừa có chất lượng tốt và giá trị nhân văn cao.

Chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm tên Không Gian Gốm Bát Tràng tại các thành phố lớn như TpHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Sản phẩm gốm Bát Tràng sản xuất tại xưởng, vận chuyển đến showroom và bán trực tiếp cho khách hàng, đảm bảo giá thành rẻ tại xưởng.

Chế tác lu nước trang trí tiểu cảnh theo yêu cầu khách hàng

Bạn muốn chế tác lu nước trang trí theo yêu cầu riêng. Bạn hãy liên hệ với Không Gian Gốm Bát Tràng để được hỗ trợ. Chúng tôi nhận thiết kế và chế tác lu nước tiểu cảnh theo yêu cầu khách hàng, dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế và chế tác lu nước sao cho phù hợp nhất.

Ngoài chế tác lu nước trang theo yêu cầu, chúng tôi còn thực hiện phối cảnh lu nước sân vườn theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn bày trí bố cục không gian sân vườn theo phong cách tĩnh hay phong cách động đều được chúng tôi lên ý tưởng thiết kế.

Chỉ cần chọn mẫu, Không gian gốm Bát Tràng sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng, thực hiện setup trọn gói để mang lại tiểu cảnh lu nước trang trí mà khách hàng ưng ý nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn lu nước tiểu cảnh sao cho nổi bật, thiết kế và phối cảnh sân vườn theo yêu cầu.

Bố trí tiểu cảnh lu nước Bát Tràng
Bố trí tiểu cảnh lu nước Bát Tràng

Hotline: 0912.992.544

https://battrangvn.vn/tin-tuc/tieu-canh-lu-nuoc-chum-vai-nuoc-trang-tri-tieu-canh.html

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo