Chọn quà tặng đối tác như thế nào để hiệu quả?  quà tặng in logo

Quà tặng đối tác đúng và sai? tại sao

Đối với một doanh nghiệp thì đối tác trong kinh doanh hay khách hàng chính là nguồn sống của cả một tập thể gồm ban lãnh đạo và công nhân viên. Vì vậy họ luôn phải giữ chân được khách hàng của mình, bên cạnh những yếu tố bắt buộc như: năng lực kinh doanh, chữ tín trong công việc, tốc độ xử lý công việc, chất lượng thành – sản phẩm là điều thiết yếu thì mối giao tình nhiều năm cũng cần phải được củng cố thông qua những món quà tặng đối tác.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp có một sự đánh đồng chung giữa quà tặng nhân viên và quà tặng đối tác, họ dùng chung một sản phẩm để làm quà tặng cho tiện lợi vào các dịp như kỷ niệm thành lập, khai trương, lễ Tết hoặc sinh nhật công ty, doanh nghiệp…..

Tuy nhiên nên tách riêng biệt đối với quà tặng khách hàng và quà tặng dành cho nhân viên của mình vì chúng thuộc 2 phạm vi khác nhau. Đặc biệt đối với quà tặng khách hàng thì cần được chăm chút và lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Thông qua quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác người ta có thể đánh giá được sự tinh tế cũng như thành ý của doanh nghiệp đối với sự hợp tác lâu dài.

Chọn quà tặng đối tác đúng và sai dễ dàng bị lẫn lộn nếu như người phụ trách đưa ra giải pháp quà tặng không hợp lý, không phân rõ mà gộp chung với các loại quà tặng nhân viên, quà tặng công đoàn, quà tặng công nhân…. .

Mặt khác, quà tặng nhân viên, quà tặng công nhân thường là những món quà tặng không có giá trị khủng nhưng lại có ý nghĩa và giá trị sử dụng thiết thực như : bộ hộp đựng cơm, đèn xông tinh dầu, bình giữ nhiệt, cốc sứ in logo, bộ chén cơm in logo chẳng hạn nhưng quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng lại ở một tầm cao hơn, ngoài giá trị sử dụng ra thì nó còn có giá trị vật chất, được doanh nghiệp đầu tư.

Tặng quà là cả một nghệ thuật, nó không đơn giản đưa cho ai cái gì đó miễn phí mà họ sẽ thích , nó phải thể hiện được thông điệp chúng ta muốn truyền đi, nó phải phù hợp với nhu cầu cần sử dụng của người được nhận và nó phải vừa sức với chúng ta ( phù hợp với mức ngân sách chúng ta sở hữu .

Bộ giải pháp quà tặng đối tác – quà tặng khách hàng năm 2021

 Bạn là người được giao cho trách nhiệm lựa chọn quà tặng đối tác cho công ty của mình? Bộ phận của bạn được giao nhiệm vụ liên hệ và đặt quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp? Bạn đang đau đầu trước câu hỏi : tặng quà đối tác như thế nào? Tặng gì để ghi điểm cực mạnh?

>> hãy tham khảo những mẫu quà tặng đối tác – quà tặng khách hàng dưới đây để tìm ra được một mẫu quà tặng phù hợp để mang lại hiệu quả tốt.

1 quà tặng khách hàng – bình hoa trang trí có in logo

Bình hoa không nhất thiết dùng để cắm hoa, nó còn dùng để làm vật thể trang trí trong phòng làm việc, phòng khách và cả phòng ngủ. Bình hoa gốm sứ Bát Tràng đươc yêu thích bởi sự tinh tế về kiểu dáng, màu sắc nên rất được lòng mọi người. Chọn bình hoa gốm sứ làm quà tặng khách hàng vừa thể hiện được thành ý, vừa mang ý nghĩa phong thủy may mắn với lời chúc an vui tài lộc

Khách hàng có thể lựa chọn bình hoa sứ trắng in logo để làm quà tặng khách hàng hoặc các mẫu bình hoa vẽ tay gồm các họa tiết ( vẽ hoa sen, hoa mai, đắp nổi ….) để làm quà tặng tri ân khách hàng.

2  Bộ bình trà cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng

Ấm trà cao cấp chính là ý tưởng hay ho nhất dành cho những phần quà tặng đối tác, quà tặng tri ân khách hàng, đặc biệt là các dòng ấm chén đến từ thương hiệu Bát Tràng như : ấm chén men hỏa biến, ấm chén Tử Sa, ấm chén Men Ngọc….

Bộ ấm chén là một trong những thứ không thể thiếu trong các buổi hội họp, bàn luận, đàm đạo, đặc biệt là trong kinh doanh. Đặc biệt trong các trường hợp càng trang trọng, bộ ấm chén tinh tế, tỉ mỉ, đơn giản lại càng làm chất xúc tác. “ Mỗi bữa tiệc trà là một câu chuyện mà trong câu chuyện đó, cái đẹp và cái tâm của người lựa chọn trà và cụ khiến người ta cảm động, trà ngon chính là thưởng thức cùng bạn tốt.

>> đó là lý do mà thường các khách hàng của chúng tôi chọn quà tặng đối tác là những bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng như thế, nó tích hợp được hơn 1 mục đích cám ơn.

Thêm vào đó, khi dùng ấm chén bình trà cao cấp làm quà tặng khách hàng, có thể kết hợp in logo thương hiệu quảng cáo đem lại hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí.

3 quà tặng khách hàng – bộ bàn ăn gốm sứ

Ai trong chúng ta mà không cần bát đĩa để ăn cơm, ai trong mỗi gia đình Việt đều không cần một bộ bàn ăn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình >> tặng bát đĩa, bàn ăn gốm sứ chính là lựa chọn hàng đầu bởi chúng : có ý nghĩa và giá trị sử dụng cao, phù hợp với tiêu chí nhãn quan của mọi người.

Thêm vào đó, đối với nhiều người, tiêu chí lựa chọn bát đĩa bộ bàn ăn phù hợp rất quan trọng, bát đĩa không chỉ tô điểm thêm cho không gian dùng bữa, tạo cảm giác ngon miệng hơn mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Các bộ bát đĩa, bộ bàn ăn gốm sứ rất được khách hàng ưa chuộng để làm quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng , đặc biệt các dòng bát đĩa cao cấp, “ bát đĩa sạch” của Bát Tràng.

Mỗi năm, chúng tôi nhận được đơn đặt hàng làm quà tặng đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, các sản phẩm bát đĩa được đặt in kèm logo doanh nghiệp, vừa làm quà tặng đối tác vừa góp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Ưu điểm của dòng bát đĩa làm quà tặng đó chính là : được lòng của hầu hết mọi người, nhất là phụ nữ các bà nội trợ, đánh trúng tâm lý chăm lo sức khỏe gia đình của phụ nữ

4 ly sứ làm quà tặng đối tác  – trao niềm tin

Bên cạnh các bộ bát đĩa, ấm chén… thì ly sứ cũng là một trong những món quà tặng đối tác hợp lý, hiện tại các mẫu ly sứ cao cấp của Bát Tràng với nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc rất được yêu thích. Người ta cho rằng không nên tặng ly, nó khiến tình cảm và các mối quan hệ, hợp tác rạn nứt nhưng bạn có biết, ly sứ còn có ý nghĩa khác không ?

Tặng ly sứ cho đối tác chính là thể hiện niềm tin tưởng tuyệt đối, đồng thời bày tỏ sự cảm kích, cám ơn vì đã tin tưởng tôi. Chọn một chiếc ly sứ đủ tinh tế để làm quà tặng, sẽ thay lời bạn muốn nói gửi đến đối tác của mình.

Ly sứ hiện nay có nhiều mẫu mã từ chất liệu gốm sứ cao cấp dành tặng đối tác, vừa thân thiện lại không mất đi sự trang trọng. Ly sứ có thể đặt thiết kế mẫu mã theo yêu cầu để làm nên một món quà tặng đối tác độc quyền.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu quà tặng đối tác từ gốm sứ như : tranh gốm, đèn xông tinh dầu, bình hoa trang trí….

Bạn có thể tham khảo các mẫu ấm chén, quà tặng gốm sứ tại

Trang web: sanxuatamchen.com

 

 

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo