Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim mua ở đâu ?

Trong phong thủy, Cóc ngậm tiền – thiềm thừ lại có thể phù hợp và mang vượng khí, tài vận cho người mệnh Kim, mệnh Hỏa và Thổ rất lớn. Gần đây con số tìm kiếm mua Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim mua ở đâu ? rất nhiều. Hãy tìm hiểu với chúng tôi nhé!

 

 

Vì sao lại nhiều người tìm mua Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim?

 

Mỗi mệnh sẽ phù hợp với những linh vật khác nhau. Tuy nhiên thì Cóc ngậm tiền – thiềm thừ được xem là linh vật phong thủy phù hợp cho hầu hết mọi gia chủ.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim là một trong những linh vật được những người chơi phong thủy vô cùng ưa chuộng. Đặc biệt ở các nước phương Đông với tác dụng thu hút và cầu tài lộc, mang lại điềm lành về cho gia chủ.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ không chỉ là linh vật thu hút tài lộc mà nó còn mang lại sự bình an, vượng khí tốt.  Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim còn ngăn chặn những điều xấu đến với chủ nhân của mình.

 

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim nên đặt ở đâu?

 

Tượng cóc ngậm tiền –  thiềm thừ là hình ảnh của con vật huyền thoại gắn liền với một truyền thuyết cổ đại từ người trung hoa.  Với những người tin vào phong thủy đặc biệt là người kinh doanh thì cóc ngậm tiền ưa thích và tôn sùng.

 

Linh vật này được cho là biểu tượng ý nghĩa nhất về sự phát tài trong kinh doanh . Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim nên đặt ở đâu?

 

Thực tế bạn có thể đặt linh vật phong thủy này ở nhiều nơi trong văn phòng làm việc, nhà ở hay cửa hàng của mình. Nhưng đa số đều đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài, thổ địa.  Nếu gia đình bạn có có bàn thờ thần tài, thổ địa thì hãy tìm cho mình một vị trí đẹp rồi đạ nó vào nhé!

 

Tóm lại: Gia chủ có thể đặt Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim ở đâu nhưng phải đảm bảo phải thông thoáng, sạch sẽ, không có bất cứ thứ gì che khuất bởi nó sẽ làm mất sự linh thiêng của nó.

 

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim nên chọn làm bằng chất liệu gì?

 

Cóc ngậm tiền trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên nhưng dì là chất liệu nào nó cúng có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi  thậm chí là trừ tà ma như mọi người vẫn nói.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim bạn có thể lựa chọn bằng đá hoặc bằng sứ. Hạn chế lựa chọn linh vật phong thủy bằng nhựa bởi về tính thẩm mỹ nó không đẹp, đồng thời tuổi thọ cũng sẽ ngắn hơn 2 chất liệu trên làm ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy đúng không nào.

 

Sứ và đá là chất liệu tự nhiên bản thân việc trưng bày đồ sứ trong nhà cũng đem lại nhiều tài lộc.

 

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim mua ở đâu ?

 

Không Gian Gốm là cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ cúng gốm sứ tam linh bằng gốm sứ Bát Tràng .  Và Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim là dòng sản phẩm gốm sứ tâm linh mới được sản xuất tại Bát Tràng.

 

Người thợ gốm Bát Tràng luôn học hỏi, tìm tỏi để sản phẩm gốm sứ nói chung, và Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim nói riêng. Nhìn vào sản phẩm các bạn có thể nhận thấy được nhiều  giá trị đặc biệt. Những người thợ luôn được cải tiến về tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã, để nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim  gốm sứ có mẫu mã, kiểu dáng phong phú cho khách hàng lựa chọn. Chắc chắn tới với Không Gian Gốm bạn sẽ cảm thấy thật sự vô cùng hài lòng đó nhé!

 

 

Địa chỉ mua Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim

 

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

> Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim mua ở đâu ? sẽ không còn là thắc mắc của khách hàng nữa đúng không nào. Đến với Không Gian Gốm khách không chỉ mua Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh kim mà còn lựa chọn rất nhiều đồ thờ cúng cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật đặc biệt là bàn thờ thần tài.

 

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo