Cốt tượng thần tài là gì mua ở đâu?

Rất nhiều người vẫn chưa biết cốt tượng thần tài thực tế là gì mua ở đâu? Cách sắp xếp cốt tượng thần tài như thế nào đúng? Mọi thông tin chi tiết sẽ được tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây:

Mỗi người cần biết rõ cách khai quang điểm nhãn cho thần tài khi mới lập bàn thờ cúng, có như vậy mới phát huy tính linh nghiệm cao khi sử dụng.

Ban thờ Thần Tài – Thổ Địa bao gồm bát hương, tượng thần, Thiềm Thừ khi mới lập để thờ cúng không thể không trải qua công đoạn khai quang điểm nhãn hay nói cách khác chính là bốc bát hương và hô thần nhập tượng.

Được xem là thủ tục rước Thần về nhà để trú ngụ  cũng là lời khấn nguyện mong Thần phù hộ cho gia đạo bình an, sự nghiệp khởi sắc hơn. Khi thờ cúng, muốn có được linh khí người ta sử dụng bộ cốt thất bảo để nạp cốt cho các tượng. Như vậy việc thờ cúng mới được linh ứng.

Vậy cốt tượng thần tài là gì mua ở đâu?

Trong bát hương thần tài bắt buộc sẽ có cốt tượng, nó chứa những vật cần thiết được gọi chúng làThất Bảo. Được xem là bảy bảo vật quý của nhân gian, khi tinh khí của đất trời được hội tụ thì hình thành nên những bảo vật quý của nhân gian.

Người xưa sử dụng thất bảo làm cốt để giúp cho pháp khi trong bát hương có năng lượng đem lại sự linh thiêng giúp cho gia đạo hưng thịnh hơn từ đó giúp gia chủ nhận đủ đầy tài lộc.

Không chỉ Thần Tài, Thổ Địa mà với các loại tượng phật, tượng thần khác cũng vậy. Các pháp sư, thầy cúng, thầy chùa sẽ bắt đầu đọc sớ lệnh, văn thờ cúng để làm phép trấn thần không cho các vong hồn lai vãng mượn xác thần tá vào.

Sau khi hoàn thành mọi công đoạn, các sư thầy sẽ làm lễ cúng và cầu khấn mà ban phát phúc lộc, tiến hành bốc bát hương theo đúng quy trình. Cuối cùng bạn có thể mang về nhà để bắt đầu thờ cúng.

Tùy vào những nội dung ở bài chú mà cốt tượng thần tài là gì mua ở đâu sẽ khác nhau, nhưng vẫn cần nhờ đến các thầy cao tay thì mới làm chính xác. Nếu không biết làm hoặc không làm các thuật khai quang điểm nhãn thì sẽ không có tác dụng.

Cách sắp xếp cốt tượng thần tài theo đúng tâm linh và phong thủy

Đối với cốt bát nhang đơn giản

  • Bước 1: Đặt tờ bài vị (hiệu) đã được gói vào bát hương; tiếp là đặt 1 gói thạch anh hoặc gói thất bảo có nhiều viên đá quý nhỏ và có vàng và bạc ở bên trong.
  • Bước 2: Đặt 3 tờ tiền dương (tiền mà mình tiêu dùng) gói thành hình vuông và 3 tờ tiền âm phủ gói thành hình vuông đặt bên trong bát nhang.
  • Bước 3: Tiếp đó là lấy tay phải của mình (đeo găng tay bằng nilon sạch để tránh uế, bốc theo thứ tự.
  • Bước 4: Nắm 1 đọc là sinh, nắm 2 đọc là lão, nắm 3 đọc là bệnh, nắm 4 đọc là tử, nắm 5 đọc là sinh. Vừa bốc và đọc làm sao cho nắm cuối cùng là chữ sinh là được (bát hương phải đầy tro).

Đây là những vật cần có đơn giản không quá nhiều

Sắp xếp cốt bát nhang thần tài đầy đủ:

  • Bước 1: Đặt 5 đồng xu âm dương vào trong bát nhang theo hình chữ thập (đông – tây – nam – bắc và trung tâm).
  • Bước 2: tiếp đó là đặt bài vị
  • Bước 3: Đặt 3 gói thất bảo (thạch anh hoặc đá quý vụn)
  • Bước 4: Đặt 3 tờ tiền thật gói hình vuông
  • Bước 5: Đặt 3 tờ tiền âm phủ gói hình vuông; tiếp bốc tro theo sinh – lão – bệnh – tử và sinh là cuối cùng.

Cốt tượng thờ Thần tài – Thổ địa:

Nếu thỉnh tượng thần tài – thổ địa bằng đá bán quý hoặc là tượng đặt thì bỏ qua bước làm cốt. Đối với những tượng thờ bằng sứ thì phần ruột bên trong sẽ rỗng. Chính vì thế, bạn nên đặt 1 hoặc 3 gói thất bảo có các loại đá quý vào trong – 5 đồng xu âm dương, tiền dương (3 tờ), tiền âm (3 tờ). Dùng băng dính dán kín ở phần đế pho tượng để giữ sạch sẽ.

Mẫu cốt thần tài thường thấy

Với những ai chưa biết mua cốt tượng thần tài là gì mua ở đâu thì cứ ghé đến Không Gian Gốm để được tư vấn và mua dễ dàng. Quý khách chỉ cần để lại thông tin gồm: Họ tên + Ngày tháng năm sinh + tên vật phẩm. Chúng tôi  hỗ trợ Quý khách hàng Khai quang, chọn ngày – giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

Điểm đặc biệt của cốt tượng thần tài được bán tại Không Gian Gốm chính là hội tụ đủ linh khí ngũ hành của trời đất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tất cả các bảo vật làm thất bảo đều là bảo vật quý nên nó giữ được linh khí của đất trời. Với linh khí đất trời được hội tụ lại trong bộ cốt thất bảo thì nguyện cầu thì tâm ý mới linh ứng và lưu lại.

Với giá thành không quá mắc, cùng với sự uy tín lâu năm của Không Gian Gốm sẽ góp phần nào làm tăng tính linh nghiệm của bàn thờ Thần Tài nhà bạn. Để mua cốt tượng Thần Tài, quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ Hotline: 0912 992 544 để nhanh viên có thể giao hàng cho bạn nhanh nhất.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo