Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc mua ở đâu ?

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ là một linh vật tài lộc trong phong thủy được nhiều người lựa chọn. Trong đó có cả những người thuộc mệnh mộc.

 

 

Các năm sinh thuộc hành Mộc

Nhâm Ngọ: 1942 – 2002

Kỷ Hợi : 1959 – 2019

Mậu Thìn: 1988 – 1928

Quý Mùi: 1943 – 2003

Nhâm Tý: 1972 – 2032

Kỷ Tỵ: 1989 – 1929

Canh Dần: 1950 – 2010

Quý Sửu: 1973 -2033

Tân Mão: 1951 – 2011

Canh Thân: 1980 – 2040

Mậu Tuất : 1958 – 2018

Tân Dậu: 1981 – 2041

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc mua ở đâu ? vẫn là một thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

 

Truyền thuyết Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc

 

Truyền thuyết này được truyền từ đời này sang đời khác và chắc chắn một điều rằng vẫn có nhiều người chưa biết đến.

 

Xưa kể rằng, cóc vàng vốn là yêu tinh rất hung dữ chuyên phá phác nhưng đã bị Lưu Hải thu phục và mất đi một chân. Từ đó Cóc bắt đầu được thuần hóa và giúp đỡ nhân dân khắp nơi.

 

 

Một sự tích khác lại kể rằng như sau:

 

Cóc tài lộc là do cóc thần tài lộc bình thường ẩn mình dưới giếng sâu, tiên Lưu Hải muốn gọi cóc thì phải sử dụng một xâu tiền vàng thì cóc mới chịu lên.  Từ đó mà cóc có khả năng nhả tiền. Từ đó Cóc ngậm tiền – thiềm thừ  xuất hiện gần nhà ai vào đêm rằm thì gia đình đó sẽ nhận được nhiều tài lộc và phú quý.

 

>  Từ đó Cóc ngậm tiền – thiềm thừ  mang ý nghĩa được cho là linh vật biểu trưng cho thịnh vượng, giàu có và may mắn.

 

 

Ý nghĩa của Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc là một biểu tượng tài lộc cho người mệnh mộc. Một linh mang lại vận may cho gia chủ. Nó đem lại may mắn trong mọi việc chứ không riêng gì việc kinh doanh không nhé!

 

Với những người học hành, thi cử hoặc cầu đạt công danh thì Cóc ngậm tiền – thiềm thừ sẽ giúp cho kết quả học tập tốt hơn.

 

Với những người làm ăn kinh doanh, cóc ngậm tiền giúp cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ còn mang lại bình an cho gia chủ. Người ta tin rằng nó là vật phong thủy nên mang theo bên mình để giúp hóa giải được vận hạn gây hại cho gia chủ.

 

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc nên đặt ở đâu?

 

Số đông đều đồng tình với việc nên đặt Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc trên bàn thờ thần tài thổ địa. Nhiều người còn cho rằng sáng quay đầu cóc ra ngoài, tối lại quay vào trong tương đương với ý nghĩa là sáng ra cho cóc ra ngoài kiếm tiền, tối lại cất vào cho chủ.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc còn được đặt trên bàn thờ gia tiên, đặt ở phòng làm việc những nơi thoáng mát, sạch sẽ giúp hóa giải các luồng năng lượng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

 

Những nơi nên tránh đặt Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc:

 

Không được đặt cóc ngậm tiền ở đối diện khu vực có nước như: hồ nước, bể cá … vì theo phong thủy nó sẽ làm trôi mất tiền tài.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc cũng không nên đặt thiềm thừ ở đối diện cửa ra vào, cửa sổ và chỗ có lỗ thông hơi….

 

 Tránh đặt linh vật phong thủy Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc những vị trí ẩm thấp như nhà vệ sinh và phòng tắm hay ở bên ngoài nhà.

 

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc mua ở đâu?

 

Người ta tin rằng, những linh khí của Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc rất linh nghiệm. Vì vậy họ luôn tìm mua cho bản thân hoặc có thể làm quà tặng.

 

Để mua được những linh vật Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc  các bạn có thể mua tại cửa hàng Không Gian Gốm chuyên về gốm sứ tâm linh, đồ thờ cúng các vật thờ cúng phong thủy được sản xuất tại làng Bát Tràng.

 

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

 

> Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh mộc mua ở đâu ? đã được giải đáp. Không Gian Gốm là một trong những điểm đến nên lui nhất của mọi gia đình Việt

 

Tại Cửa hàng này không chỉ mua được 1 linh vật phong thủy mà rất nhiều linh vật khác như: chuột phong thủy, tỳ hưu, phật di lắc…

 

Đặc biệt: Khách sẽ lựa chọn mua trọn bộ đồ thờ cúng, những vật dụng cần thiết trong gia đình như: ấm chén, bát đĩa, bình hoa, heo đất…..

 

XEM THÊM

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo