Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng bán chạy nhất năm 2022

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát tràng bán chạy nhất năm 2022

Hiện nay, bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng có hai dòng sản phẩm chính là dòng hoa văn vẽ tay và dòng hoa văn đắp nổi. Mỗi dòng sẽ tạo điểm nổi bật riêng mang lại sự đa dạng trong kiểu dáng, màu sắc cho bình hút lộc. Từ quy trình sản xuất lâu đời cũng như được hoàn toàn thủ công. Những chiếc bình hút lộc Bát Tràng càng trở nên đặt giá và được nhiều người sử dụng làm vật trang trí trong nhà.

Sự khác biệt của bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Với ý nghĩa của bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng là luôn mang đến tài lộc, sự may mắn, vượng khí tốt cho gia chủ. Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng còn là sản phẩm trang trí đẹp mắt, sang trọng, không thể nào thiếu được trong ngôi nhà. Với tính chất khác biệt của gốm sứ Bát Tràng đã làm cho bình hút lộc Bát Tràng trở nên giá trị hơn rất nhiều:

  • Trải qua nhiều công đoạn sản xuất từ khâu chọn đất đến việc nung sản phẩm được các nghệ nhân kiểm định kỹ càng cho ra những mẫu sản phẩm chất lượng bền chắc, thời hạn sử dụng rất lâu.
  • Những họa tiết được làm trực tiếp từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm của làng gốm Bát Tràng nên các hoa văn trên bình rất độc đáo, sắc nét và không trùng lặp quá nhiều.
  • Có những lớp men mới lạ phủ trên bình hút tài lộc như men rạn, men màu, men ngọc,… chỉ có ở gốm sứ Bát Tràng mới tạo ra lớp men màu đặc sắc cho bình hút lộc.
  • Sản phẩm có độ bóng mịn, các chi tiết được áp dụng thêm những kỹ thuật dát vàng, bọc đồng, đắp nổi mang vẻ quý phái, đầy sang trọng cho mọi không gian trưng bày, thu hút mọi ánh nhìn.
Mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng cao cấp
Mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng cao cấp

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng bán chạy nhất năm 2022

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng men lam tinh tế

Một trong những mẫu bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng bán chạy nhất năm 2022 là dòng bình hút lộc men lam. Sở hữu một màu men lam lâu đời với lối thiết kế ngày càng tinh tế, đa dạng nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến cao cấp. Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng luôn mang một vẻ đẹp trang nhã, tinh tế.

Bình hút lộc Bát Tràng men xanh tinh tế
Bình hút lộc Bát Tràng men xanh tinh tế

Bình hút lộc gốm sứ Bát tràng men rạn độc đáo

Từ những đường rạn đầy tinh xảo cùng những họa tiết vẽ tay tỉ mỉ đến những họa tiết đắp nổi độc đáo đã làm cho chiếc bình càng trở nên cuốn hút tạo nên một nét đặc trưng riêng cho dòng men rạn Bát Tràng nổi tiếng này.

Bình hút tài lộc men rạn độc đáo
Bình hút tài lộc men rạn độc đáo

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng 24k cao cấp

Bình hút lộc được nâng cấp thành một phiên bản mới qua một quy trình vẽ vàng rất kỳ công của những nghệ nhân gốm Bát Tràng giàu kinh nghiệm. Sức hấp dẫn của chiếc bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng này thể hiện rõ nét qua những hoa văn được hoạ nét bằng đường vẽ vàng 24k tỉ mỉ từng hoạ tiết một. Không những vậy, chúng được phủ lên một lớp men sáng bóng càng làm nổi bật màu men trên bình.

Bình hút lộc Bát tràng cao cấp hợp mệnh Thủy
Bình hút lộc Bát tràng cao cấp

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng dát vàng đắp nổi đẳng cấp

Không chỉ vẽ vàng trên bình hút lộc, các nghệ nhân gốm tạo ra dòng sản phẩm bình hút lộc dát vàng cao cấp hơn nhiều. Với lối thiết kế vừa đắp nổi vừa dát vàng lên những phần đắp nổi tạo thêm điểm nhấn độc đáo. Chiếc bình hút lộc càng trở nên hiện đại sang trọng giúp thu hút càng nhiều tài lộc may mắn hơn cho gia chủ.

Bình hút lộc Bát Tràng dát vàng đẳng cấp
Bình hút lộc Bát Tràng dát vàng đẳng cấp

Mẹo chọn bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng đúng cách

Hình dạng đặc trưng của bình hút lộc là miệng loe, cổ nhỏ và đáy rộng, bạn nên chọn những chiếc bình có kiểu dáng như vậy mới đúng là chiếc bình hút lộc thật sự.

Bình hút tài lộc Bát Tràng
Bình hút tài lộc Bát Tràng

Vì là bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn bằng thủ công nên độ sắc nét của từng chi tiết đều rất rõ ràng, uyển chuyển và rất được chăm chút tỉ mỉ.

Các bình hút lộc Bát Tràng sẽ rất bóng mịn, các lớp men được phủ đều và rất bền màu với thời gian.

Bình hút tài lộc Bát Tràng
Bình hút tài lộc Bát Tràng

Màu sắc của những chiếc bình hút lộc đa dạng, nhưng không loè loẹt. Đặc biệt, bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng luôn có độ dày nhất định cầm rất chắc tay.

Mua bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng ở đâu thì chất lượng?

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng nên được mua tại làng gốm Bát Tràng là tốt nhất. Vì hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Không Gian Gốm – xưởng sản xuất gốm Bát Tràng uy tín, thương hiệu lâu đời sản xuất và cung cấp sản phẩm gốm sứ của làng gốm Bát Tràng rộng khắp các vùng miền. Đặc biệt tại TP.HCM, Không Gian Gốm có 7 showroom trưng bày sản phẩm gốm sứ Bát Tràng từ làng gốm Bát Tràng. Hãy đến các cửa hàng của Không Gian Gốm để chiêm ngưỡng những mẫu bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng đẹp mắt và chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo