Chọn mua tranh ốp tường phong thủy giúp gia chủ nhận nhiều may mắn

Nhu cầu chọn mua tranh ốp tường phong thủy theo vận mệnh đang là chủ đề Hot nhất hiện nay. Hôm nay, Không Gian Gốm xin chia sẻ chi tiết cách chọn tranh gốm Bát Tràng ốp tường hợp phong thủy cho quý khách trong bài viết dưới đây:

Chọn tranh ốp tường phong thủy hợp theo mệnh từng người

Gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mạng Kim ưu tiên chọn những bức tranh ốp tường phong thủy liên quan đến tiền tài, phát lộc. Điều này không chỉ mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà mà còn sự sung túc cho gia đình bạn.

Ngoài ra, cần lưu ý sử dụng tông màu sáng và những màu sắc ánh kim làm chủ đạo vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Bạn cũng nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim).

Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Gia chủ mệnh Mộc

Tranh thiên nhiên, cây cối, hoa cỏ, thư pháp là thích hợp hơn cả với người mạng Mộc. Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tranh ốp tường phong thủy với tông màu xanh lá chủ đạo, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (thủy sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (kim khắc Mộc).

Gia chủ mệnh Thủy

Mệnh Thủy phù hợp với các dòng tranh tranh cá, thác nước, biển. Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông chủ đạo màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những bức tranh ốp tường gốm Bát Tràng với những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (thổ khắc Thủy).

Gia chủ mệnh Hỏa

Chủ yếu tranh cho gia chủ mạng Hỏa có chủ đề về con ngựa để mang đến sự thành công trong công việc.Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh lá (Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa).

Gia chủ mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên chọn các bức tranh ốp tường phong thủy vẽ hình Thần, Phật mang vẻ tôn nghiêm, tín ngưỡng là phù hợp hơn cả. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Mộc khắc Thổ).

Cách bố trí tranh ốp tường phong thủy để nhận tài lộc, may mắn

Tranh có ngũ hành gì thì phải đặt đúng phương vị phù hợp với ngũ hành đó. Ví dụ: Tranh ngựa nên đặt phía nam ngôi nhà sẽ giúp gia chủ có tài lộc danh tiếng.

Phương Bắc thuộc Thủy nên treo những bức tranh mang ngũ hành thuộc kim hoặc thủy. Ở phương nam của ngôi nhà phương thuộc hỏa thì nên treo những bức tranh có ngũ hành thuộc mộc, hoặc ngũ hành thuộc hỏa, tránh treo những bức tranh có ngũ hành thuộc thổ sẽ làm hao tổn danh tiếng.

Chọn tranh ốp tường phong thủy phòng khách theo nội dung tranh

Nhìn chung, ẩn sau mỗi bức tranh ốp tường phong thủy  mang đến một ý nghĩa khác nhau:

  • Tranh mẫu đơn nở hoa phú quý hay tranh trúc báo bình an đều thích hợp với mọi nhà.
  • Tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dả, tranh hạc đậu cành thông tượng trưng khoẻ mạnh trường thọ,… nhà nhà đều có thể treo.
  • Nếu treo tranh sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí.
  • Nếu là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài. Vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài.
  • Tranh chữ treo bên trên sofa nên treo ngang chứ không nên treo dọc. Vì ngang là trời, ngụ ý đội trời đạp đất.

Đối với những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần nếu ở lâu trong đó nên phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo tranh gốm sứ Bát Tràng ốp tường vẽ hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này.

KHÔNG GIAN GỐM – ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP VÀ THI CÔNG TRANH ỐP TƯỜNG PHONG THỦY HÀNG ĐẦU TP.HCM

Để tìm mua được bức tranh ốp tường phong thủy đẹp, bền và hợp phong thủy với tuổi mệnh của mình. Quý khách phải ghé đến ngay Không Gian Gốm – Hệ thống chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt thi công tranh Bát Tràng chính hãng tại nhà.

Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách từ nội dung, kích thước, màu sắc và số lượng tranh như thế nào. Để khi lắp đặt trong nhà sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất, tăng nguồn sinh khí, tạo năng lượng giúp gia chủ thay đổi thời vận của mình.

Không Gian Gốm luôn là địa điểm quen thuộc của khách hàng Việt gần xa trên toàn quốc. Sẵn sàng vận chuyển và thi công tranh tại bất kỳ nơi nào. Quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng để được chọn mẫu và báo giá rõ hơn nhé!

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo