Chuyên gia phong thủy “mách” bạn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tỵ tốt nhất

Nhiều gia chủ tuổi Tỵ đang muốn thay đổi vị trí bàn thờ nhằm thay đổi vận mệnh của mình được tốt hơn trong năm 2019 này. Để năm mới diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn, tôi sẽ chỉ dẫn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tỵ theo đúng phong thủy ngay trong bài viết này.

Những hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tỵ tốt nhất trong năm 2019

Hướng Tây:

Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng đặt bàn thờ theo phong thủy tuổi Thìn này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây Nam:

Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Tuổi Đinh Tỵ rất hợp với gam màu vàng

Hướng Tây Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Mặc dù không tốt bằng hai hướng trên nhưng được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Đông Bắc:

Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Đặc biệt, những người mệnh Khôn chọn hướng này vừa được hướng tốt vừa được tọa tốt. Khi đó tọa ở Đông Bắc sẽ được Sinh khí, mà Sinh khí (thuộc sao Tham Lang) đem lại vượng tốt nhất cho gia chủ tuổi Thìn.

Trong đó, Sinh khí lại là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tỵ theo hướng Sinh khí rất tốt cho nam giới, giúp họ thành đạt hơn, sự nghiệp thăng tiếng và tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Màu xanh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho tuổi Kỷ Tỵ

Các chuyên gia cũng nói rằng, không chỉ là hướng đặt bàn thờ, mà gia chủ tuổi Thìn cũng nên chú ý đến việc chọn đồ thờ cúng trên bàn thờ sao cho phong thủy quy tụ, tăng cường vận mệnh để gia chủ hưởng trọn sung sướng cả đời.

Những bộ đồ thờ cúng hợp với mệnh người tuổi Tỵ trong năm 2019

Trên thị trường có rất nhiều mẫu đồ thờ cúng đẹp mắt mà bạn có thể lựa chọn, nhưng để phù hợp với mệnh tuổi Tỵ thì các món đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng là chuẩn nhất. Hiện nay có 2 loại đồ thờ cúng sứ được lựa chọn rất nhiều mà bạn có thể tham khảo:

Bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng đắp nổi

Dòng sản phẩm men rạn với màu sắc đặc trưng là màu nâu đất, với cấu tạo nguyên liệu từ Đất cùng màu sắc họa tiết phù hợp với thờ cúng phong thủy tại nhà. Khi thờ cúng những bộ đồ thờ này trong nhà thì người tuổi Tỵ sẽ làm ăn thuận lợi hơn.

Chất men rạn với gam màu vàng pha trắng rất thích hợp cho người tuổi Tân Tỵ

Bộ bàn thờ gia đình men xanh

Các sản phẩm đồ thờ men xanh Bát Tràng được sản xuất từ Đất là nguyên liệu hợp với mạng mộc cũng như màu sắc trên sản phẩm là màu xanh, màu tượng trưng cho ngũ hành Thủy, là tác nhân tương hỗ cho gia chủ phát triển tươi tốt.

Để mua được các sản phẩm này chính hãng được bảo hành lâu dài, thì quý khách hãy ghé đến cửa hàng Không Gian Gốm, chuyên cung cấp mọi mặt hàng đồ thờ Bát Tràng chất lượng được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, trọn bộ đầy đủ sẽ có bát hương, lư hương, mâm bồng, chóe bầy, lọ hoa, … với nhiều kích thước đa dạng đáp ứng được nhu cầu thờ cúng của người Việt hiện nay.

Bộ đồ thờ men xanh phù hợp với người Ất Tỵ và Kỷ Tỵ

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận chế tác bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ, … theo yêu cầu với các chất liệu gỗ tốt nhất như gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ mít, gỗ hương, … Đặc biệt có mẫu tủ thờ khảm xà cừ cao cấp rất đẹp mắt.

Với những gia chủ tuổi Tỵ yêu thích các sản phẩm phong thủy thì có thể tham khảo các mẫu lục bình, lộc niên kỷ hợi, tranh phong thủy, cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Phật Di Lặc … là những sản phẩm thu hút tài lộc, tạo sự may mắn và cải thiện sự nghiệp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Dù bạn ở đâu, chỉ cần liên hệ Hotline: 0912 992 544 – Nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi và thanh toán tiền khi nhận sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt là chế độ bảo hành tốt, lâu dài sẽ khiến bạn hài lòng không thôi.

https://battrangvn.vn/tin-tuc/chon-huong-dat-ban-tho-cho-nguoi-tuoi-thin-thu-nhieu-tai-loc-may-man.html

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo