Cửa hàng bán đồ thờ quận 5 – Chuyên đồ thờ bát tràng

Cửa hàng bán đồ thờ quận 5 – Chuyên đồ thờ bát tràng

Nếu như bạn đang tự hỏi trong quận 5 của thành phố này, địa chỉ nào là những cửa hàng đồ thờ uy tín chất lượng đảm bảo hiện nay. Chúng tôi tự tin nói với bạn rằng “ Không Gian Gốm Bát Tràng – Công ty Cố phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam ” là địa chỉ uy tín hàng trong để bạn tìm đến khi có nhu cầu mua đồ thờ cúng chất liệu gốm sứ, đặc biệt các loại gốm sứ được chế tác từ làng gốm có truyền thống lâu năm của người Việt như Bát Tràng

Địa chỉ cửa hàng bán đồ thờ cúng tại quận 5

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

Tại sao nên chọn cửa hàng đồ thờ tại quận 5 của chúng tôi ?

Mỗi ngày chúng ta đi ngang qua rất nhiều con đường, ngang qua rất nhiều cửa hàng kinh doanh buôn bán các loại vật phẩm, đồ dùng thiết bị cần thiết cho cuộc sống, tuy nhiên thói quen của chúng ta là sẽ tìm đến và trở về đúng nơi chúng ta đã từng mua, biết rõ địa chỉ, biết rõ chất lượng sản phẩm, biết rõ giá thành và tuyệt đối tin tưởng. Nhưng trên đường, thực tế bạn không thể để ý và biết được các cửa hàng bán những món đồ mà chúng ta cần đến, dẫu cho con đường đó bạn có đi năm hay bảy lần đi nữa .

Đó là lí do vì sao khi cần tìm mua một món vật phẩm hay một bộ bàn thờ cúng lại không thể biết được ở chỗ nào của quận 5 bán đồ thờ và vất vả loay hoay trong việc tìm được một cửa hàng uy tín chất lượng.

Hôm nay, chúng tôi xin phép được đến gần hơn với khách hàng của mình, những người đã đang và sẽ cần tìm mua các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng tại quận 5  với những ưu điểm tuyệt vời sau đây, sẽ giúp bạn có thể yên tâm tìm được bất cứ món vật phẩm nào liên quan đến thờ cúng mà bạn cần.

♦  Đồ thờ Bát Tràng chính hãng 100% chế tác và vận chuyển trực tiếp từ Hà Nội vào quận 5

♦  Cung cấp sản phẩm đồ thờ Bát Tràng nhiều loại từ chất liệu men cho đến kiểu dáng và màu sắc

♦  Đảm bảo giá thành hợp lí và hỗ trợ tư vấn vận chuyển lắp đặt miễn phí tận nơi cho khách hàng

Có những loại đồ thờ Bát Tràng nào tại cửa hàng đồ thờ quận 5 ?

Tâm lí chung của khách hàng – những người dùng và có nhu cầu tìm mua đồ thờ cúng thường có những thắc mắc sau đây : Tại cửa hàng đồ thờ Bát Tràng quận 5 có những loại đồ thờ gì ? mắc hay rẻ, muốn mua sản phẩm phải làm sao, làm sao phân biệt được đó là hàng đồ thờ Bát Tràng chính hãng ?

Chúng tôi sẽ nói rõ để giải đáp hết tất cả những thắc mắc về vấn đề mua, sử dụng vật phẩm đồ thờ để khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi tìm đến chúng tôi

1 Tại cửa hàng đồ thờ Bát Tràng quận 5 có các loại đồ thờ nào ?

Là một cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ cúng Bát Tràng đến tận tay người dùng tại quận 5, sản phẩm của chúng tôi đây đủ tất cả các mặt hàng từ gốm sứ Bát Tràng liên quan đến hình thức bài trí bàn thờ trong mỗi gia đình. Trong đó có thể kể đến từ các vật phẩm lớn như : Bộ bàn thờ đầy đủ, bộ đỉnh hạc thờ cúng, các đôi lục bình thờ , bát nhang thờ, tượng thờ, bình hoa thờ cho đến những vật phẩm nhỏ hơn như đèn dầu thờ, chân nến thờ, các bộ kỷ nước thờ… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng tro cốt hương trong thờ cúng, cốt thất bảo trong thờ cúng…. Nói chung tất tần tật những vật phẩm chuyên dùng trong thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng

Đây là một trong những bộ bàn thờ với đầy đủ các vật phẩm thờ cúng tại cửa hàng đồ thờ bát tràng quận 5

Bộ bàn thờ Phật đầy đủ

2 Dòng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng là thế, rất nhiều chất men, tại cửa hàng đồ thờ Bát Tràng , Cửa hàng bán đồ thờ quận 5 có đầy đủ sản phẩm thờ thuộc các dòng men không ?

Hiện nay, để phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người về dòng đồ thờ Bát Tràng, Cửa hàng bán đồ thờ quận 5 cung cấp đến tay người dùng tất cả các dòng men gốm của Bát Tràng dùng trong sản xuất đồ thờ : có thể kể đến các dòng men chính sau đây : dòng đồ thờ men xanh Bát Tràng ( thường được sử dụng khi thờ Thần Phật và Thờ Thần Tài thổ Địa). Đây là dòng men gắn bó chặt chẽ với làng gốm suốt hơn 800 năm qua.

Thứ 2 là dòng men rạn , tại cửa hàng Cửa hàng bán đồ thờ quận 5 cung cấp chính là dòng đồ thờ men rạn đắp nổi của nghệ nhân nổi tiếng làng Bát Tràng – đồ thờ men rạn Phạm Đạt

Xin phép được nói thêm về dòng men rạn đắp nổi của nghệ Nhân Phạm Đạt, có thể nói, men xanh là loại men gắn liền với sự tồn tại duy trì và phát triển của làng gốm Bát Tràng, song chính men rạn – dòng men vô cùng độc đáo này đã đem đến bước chuyển mình mới cho làng gốm Bát Tràng, có thời gian được gọi là thời gian phục hưng dòng men rạn đắp nổi, chính sự thành công đó đã khiến cho Bát Tràng trở thành làng gốm đứng vững trong lòng người dùng mà không một cái tên nào có thể thay thế được.

Thứ 3 : dòng men xanh Ngọc Bát Tràng – đây là sản phẩm đồ thờ Bát Tràng cao cấp nhất và đẹp nhất trong các dòng men gốm, là loại men Ngọc thời Lý nổi tiếng về độ đẹp, sang trọng và vô cùng tinh sảo. Dòng men Ngọc có giá thành hơi cao so với các loại men khác, song chúng được lựa chọn nhiều, đặc biệt đối với các không gian thờ mang tính chất dòng tộc, nhà thợ tự, bộ bàn thờ Bát Tràng men Ngọc Rất phù hợp

3 Tại sao các sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng lại có giá khá cao như vậy ? Một bình hoa có thể lên đến vài triệu đồng? Có dòng sản phẩm giá rẻ không, chất lượng có tốt không ?

Sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có mức giá cao hơn các loại đồ thờ Xuất Xứ từ Trung Quốc là lẽ rất tự nhiên vì sao? So từ về chất lượng, kiểu dáng cho đến giá trị sử dụng thì đồ gốm sứ Bát Tràng ăn đứt thậm chí vượt xa cả ngàn lần chất lượng các loại hàng trôi nổi của Trung Quốc nên đem so sánh giá bán của các loại vật phẩm đồ thờ cúng từ cửa hàng đồ thờ quận 5 của chúng tôi với các loại đồ thờ như vậy thì quá khập khễnh.

Thêm vào đó, mức giá cao hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng, từng tác phẩm được hoàn thành trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn, đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ gốm. Hơn nữa, các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng nói riêng và gốm sứ của Bát Tràng nói chung đều được làm hoàn toàn thủ công, để tạo nên được một sự đều đặn từ đường nét khuôn mẫu cho đến họa tiết của các cặp vật phẩm thờ đòi hỏi ở người thợ gốm phải là đôi bàn tay vô cùng khéo léo. Thời gian để hoàn thành một tác phẩm thủ công như vậy rất lâu, tốn công và tốn sức nên mức giá là hợp lí.

 

Hầu hết tác phẩm đồ thờ của Bát Tràng nói chung đều chất lượng, tuy nhiên nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng phù hợp với điều kiện kinh tế, các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng tại cửa hàng đồ thờ quận 5 đa dạng, vẫn có sản phẩm thuộc mặt hàng trung bình từ vài chục đến vài trăm thậm chí vài triệu cho 1 sản phẩm. Bản chất của xương gốm Bát Tràng là sản phẩm tốt, tuy thuộc loại bình dân nhưng những vật phẩm đồ thờ loại này có giá trị sử dụng và độ bền khá cao, không thua kém các loại hàng cao cấp là mấy. Bạn có thể dễ dàng sở hữu các bộ bàn thờ Bát Tràng với mức giá hợp lý

Bạn đang tìm địa chỉ bán đồ thờ tại Tại quận 5 ? Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam địa chỉ 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thờ cúng cao cấp từ Gốm Sứ Bát Tràng. 

Tại sao lại phải mua tại cửa hàng đồ thờ cúng quận 5 ?

⚡ Đồ thờ cúng đa dạng

⚡ Giá như tại xưởng sản xuất

⚡ Đảm bảo phù hợp phong thủy.

Có thể bạn củng quan tâm đến:

 bán đồ thờ quận 4

☕ bán đồ thờ quận 6

 Mua gốm sứ bát tràng ở đâu

Địa chỉ bán các sản phẩm thờ cúng tại quận 5

Việc mua đồ thờ cúng cần phải cân nhắc thật kĩ càng, tránh mua nhầm các sản phẩm thờ cúng có xuất xứ không rõ ràng, rất dễ bị đặt dị vật trong đồ thờ  gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy khi mua về thờ tự. Việc ngày càng nhiều nhà cung cấp nhập hàng thờ từ trung quốc về càng làm việc mua nhầm các bộ đồ thờ không sạch sẽ trở nên đáng báo động hơn. Vì thể để đảm bảo cho không gian thờ cúng của các bạn an toàn thì tốt nhất nên tìm đến những điểm bán đồ thờ uy tín tại Tphcm.

– Chúng tôi đã là nhà sản xuất và trực tiếp kinh doanh các sản phẩm thờ cúng tại quận 5, với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như những cam kết cạnh tranh nhất về giá thì quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi. Khi có nhu cầu tìm mua đồ thờ cúng tại cửa hàng đồ thờ quận 5, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua các hình thức sau đây : 

Hotline  : 0938 309 713

Hoặc đến tận cửa hàng của chúng tôi tại các địa chỉ : 

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

Tại Khu vực miền Trung : Đà Nẵng 

27 b Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

Một số bộ đồ thờ từ thường đến cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng Tâm Linh từ cửa hàng đồ thờ quận 5

Đồ thờ men rạn Phạm Đạt
Đồ Thờ Bát Tràng, Địa chỉ bán đồ thờ Bát Tràng tại Tp.HCM
Cửa hàng bán đồ thờ quận 5 – đồ thờ men xanh Ngọc Trần Độ
Bàn thờ men xanh tại cửa hàng đồ thờ quận 5

Khách hàng cũng quan tâm :

– Cung cấp bát nhang thờ tại quận 5– Cung cấp tượng thờ quận quận 5

– cung cấp mâm bồng quận 5

– Mua đèn dầu thờ quận 5

– Mua ấm chén thờ quận 5

– Mua ống nhan quận 5

– Mua chóe nước thờ quận 5

– Mua đài nước thờquận 5

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo