Buồng khử khuẩn ASFA giúp ngăn ngừa covid, vì sức khỏe cộng đồng

Trên thị trường có rất nhiều loại buồng phun khử khuẩn toàn thân, tiêu biểu có sản phẩm buồng khử khuẩn Asfa đang được mọi người tìm kiếm. Vậy mua buồng khử khuẩn diệt covid ở đâu chính hãng tại tphcm? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Buồng khử khuẩn Asfa là gì?

Buồng khử khuẩn ASFA là một thiết bị hỗ trợ giúp lan tỏa dung dịch khử khuẩn đến toàn thân thể con người. Từ đó giúp loại bỏ những vi khuẩn ,vi rút, nấm mốc gây hại còn bám trên quần áo cũng như da người. 

Sản phẩm buồng phun khử khuẩn Asfa được nghiên cứu và phát minh theo công nghệ Nhật Bản. Quá trình kiểm nghiệm cho thấy sản phẩm sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, virus lên đến 99,9% một cách an toàn và không gây hại cho môi trường.

Thiết kế buồng phun khử khuẩn có hiệu quả hơn so với xịt khử khuẩn thông thường. Bởi lẽ buồng phun có không gian kín hơn nên khi phun dung dịch khử khuẩn ra sẽ không bị hoà hết vào không khí gây lãng phí. Có thể thấy rằng hiệu quả diệt khuẩn sẽ gần như là tuyệt đối nếu bạn kết hợp buồng phun khử khuẩn với nước diệt khuẩn Asfa. 

Buồng khử khuẩn ASFA

Cấu tạo của buồng phun khử khuẩn toàn thân Asfa

  • Thông tin chi tiết 

– Chất liệu: inox 201

– Kích thước: Cao 2m2 x Dài 1m x Rộng 0.8m ( chưa bao gồm bánh xe )

– Điện áp: sử dụng nguồn điện 220V

– Phun theo cảm biến hoặc điều khiển từ xa, có mắt cảm biến

– Buồng lắp đặt hoàn chỉnh,không cần phải lắp ráp.

  • Hướng dẫn sử dụng 

– Cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V

– Dùng điều khiển cầm tay (remote) hoặc bật nút bấm cảm biến trên máy. Khi đó hệ thống sẽ tự động phun và ngắt trong vòng 15 s.

– Người đi vào trong buồng phun và xoay chậm rãi 2 vòng để nước khử khuẩn tiếp xúc với toàn bộ quần áo, vật dụng, bề mặt da người cần diệt khuẩn. Nước diệt khuẩn Asfa còn khử được các mùi hôi hữu cơ khác như mùi khói thuốc, mùi xăng dầu, mùi tàu xe, mùi đồ ăn,… 

Vai trò của buồng khử khuẩn Asfa trong công tác phòng chống dịch covid 

Có thể nói rằng buồng phun khử khuẩn đang đóng một vai trò quan trọng góp phần tiêu diệt mầm bệnh trong cộng đồng. Đặc biệt là tại các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp và những nơi công cộng. Năng suất của buồng phun khử khuẩn rất lớn, mọi quy trình đều được điều khiển tự động. Nhờ vậy sẽ rút ngắn thời gian phun khử khuẩn hơn rất nhiều khi sử dụng biện pháp xịt khuẩn thủ công.

Buồng khử khuẩn Asfa có hiệu quả khử khuẩn hữu hiệu một phần là nhờ vào nước diệt khuẩn Asfa. Đây là loại nước sát khuẩn được chính phủ và người dân Nhật Bản tin dùng để ngăn ngừa covid. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm cho kết quả an toàn với sức khỏe con người và không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu gì tới môi trường xung quanh.  

Thời gian khử khuẩn trong buồng phun chỉ mất 15s. Sau khi phun xong sẽ không phát sinh ra clo gây độc, chất tồn dư sau khi sử dụng là nước và hoàn toàn không gây hại cho môi trường. Hiệu quả tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus, nấm men nấm mốc lên đến 99.999% với tốc độ cao hơn 80 lần so với các biện pháp khử khuẩn thông thường. 

Do vậy có thể khẳng định rằng buồng phun khử khuẩn Asfa là sản phẩm có ích trong việc đẩy lùi dịch bệnh covid. Đây là sản phẩm giúp tái tạo môi trường sống, vì sức khỏe cộng đồng. 

Buồng phun khử khuẩn an toàn, tiện lợi

Xem thêm: Các loại buồng khử khuẩn toàn thân, máy phun khử khuẩn tự động thế hệ mới.

Mua buồng khử khuẩn Asfa ở đâu chính hãng tại tphcm? 

Inoceramic hiện là nhà phân phối chính thức về các sản phẩm và dịch vụ của ASFA Việt Nam. Công ty Inoceramic xem đây là một bước ngoặt lớn để góp phần mang tới các thiết bị, máy móc hỗ trợ việc phòng chống dịch bệnh covid -19. Sản phẩm buồng khử khuẩn ASFA được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản sẽ giúp loại bỏ được vi khuẩn, virus lên đến 99,9% một cách an toàn. 

Hiện nay buồng khử khuẩn Asfa đã được Inoceramic phân phối cho các doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy và nhiều địa bàn nhằm chung tay chống dịch và ngăn chặn những nguy cơ lây lan trong cộng đồng tại tphcm. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua buồng phun khử khuẩn tự động, buồng khử khuẩn Asfa chính hãng có thể tham khảo tại website  thietbiytehcm.vn hoặc gọi hotline 0912 409 299 – 0918 533 223 để được hỗ trợ. 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo