Bộ quà tặng

bộ quà tặng

CUNG CẤP bộ quà tặng 20 – 11 CHO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

Bộ quà tặng

 

Bộ quà tặng theo yêu cầu

 

*** Bạn đang có ý tưởng tặng riêng cho thầy cô trong trường một bộ quà tặng có in logo của trường, Nơi các thầy cô đang công tác.
*** Bạn loay hoay mãi vẫn chưa tìm được một cơ sở cung cấp quà tặng nào vừa phù hợp với tài chính của trường nhưng lại đáp ứng được chỉ tiêu thẩm mỹ và nhân văn với sản phẩm quà tặng.
*** Bạn đang là lớp trưởng của một khóa học cuối cấp, và bạn muốn có một bộ quà tặng theo ý tưởng của chính bạn và cách thành viên trong lơp để làm quà tặng cho các thầy cô bộ môn để lưu lại một kỉ niệm đẹp của một thời sinh viên.
***Và còn nhiều lý do khác nữa để chúng ta có thể đi đến chung một ý tưởng là thiết kế quà tặng theo yêu cầu.
***Với kinh nghiệm trong gần 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ gia dụng, chúng tôi đã nhận ra được nhu cầu in ấn logo lên quà tặng làm bằng gốm sứ rất lớn, vì vậy các bộ sản phẩm quà tặng gốm sứ của công ty chúng tôi liên tục đưa ra thị trường mỗi năm. Do đó khi chọn công ty chúng tôi làm đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng in ấn logo thì các bạn đã chọn đúng nơi đúng chỗ.
Bộ quà tặng 20 – 11
Chúng ta có thể chọn quà tặng ngày 20-11 là những lọ hoa được thiết kết đẹp kèm theo logo in ấn theo yêu cầu của đơn vị, nhà trường hoặc cá nhân như hình dưới đây

 

 

10a 8a

 

 

*** Cũng có thể chọn những bộ ấm trà Bát Tràng với màu sắc đẹp kiểu dáng bắt mắt sau đó in ấn logo với chủ đề quà tặng 20-11 vào cũng đang là xu hướng.

 

 

Bộ trà in logo
Bộ trà in logo

 

 

 

*** Bộ quà tặng vật dụng bàn ăn cũng là một sản phẩm bán chạy của cơ sở chúng tôi.

 

bộ quà tặng
bộ quà tặng

 

***Hoặc đơn giản chỉ là chiếc cốc bát tràng xinh xắn được kèm thêm logo trường chẳn hạn.

44a

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo