Bát cổ gốm sứ bát tràng

THÀNH TRIỆU PHÚ NHỜ MUA BÁT CỔ GIÁ 3USD

 

 

>>>> Bộ đồ thờ men rạn bát tràng

 

Hình minh họa

 

 

Một người tại mỹ đã mua một chiếc bát tại một sạp hàng bán đồ sứ tại Mỹ với giá chỉ 3 USD tức chỉ 60.000 VND tiền Việt. Sau nhiều năm trưng bày trong phòng khách thì gần đây họ đã nhờ các chuyên gia đánh giá. Thật bất ngờ là chiếc bát gốm là một sản phẩm được sản xuất tính xảo, có tuổi đời khoảng 1000 năm tuổi. Chiếc bát này thuộc đời nhà tống , Sau đó chủ nhân của chiếc bát này quyết định mang đi đấu giá sản phẩm.

 

Sạp hàng bán đồ sứ cũ tại Mỹ
Sạp hàng bán đồ sứ cũ tại Mỹ

 

Lúc đầu  những người tham gia đấu giá sản phẩm chỉ dự đoán chiếc bát cổ này có giá khoảng 200 đến 300 nghìn USD tuy nhiên sau cuộc cạnh tranh quyết liệt của những người tham giá đấu giá. Chiếc bát cổ được định giá lên tận 2,2 triệu USD tức khoảng 44 Tỉ đồng tiền Việt. Và chủ nhân mới là nhà buôn đồ cổ của Anh quốc.

 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA BÁT CỔ GIÁ 3USD

 

Chiếc bát gốm có tuổi đời 1.000 năm tuổi. Chiếc bát gốm là một sản phẩm được chế tác tinh xảo với lớp men màu ngà, được xác định có tuổi đời 1.000 năm tuổi và xuất xứ từ thời nhà Tống, triều đại trị vì Trung Hoa từ năm 960-1279.

 

Điểm đặc biệt khiến chiếc BÁT CỔ GIÁ 3 USD trở nên đắt giá đến như vậy là trên thế giới hiện nay, chỉ có hai chiếc bát xuất xứ từ thời Tống được phát hiện. Chiếc còn lại hiện được trưng bày tại Bảo tàng Anh quốc từ hơn 60 năm qua. 

 

Theo mô tả của Sotheby, một nhà đấu giá cao cấp, chiếc bát thể hiện phong cách gốm sứ rất phổ biến vào thời Trung Quốc cổ đại (ngày nay được gọi là đồ gốm sứ Định Diêu). Họ nói rằng: “Chỉ có một chiếc bát khác có cùng loại hình, cùng kích cỡ và trang trí gần giống nhau được biết đến hiện đang ở Bảo tàng Luân Đôn nước Anh”.

 

 

BÀI HỌC RÚT RA TỪ SỰ THẬT THÀNH TRIỆU PHÚ NHỜ MUA BÁT CỔ GIÁ 3USD

 

Quả thật trong cuộc sống có nhiều điều không thể nào đoán trước được, Cho nên bạn cứ hi vọng đi, Rồi sẽ có một ngày điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình thôi.

 

Trên cuộc đời này, có những thứ mất đi rồi chúng ta mới thấy được giá trị của nó, ở đây đối với chiếc bát cổ giá 2,2 triệu đô. Khi đối với người biết thì nó là cả một báu vật, một minh chứng cho 1000 năm lịch sử phát triển của Con người, Một hoài niệm của một thời đại đã qua, một tinh hoa của gốm sứ mà bây giờ khó có thể chế tác lại. 

 

Sẽ rất thú vị nếu bạn tìm ra một món hời trong những món đồ cũ được bán đi và sau đó biết rằng thực ra đó là một kho báu bí ẩn. Mặc dù không chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra một cái gì đó giá trị, nhưng không ít lần nơi tìm thấy các món hàng cực kỳ hiếm với đầy bụi lại là ở nơi bán đồ cũ.

 

 

Làng nghề truyền thống bát Tràng – Nơi cần được bảo tồn và phát triển

 

Tại Việt Nam có những làng nghề gốm sứ, đang tồn tại, có những làng nghề đang mai một dần, một phần do việc làm ăn khó khăn, một phần do nghệ nhân dần mất đi. Do đó đừng để giá trị lịch sử hàng nghìn năm của gốm sứ Việt Nam phải đi vào ngỏ cụt. Hơn ai hết, là một công dân việt Nam chúng ta phải biết Nân niu và giữ gìn nền văn hóa dân tộc.

 

Làng nghề mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây không phải một cái tên nào khác chính là làng gốm sứ Bát Tràng truyền thống bao đời nay. 

 

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hàng thủ công 100% được nhiều người rất yêu thích vì sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng họa tiết trang trí của các nghệ nhân làng nghề. Với truyền thống thủ công tại đây đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn bè quốc tế. Họ sẽ rất vui vì sở hữu được sản phẩm mang giá trị truyền thống tốt đẹp như thế này.

 

 

Đồ gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét trắng theo phương pháp nung của làng nghề. Tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể nhiệt độ nung của lò sẽ được điều chỉnh theo các mức khác nhau  nhưng nhìn chung chúng luôn khoảng trên 1000 độ C. >> Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lào Cai – Đại lý gốm Bát Tràng Lào Cai

 

Làm thế nào để mua được hàng CHUẨN Bát Tràng

 

Đứng trước một thị trường gốm sứ phát triển như hiện nay thì việc tìm mua một sản phẩm CHUẨN thương hiệu Bát Tràng đang gặp nhiều khó khăn. Khó khăn ở đây không phải là ít người bán mà là bạn không thể biết đâu là đơn vị uy tín nhất.

 

ĐIỂM QUA CÁC MẶT HÀNG GỐM SỨ BÁN CHẠY NHẤT

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lào Cai – Đại lý gốm Bát Tràng Lào Cai

[Hướng dẫn] Cách đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ thần tài thổ địa

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh - Đại lý gốm Bát Tràng Bắc Ninh

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Phú Thọ - Đại lý gốm Bát Tràng Phú Thọ

 

Vì lợi nhuận rất nhiều công ty, đại lý đã nhập hàng kém chất lượng và nói đó là gốm sứ Bát Tràng. Với người không có kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ rất dễ bị lừa.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Phú Thọ - Đại lý gốm Bát Tràng Phú Thọ

 

Chính vì thế để yên tâm hơn trong việc đặt hàng và mua hàng, khách có thể tới trực tiếp hệ thống các showroom sau:

 

Hotline:: 0912 992 544

 

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

 

Vì sao càng ngày càng nhiều người chuộng gốm sứ Bát Tràng?

 

Các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng rất đa dạng. Chỉ cần sở hữu một bộ sản phẩm trang trí trong nhà sẽ làm nổi bật không gian sống, làm việc của bạn thêm đẹp và bắt mắt hơn với những sản phẩm men màu cao cấp.

 

Sản phẩm gốm sứ rất đa dạng nhiều mẫu mã và sản phẩm sản phẩm có in kèm logo Bát Tràng trên sản phẩm. Tuy nhiên logo này vẫn có thể được làm giả vì vậy chỉ thật sự tin tưởng khi đó là một hệ thống cửa hàng lớn.

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Thái Nguyên- Đại lý gốm Bát Tràng Thái Nguyên

 

Không Gian Gốm có hệ thống xưởng sản xuất tại làng nghề với nhiều sản phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi số lượng lớn đơn hàng cho khách.

 

Chúng tôi nhận thiết kế trang trí họa tiết theo yêu cầu với các nét vẽ họa tiết tỉ mỉ tinh tế để phân biệt đồ gốm sứ Bát Tràng hàng chuẩn là vào âm thanh phát ra khi gõ vào sản phẩm. Theo đó nếu là đồ gốm sứ Bát Tràng đẹp, hàng chuẩn âm thanh phát ra sẽ có độ vang, ngân nghe như tiếng kim loại.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lào Cai – Đại lý gốm Bát Tràng Lào Cai

 

 

# Giá đồ gốm sứ cổ, gốm sứ cổ xưa, đồ gốm sứ cổ việt nam, đồ gốm sứ cổ trung quốc

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo