Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa mua ở đâu ?

Linh vật phong thủy có rất nhiều, trong đó Cóc ngậm tiền – thiềm thừ vẫn được coi là sự lựa chọn phổ biến nhất của nhiều gia chủ. Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa cũng được tìm kiếm rất nhiều. Sau đây chúng tôi chia sẻ đến bạn một địa chỉ mua linh vật này với nhiều sự lựa chọn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

 

 

Lựa chọn Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa theo màu sắc tương sinh

 

Với những gia chủ mệnh hỏa thì thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Hỏa của mình. Cụ thể màu đỏ, hồng, tím chính là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Vì thế chọn các đồ vật hay linh vật phong thủy màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

 

Bên cạnh đó thì chọn Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa nên chọn những màu sắc thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục. Những màu này hợp với người mạng hỏa.

 

Lựa chọn Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa theo màu sắc tương sinh sẽ giúp bạn phát huy tốt phần giá trị phong thủy. Hãy lưu ý vấn đề này. Nếu không chọn Lựa chọn Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa theo màu sắc tương sinh thì cũng nên tránh những màu khắc như: màu xanh nước biển thẫm và màu đen.

 

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa thường được lựa chọn như thế nào?

 

Các vật phong thủy trong nhà ngoài việc lựa chọn  theo sở thích, phong cách thì có một vài tiêu chí khác rất quan trọng đó chính là hợp phong thủy, hợp mệnh với mình. Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa rất hợp nhưng nếu bạn lựa chọn màu hợp nữa thì sẽ rất tốt.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa mang lại bình an, sự an tâm trên còn đường làm ăn mang lại tài lộc và may mắn.

 

Quan niệm màu sắc chọn linh vật phong thủy thật sự không đảm bảo tuyệt đối 100% là có thể xảy ra trong thực tế và chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên thì chúng ta hạn chế được phần nào cứ thực hiện đúng không nào.

 

 

Đặt tượng Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa thế nào cho đúng ?

 

Cóc ngậm tiền là linh vật phong thủy, nhưng không phải bạn đặt đâu nó cũng mang lại tài lộc cho bản thân cũng như gia đình của mình.  Khi đặt cóc ngậm tiền trong nhà  tốt hơn hết vẫn nên đặt ở những nơi khang trang sạch sẽ trong gia đình của mình như: phòng khách, phòng đọc sách…

 

Đặt tượng Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa thì cần để cóc hướng vào trong nhà. Bởi người ta quan niệm chỉ như vậy mới để tiền tài không bị rơi, thất thoát.  Đặc biệt nếu bỏ đồng tiền trong miệng của Cóc ngậm tiền – thiềm thừ ra sẽ giúp gia chủ hóa giải được những vận hạn của đối thủ tạo ra.

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa cần đặt ở những vị trí sạch sẽ, văn phòng làm việc… Khi đặt trên bàn làm việc thì nên đặt cóc ngậm tiền trên bàn làm việc hướng về phía gia chủ đang làm việc.

 

Tóm lại, vị trí tốt nhất để đặt Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa là đặt ở trên bàn thờ thần tài. Ngoài ra,  gia chủ có thể đặt Thiềm thừ ở những khu vực trong nhà có cây xanh, sạch sẽ thoáng mát.

 

 

Cách đặt Cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa trên bàn thờ thần tài:  Hướng vào phía bàn thờ với ý nghĩa cóc mang tài lộc về và thần tài giúp gia chủ giữ gìn tài lộc và sự may mắn và bình yên cho gia đình.

 

Những vị trí cần tránh khi đặt cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa

 

Bên cạnh những vị trí tốt, thu hút tài lộc thì cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa cần tránh đặt ở những vị trí sau đây:

 

+ Không đặt ở những nơi cạnh hồ nước, bể cá…

 

+ Không đặt cóc ngậm tiền – thiềm thừ ở nơi mà không ai thấy

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ đặt ở chỗ nếu không hợp phong thủy cũng sẽ không mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

 

 

Mua cóc ngậm tiền – thiềm thừ cho người mệnh hỏa ở đâu?

 

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ là linh vật phong thủy được làm chủ yếu bằng chất liệu đá và sứ. Bởi đây là 2 chất liệu bền đẹp, chắc chắn. Để mua được linh vật này bạn nên tìm đến các cửa hàng phong thủy cửa hàng chuyên về đồ thờ cúng tâm linh.

 

 

Và một trong những cửa hàng uy tín nhất hiện nay chính là KHÔNG GIAN GỐM

 

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

XEM THÊM

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo