Các Mẫu ấm trà đẹp kiểu dáng Nhật

ấm chén bát tràng dáng mới

Những mẫu ấm trà xuất khẩu sang nhật được sản xuất tại Bát Tràng.

Dưới đây là một số mẫu ấm trà, ấm chén Bát Tràng đẹp mắt được xuất khẩu sang các nước Như Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi đã làm gia công rất nhiều lô hàng với những mẫu như thế này. Có thể ở đâu đó người ta vẫn còn lầm tưởng là những sản phẩm này được sản xuất tại Nhật, Hàn. Nhưng có một điều là bạn chưa biết, đó chính là đa số các công ty tại Nhật đều đặt gia công tại Trung Quốc Hoặc Việt Nam những mặt hàng gốm sứ tương tự. Tại nước sở tại như Nhật Hoặc Hàn Quốc thì việc làm ra một bộ sản phẩm như vầy mất rất nhiều nhân lực, giá nhân công tại đấy khá cao cho nên họ không thể nào tự sản xuất ra được. Đặt gia công là một biện pháp bắt buộc.

Bộ ấm trà tử sa nâu đất, vẽ họa tiết khắc chìm đơn giả nhưng sắc xảo và gây ấn tượng với người dùng. Với những bộ ấm chén như thế này thì việc thưởng trà trở nên thi vị và tao nhã hơn. Đơn giản mộc mạc nhưng nó lại hội tụ đủ các tính chất đáng quý của một sản phẩm thủ công truyền thống.

ấm trà nhật
Màu sắc quá nổi Bật đúng không, Đây là phong cách ấm trà của Nhật, từ kiểu dáng đến các chi tiết màu sắc đều được sản xuất theo fom mẫu mà các đơn vị tại Nhật Đặt gia công. Tuy nhiên có thể nói việc gia công dựa trên ý tưởng của đơn vị thương mại, kĩ thuật sản xuất cũng như khuông mẫu màu sắc đều do các nghệ nhân gốm Bát Tràng chủ xị, cho nên bạn có thể tự tin khẳng đinh đây là sản phẩm made in Việt Nam.
ấm trà bát tràng
Bộ này nhìn có vẻ giống cây trúc nhiều màu đúng không ạ ! Khá cách điệu và tạo ấn tượng. Những bộ ấm chén như thế này khá giống phong cách gốm sứ Hàn Quốc. Với việc uống trà, chất liệu gốm sứ Bát Tràng đều được sản xuất theo một quy trình đặc biệt được tích cóp lâu đời, những ấm chén Bát Tràng luôn tạo được điểm nhấn từ cái nhìn và hơn thế trà được pha từ các loại ấm này cũng có hương vị đặc biệt hơn do cấu tạo bên trong ấm giúp giữ hương thơm lâu và lưu hương cộng hưởng.
ấm trà men xanh bọc đồng
Bộ này cũng không mấy xa lạ, tuy nhiên có chi tiết khá án tượng đó chính là Viền Đồng không rỉ bên ngoài khá nổi Bật. Có thể nói viền đồng đã làm cho bộ ấm trà men xanh này thêm phần đẳng cấp. Bộ ấm trà này thích hợp cho các cụ cao niên hơn là các thế hệ 8x, 9x.
ấm chén bát tràng dáng mới
Kiểu dáng năng động hơn và sành điệu hơn với bộ ấm trà này. Đây là sự kết hợp giữa ý tưởng mới gặp nhau. 
ấm chén bát tràng bọc đồng
ấm chén bát tràng bọc đồng
ấm chén bát tràng đẹp
Bộ ấm trà này quá chỉnh chu và tinh tế, có thể nói nó đã đạt đến mức độ hoàn hảo về cân đối màu sắc cũng như thiết kế kiểu dáng.
ấm trà hoa văn đẹp
Họa tiết khá lạ mắt, nhưng chúng tôi đã sản xuất những bộ như thế này để xuất đi Nhật từ cách đây vài Năm Rồi. 
Ấm trà Bát Tràng cao cấp
Bộ ấm chén men cát, Cầm trên tay khá nhẹ nhưng tạo một cảm giác chắc chắn đến lạ thường. Một sản phẩm mới của Nhà NGhệ Nhân Thế Anh.
Ấm trà đẹp nhà thế anh
Bộ ấm chén này đã xuất hiện ở đoạn trên rồi, đây là góc chụp khác.
Ấm Trà tử sa tay cầm kiểu Nhật
Ấm Trà tử sa tay cầm kiểu Nhật
Ấm trà nâu đất đẹp
Ấm trà nâu đất đẹp
Ấm Chén Bọc Đồng Đẹp
Ấm Chén Bọc Đồng Đẹp
Mẫu Ấm Trà Đẹp Bát Tràng
Mẫu Ấm Trà Đẹp Bát Tràng

Hiện nay quý khách hàng có thể mua và xem thêm nhiều mẫu ấm trà ấm chén khác tại địa chỉ Không Gian Gốm

Tphm : 

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7

Hà Nội 

+ 66 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

web site : 

Langgombattrang.vn

amtrabattrang.vn

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo