Cửa hàng bán đồ thờ quận Gò Vấp – Đồ thờ cao cấp tphcm

Cửa hàng bán đồ thờ quận Gò Vấp – Đồ thờ cao cấp tphcm

Quận Gò Vấp là Quận khá gần với Trung Tâm Tphm, nhất là cửa ngỏ sân bay Tân Sơn Nhất. Hiện nay khi các cửa hàng đồ thờ cúng bằng gỗ tại Gò Vấp cũng mọc lên khá nhiều để phục vụ nhu cầu mua vật phẩm thờ cúng của người Dân. Tuy nhiên với sự xuất hiện phổ biến của đồ thờ cúng từ chất liệu gốm sứ được xuất xứ từ Bát Tràng thì người dân hiện nay đã có thể dễ dàng lựa chọn vật phẩm thờ cúng theo sở thích hơn trước rất nhiều. Hiện nếu như bạn đang có nhu cầu mua đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng khi ở Gò Vấp thì có thể đến ngay Các địa chỉ cửa hàng không gian gốm Bát Tràng sau đây :

  • 130 Cộng Hoà, F4, Quận Tân Bình, Tphcm
  • 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm
  • 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm

Mua đồ thờ cúng Bát Tràng giá xưởng Sản xuất Tại Gò Vấp, Liên Hệ Tư Vấn  0912 992 544

Cửa hàng phân phối đồ thờ Bát Tràng chính gốc tại Gò Vấp Tphcm
Cửa hàng phân phối đồ thờ Bát Tràng chính gốc tại Gò Vấp Tphcm

Tại Sao phải mua đồ thờ cúng tại không Gian Gốm Bát Tràng khi bạn ở Gò Vấp ?

♦ Đồ Thờ cúng Giá Xưởng

♦ Mẫu mã đẹp đa dạng nhất

♦ Hỗ trợ vận chuyển tư vấn

♦ Chỉ cách bạn chừng 10 phút đi xe.

Địa chỉ bán các sản phẩm thờ cúng tại quận Gò Vấp

♦ Việc mua đồ thờ cúng cần phải cân nhắc thật kĩ càng, tránh mua nhầm các sản phẩm thờ cúng có xuất xứ không rõ ràng, rất dễ bị đặt dị vật trong đồ thờ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy khi mua về thờ tự. Việc ngày càng nhiều nhà cung cấp nhập hàng thờ từ trung quốc về càng làm việc mua nhầm các bộ đồ thờ không sạch sẽ trở nên đáng báo động hơn. Vì thể để đảm bảo cho không gian thờ cúng của các bạn an toàn thì tốt nhất nên tìm đến những điểm bán đồ thờ uy tín tại Tphcm.

♦ Chúng tôi đã là nhà sản xuất và trực tiếp kinh doanh các sản phẩm thờ cúng tại quận Gò Vấp, với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như những cam kết cạnh tranh nhất về giá thì quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi.

Dưới đây là bộ bàn thờ Bát Tràng đầy đủ tại quận Gò Vấp Tphcm, bộ bàn thờ gia tiên chuẩn mực bao gồm các vật phẩm thờ cúng khác nhau. Mỗi vật phẩm lại mang một ý nghĩa đặc biệt mà khi đặt trên bộ bàn thờ nó toát lên được tầm vóc của yếu tốt tâm linh, văn hoá thờ cúng và tâm nguyện của mỗi gia đình dành cho bật tổ tiên, bề trên và Thần Phật.

Về bộ bàn thờ Bát Tràng men xanh vẽ kĩ tại quận Gò Vấp Tphcm này, Chúng ta được biết rằng trong thời đại Phong Kiến trước đây có một khoảng thời gian triều đình phong kiến rất chuộn các vật phẩm thờ cúng men xanh và giai đoạn đó có thể nói là giai đoạn hoàn kim của gốm sứ Bát Tràng. Cho đến nay thì không chỉ các gia đình giàu có, quyền thế mới sử dụng những bộ đồ thờ, vật phẩm thờ men xanh mà cả các gia đình bình thường cũng có thể sở hữu cho mình những bộ bàn thờ gia đình, bàn thờ tổ tiên chuẩn mực từ gốm sứ Bát Tràng với chất men xanh màu mực tàu truyền thống.

Bộ bàn thờ tiêu chuẩn thờ gia tiên gồm những gì

Bằng sự kết hợp giữ cao lanh trường thạch, nguyên liệu đất mẹ tinh nguyên cùng các khoáng chất tạo màu được chiết xuất từ hỗn hợp Ô Xit Cô Ban. Màu men gốm tựa như hình ảnh gợi nhớ một thời thịnh vượng của Nho Giáo, thời mà ” Mực Mài ” vẫn còn thịnh hành.

Các hoạ tiết trên bộ đồ thờ men xanh được các nghệ nhân gốm vẽ tay rất tinh xảo, bạn có thể cảm thấy được chiều sâu trong từng tác phẩm vẽ trên gốm. Và chính điều này tạo nên giá trị văn hoá và giá trị tâm linh của Bộ Đồ thờ xuất xứ Bát Tràng với màu men xanh nhã nhặn.

Hai hoạ tiết cơ bản trên bộ bàn thờ men xanh thường được bắt gặp nhất đó là hình tượng Hoa Sen hoặc HÌnh Tượng Rồng Xanh. Đây chính là hai biểu tượng gắn liền với lịch sử văn hoá dân tộc cũng như văn hoá Tâm Linh Việt Nam.

Việc bày trí bàn thờ gia tiên hợp lý và đúng phong thủy thì sẽ đem lại vận mệnh khởi sắc cho cả gia tộc, con cháu trong gia đình làm ăn tấn tới.

Bảng giá bộ bàn thờ Men Xanh bát Tràng vẽ Kĩ đầy đủ tại quận Gò Vấp TphcmTham Khảo :

Giá bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ bao nhiêu

Bộ bàn thờ đầy đủ chất liệu men xanh vẽ kỹ Bát Tràng thờ Phật tại quận Gò Vấp Tphcm

Trên bàn thờ phật cần những gì ? Có thể nói bàn thờ Phật là một trong những bàn thờ không thể thiếu trong gia đình. Bàn thờ Phật Bát Tràng được nhiều Phật Tử chọn lựa vì yếu tố tâm linh cũng như văn hoá gốm sứ sản xuất thủ công Truyền Thống. Các bộ bàn thờ Phật khác biệt với bộ bàn thờ Bát Tràng dùng trong việc thờ cúng gia tiên, cúng tổ vì Hướng Phật, Tâm Phật là sự hướng thiện, thờ cúng đức Phật như là một sự ca tụng công đức của ngườì, một đấng giác ngộ đã đưa đường dẫn lối chúng sinh khỏi kiếp Trầm Luân.

Trên bàn thờ phật có mấy Bát Hương tại quận Gò Vấp Tphcm ? Điều này là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp nhất trong suốt những năm tháng gắn liền với đồ thờ cúng Bát Tràng. Bàn thờ phật chỉ cần một Bát Hương, vì nếu như trên bàn thờ Gia Tiên, có đến nhiều người, nhiều cấp bật để chúng ta thờ cúng, trên bàn thờ Phật thì chỉ duy nhất một. Các vật phẩm khác cũng khá tối giản, chỉ cần đôi lọ hoa, hủ nước, bát nắp, bộ kỉ nước, chiếc mâm bồng là đã đủ để chúng ta có thể rước Phật Vào nhà để thờ phụng.

Bộ bàn thờ phật đầy đủ gồm những gì

Gốm sứ men xanh Bát Tràng được đặt trên bàn thờ Phật nhìn thật sang trọng và đặc biệt mang đến cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng mà sâu lắng, điều mà đồ thờ bằng đồng sẽ không bao giờ thay thế được.

Từ góc nhìn khía cạnh văn hoá Nghệ Thuật, có thể nói các bộ đồ thờ Bát Tràng tượng trưng cho một sự khéo léo, tỉ mĩ và sáng tạo của các nghệ nhân Gốm. Về khía cạnh văn hoá dân tộc thì đây được xem như là sự khởi đầu của mọi nghi thức thờ cúng. Và là vật phẩm được sử dụng đầu tiên để thờ cúng trên bàn thờ Việt.

bộ bàn thờ phật đầy đủ gốm sứ Bát Tràng

” Rước thì dễ, thờ mới khó ” là câu nói mà nhiều người lớn tuổi vẩn bảo nhau mỗi khi muốn nói tới việc thờ phụng Thần Phật trong nhà. Làm sao để việc thờ Phật không sai lệch đi, và trở thành một trong những đặc điểm quý báu

Bảng giá Bộ bàn thờ Phật Đầy Đủ từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng men Xanh Vẽ Kỹ Tham Khảo tại quận Gò Vấp Tphcm

giá bộ bàn thờ phật Bát Tràng bao nhiêu

Bộ Bàn Thờ Đầy đủ, đủ bộ chất liệu gốm sứ Bát Tràng men Rạn Đắp Nổi giả cổ Thờ Gia Tiên, Thờ Tổ tại quận Gò Vấp Tphcm

Dòng sản phẩm đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng với chất liệu men rạn đắp nổi giả cổ đang được khách hàng trên cả nước ưa chuộng. Với một màu men rạn cổ truyền thống, bộ sản phẩm đồ thờ này tạo cho chúng ta một cảm giác trang trọng, nhẹ nhàng nhưng mang một hơi hướng cổ điển truyền thống càng làm trang trọng thêm gian phòng thờ gia tiên của gia đình bạn.

Bộ bàn thờ gia tiên đầy đủ đẹp nhất

Sở dĩ gọi dòng đồ thờ này là dòng men rạn giả cổ bởi chính những vết nứt liti trên bề mặt sản phẩm. Những vết nứt được tạo thành bằng một quá trình có tính toán qua sự kết hợp giữa sự thay đổi co giản giữa lớp men phủ bề mặt và cấu trúc xương gốm trong quá trình nung sản phẩm. Nhình những sản phẩm mới ra lò, người thợ gốm mới thỏ phào nhẹ nhỏm khi chúng không bị hỏng do nứt gãy quá mức hoặc cháy men chảy men. Để sản xuất ra được bộ sản phẩm thờ cúng gốm sứ Bát Tràng cao cấp từ chất liệu men rạn đắp nổi thì người thợ gốm phải am hiểu nhiều yếu tố, và chúng được rút ra bằng sự trải nghiệm của bao nhiêu lần phải vứt bỏ cả mẻ lò gốm thành phẩm thất bại.

Các mẫu bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ được ưa chuộng nhất năm 2021
Các mẫu bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ được ưa chuộng nhất năm 2021

Lắp đặt bộ bàn thờ Bát Tràng men rạn giả cổ đắp nổi cho một khách hàng của Không Gian Gốm, Khi chọn mua đồ thờ Bát Tràng tại Không Gian gốm là khách hàng có thể yên tâm vấn đề vận chuyển vì chúng tôi có một đội nhân viên nhiệt tình để sẳn sàng đến tận nhà sắp đặt bàn thờ đúng phong thuỷ cho Quý Khach hàng.

Lắp đặt bộ bàn thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi tại một hộ gia đình ỏ Tphcm

 https://youtu.be/fa3hijmf8P0

Trên bàn thờ gia tiên có đến 3 bát hương là vì chúng đại diện cho tại quận Gò Vấp Tphcm :
+ Bát hương thờ gia tiên ỏ bên phải

+ Bát hương thờ bà cô ông mãnh ( những người chết trẻ chưa lập gia đình trong họ hàng, gia tộc )

+ Bát hương thờ cúng Thần Phật ở giữa.

Đây cũng là truyền thống tốt đẹp của con người, Không phải chết là hết, theo tư duy văn hoá tâm Linh Việt thì khi qua thế giới bên kia chúng ta sẽ tiếp tục đến một chu kì chuyển hoá tuần hoàng mới khi mà đi qua nga quỷ để tiếp tục đầu thai làm người. Và trước khi được chính thức chuyển đến một kiếp mới thì von linh tổ tiên sẽ luôn quanh quẩn nơi chốn bàn thờ để dõi theo giúp đỡ phù hộ con cháu.

Cửa hàng bán đồ thờ cúng phật giáo gốm Bát Tràng chính gốc HCM
Cửa hàng bán đồ thờ cúng phật giáo gốm Bát Tràng chính gốc HCM

Với những người yêu thích các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, việc mua sắm cho gia đình một bộ bàn thờ Bát Tràng đầy đủ là điều mà họ luôn mong muốn làm bằng được. Bộ đồ thờ men rạn giả cổ sẽ khiến cho gian án thờ cúng của gia đình thêm phần trang trọng trong sắc màu men rạn cổ bí ẩn.

Nếu như phòng thờ của gia đình bạn có cấu trúc bao gồm gỗ là chủ yếu, thì khi đặt bộ sản phẩm thờ cúng gia tiên chất liệu men rạn giả cổ này vào thì càng làm cho không gian thêm phần hợp tông, toát lên sự trang trọng.

Mua bộ mâm bát cúng cơm, bát đĩa hoa mặt trời tại cửa hàng Không Gian Gốm
Mua bộ mâm bát cúng cơm, bát đĩa hoa mặt trời tại cửa hàng Không Gian Gốm

Một bộ bàn thờ gia tiên đầy đủ chuẩn phong thuỷ sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình, dòng họ. Hơn hết, tại không gian thờ cúng linh thiên này của gia đình đó chính là sự răng dạy đạo hiếu thuận, hiếu thảo và biết công ơn cha mẹ, ông bà. Đây chính là điều hiệu quả nhất để răng dạy con cháu trong gia đình, dòng họ luôn sống tốt, sống có ích. Và cờn gì hơn là một niềm tự hào của con cái trong gia đình, dòng họ khi có một nơi chốn đàng hoàng trang nghiêm để tụ họp mỗi lần giỗ kỵ ông bà, là nơi chốn thấp hương những dịp lễ tết.

Bát hương thờ cúng men rạn bát Tràng :

Bảng giá bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ dùng để thờ cúng Gia Tiên, Tổ Tiên Chất liệu men rạn đắp nổi giả cổ Tham Khảo 

giá bộ bàn thờ đầy đủ men rạn Bát Tràng

Bộ bàn thờ phật đầy đủ, đủ bộ chất liệu gốm sứ Bát Tràng men Rạn đắp nổi giả cổ tại quận Gò Vấp Tphcm

Bộ bàn thờ phật chất liệu men rạn giả cổ Bát Tràng cao cao cấp với màu sắc nhẹ nhàng sẽ khiến cho không gian thờ Phật trở nên ý nghĩa. Sự mộc mạc từ hoạ tiết cùng màu sắc trong bộ sản phẩm mang đến một sắc thái khác vê thế giới tâm linh Tín Ngưỡng. Phật dạy chúng ta làm điều tốt, tích đức và sống hoà thuận với đời làm những việc ý nghĩa. Thờ phật chính là sự ca tụng về một đấng giác ngộ chứ không là vì mưu danh, cầu tài lộc cho mình.

Bán bộ bàn thờ Phật Bát Tràng đẹp nhất

Đặt bàn thờ Phật Trong nhà với ý nghĩa luôn luôn được túc trực và tiếp cận với Ngài, học những điều hay từ giáo huấn và chân lý mà PHật Dạy

mua bộ bàn thờ phật Bát Tràng ở đâu

Trên bàn thờ phật chỉ cần một bát hương và tượng thờ Phật, một chiếc đèn tượng trưng cho ánh sáng vần nhật nguyệt chiếu quang soi đường lý trí cho ta đi.

Bộ bàn thờ phật đầy đủ các vật phẩm

Về phương diện người Phật tử là luôn luôn tối giản về mọi thứ, mọi thứ thật hài hoà là điều mà người Phật Tử cần nắm Bắt. Bàn thờ Phật đơn giản mà trang trọng với chất liệu gốm sứ giả cổ Bát Tràng là lựa chọn hàng đầu cho các Phật Tử gần xa có thể rước thỉnh Phật về nhà để ngày đêm có thể thờ phụng dân hoa, dân hương.

Mẫu bàn thờ phật đầy đủ đẹp

Không Gian Gốm Bát Tràng không chỉ là điểm đến tin cậy của nhiều Phật Tử trong và ngoài nước mà còn là nơi cung cấp vật phẩm thờ cho nhiều chùa lớn trên cả nước. Đến với Không Gian gốm Bát Tràng để chọn bộ bàn thờ Phật, Bàn Thờ Gia Tiên đầy đủ ngay hôm nay.

Mua bộ bàn thờ phật đầy đủ tại Tphcm

Bảng giá bộ bàn thờ Phật Đầy đủ từ gốm Sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi giả cổ

Giá bộ bàn thờ phật đầy đủ gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu

1. Giá Bộ bàn thờ ông địa men rạn bao nhiêu tại quận Gò Vấp Tphcm

Bảng giá bộ bàn thờ ông địa thần tài Men Rạn tại quận Gò Vấp Tphcm:

Trọn Bộ Đầy đủ các vật phẩm như hình ( Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tùy ý, chúng tôi chỉ đưa ra bộ chuẩn và đầy đủ nhất, tùy phong tục từng vùng mà có thể không sử dụng cái này hoặc cái khác )

Bảng giá bộ bàn thờ ông địa thần tài Men Rạn tại quận Gò Vấp Tphcm:

Tên Sản Phẩm Giá Thành Ghi Chú
Bình Hoa men rạn   590.000  H26 * 2
ống đựng hương  340.000  S3 * 1
Hủ Chóe  290.000  S6 * 1
Bình rựu cúng ( Nậm rựu )  170.000  S4 * 1
Đế đèn cầy  80.000  * 1
Ấm chén cúng  490.000  * 1
Bộ kỉ 5 ( Ly nước cúng )  290.000  * 1
Lư hương  570.000  Dk 14cm * 1
Mâm Bồng ( mâm đựng hoa quả)  575.000 S5   * 1
Tổng Tiền    : 4.065.000

Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

Về Bàn thờ thần tài thổ địa quý khách hàng tham khảo thêm tại mục ” Bàn thờ thần tài thổ địa các loại “

2. Giá bộ bàn thờ thần tài men xanh vẽ kĩ bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá tại cửa hàng các vật phẩm đồ thờ cúng men xanh vẽ ki dựa theo hình ảnh trong hình bên dưới.

 
Tên Sản Phẩm Giá Thành Ghi Chú
Bình Hoa men Xanh Kĩ   350.000  H26 * 2
ống đựng hương  350.000  S3 * 1
Hủ Chóe  280.000  S8 * 1
Bình rựu cúng ( Nậm rựu )  350.000  
Đế đèn cầy 180.000  * 2
Ấm chén cúng    
Bộ kỉ 5 ( Ly nước cúng )  250.000  * 1
Lư hương  750.000  Dk 14cm * 1
Mâm Bồng ( mâm đựng hoa quả)  750.000 S3   * 1
Tổng Tiền    : 3.790.000
  • Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng vẽ kĩ là dòng sản phẩm cao cấp, từng họa tiết trên vật phẩm đều được các nghệ nhân vẽ tay tỉ mỹ và sử lý màu sắc tinh tế. Có thể nói hiện nay dòng sản phẩm thờ cúng men xanh vẽ kĩ này đã chọn riêng một hướng đi cho chính mình để ngày được nhiều người dân chọn lựa và tin dùng trên các bàn thờ thần tài thổ địa cũng như bàn thờ gì đình.

3. Bảng giá của bộ bàn thờ men xanh thường bao nhiêu tại quận Gò Vấp Tphcm

Đưới đây là bảng giá chi tiết của bộ bàn thờ thần tài, Thổ Địa chất liệu men xanh Bát Tràng vẽ thường :

Cách bày bàn thần tài đẹp
Cách bày bàn thần tài đẹp
Tên Sản Phẩm Giá Thành Ghi Chú
Lọ đùi dế lam
  120.000  S3 * 2
ống đựng hương  80.000  S2 * 1
Hủ Chóe 50.000  S4 * 1
Bình rựu cúng ( Nậm rựu )  70.000  S4
Đế đèn cầy 25.000  S2 * 2
Ấm chén cúng  120.000   3 Ly *1
Bộ kỉ 5 ( Ly nước cúng )  90.000  * 1
Lư hương  160.000  Dk 14cm * 1
Mâm Bồng ( mâm đựng hoa quả)  140.000 Đk 18
Tổng Tiền    : 1.000.000

Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

Lưu ý, Quý khách hàng có thể tăng giảm đi những vật phẩm trên bộ bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa của mình để qua đó điều tiết giá thành bộ sản phẩm, Tốt nhất thì mua đầy đủ các vật phẩm vì mỗi thứ vật phẩm mang một hàm ý nghĩa cũng như công năng của chúng, Tuy nhiên nhiều lúc cũng chỉ cần chiếc Bát Hương là đã có một bộ Bàn thờ Thần Tài thổ Địa rồi, vì vậy điều kiện kinh tế của chúng ta như thế nào thì theo thế ấy mà thờ cúng, thuận theo tự nhiên chủ yếu là trong tâm phải có sự tôn thờ và kính cẩn với hai vị thần mang may mắn đến cho việc làm ăn.

Khách hàng cũng quan tâm :

– Cung cấp bát nhang tại quận Gò Vấp- Cung cấp tượng thờ quận quận Gò Vấp

– cung cấp mâm bồng quận Gò Vấp

– Mua đèn dầu thờ quận Gò Vấp

– Mua ấm chén thờ quận Gò Vấp

– Mua ống nhan quận Gò Vấp

– Mua chóe nước thờ quận Gò Vấp

– Mua đài nước thờ quận Gò Vấp

Có thể bạn củng quan tâm đến:

Cửa hàng bán đồ thờ quận 1

☕ Cửa hàng bán đồ thờ quận 12

 Cửa hàng bán đồ thờ quận tân bình

Liên Quan : Cửa hàng bán đồ thờ cúng tại Gò Vấp, mua đồ thờ tại gò vấp, bán bàn thờ tại gò vấp, địa chỉ bán đồ thờ gò vấp, mua đồ thờ gốm sứ Gò Vấp,

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo