Bài chú khai quang cóc ngậm tiền – thiềm thừ tại nhà 2019

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ còn có nhiều tên gọi khác nhau như là : cóc 3 chân, Thiềm Thừ Ngậm Tiền, Thiềm Thừ Phong Thủy…  Đã là một trong những vật thờ cúng phong thủy các bạn cần phải tuân thủ từng bước bài trí cho tới Bài chú khai quang. Bài chú khai quang cóc ngậm tiền – thiềm thừ tại nhà 2019 sẽ là những thông tin thật sự cần thiết nhất dành cho bạn.

Ý nghĩa của cóc ngậm tiền – thiềm thừ

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ  là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. cóc ngậm tiền – thiềm thừ  chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc. Nó thường đặt cùng với bàn thờ thần tài thổ địa.

Cóc ngậm tiền – thiềm thừ  tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro, nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người. Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.

Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Bài chú khai quang cóc ngậm tiền – thiềm thừ tại nhà 2019 từ đó mà cũng được tìm kiếm nhiều nhất.

Những lưu ý khi thờ cóc ngậm tiền – thiềm thừ tại nhà

Không nên để cóc ngậm tiền – thiềm thừ trong phòng ngủ.  Đây là vật phẩm phong thủy mang theo sát khí bên cạnh cát khí, do đó, không chỉ gây bất lợi về tài lộc. Đặt cóc ngậm tiền – thiềm thừ đối diện giường ngủ còn khiến cho gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe, vợ chồng lục đục, hay gây sự, bất hòa.

Đối với vị trí đặt cóc ngậm tiền trong két sắt, bạn không nên đặt đầu hướng ra ngoài vì sẽ mất công dụng bảo vệ của cải.

Theo các chuyên gia phong thủy thì đặt cóc ngậm tiền – thiềm thừ tại nhà quan trọng là bạn phải để cóc quay đầu vào. Nếu thờ 2 con thì một con quay ra một con quay vào.

Không dùng bất vì vật gì che mắt cóc ngậm tiền.

Không nên xoay quá nhiều hướng Thiềm Thừ, lúc đặt hướng này, lúc đặt hướng khác, nên chọn một hướng cố định.

Gia chủ phải là người khai quang điểm nhãn cho cóc ngậm tiền. Bởi ông cóc chỉ nhận người đầu tiên nhìn thấy làm chủ nhân. Và chúng ta nên khai quang trước khi đặt cóc ngậm tiền.

Ngoài ý nghĩa mang đến sự may mắn, thành đạt, hạnh phúc, cóc ngậm tiền còn là một vật trang trí giúp tôn thêm vẻ sang trọng, quyền quý cho chủ nhân. Chính vì vậy, hình ảnh cóc ngậm đồng tiền trong miệng thể hiện tài lộc, may mắn và hạnh phúc.

Cách vệ sinh cóc ngậm tiền – thiềm thừ

Cách vệ sinh cóc ngậm tiền – thiềm thừ khá đơn giản nhưng cần thực hiện chỉn chu, thành tâm.  Tất cả các vật phẩm phong thủy nào cũng vậy, gia chủ phải có duyên và thành tâm mới có thể đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia đình.

 Bạn cần chuẩn bị một thùng chứa nước giếng và nước mưa có kích cỡ đủ để ngâm được cóc ngậm tiền – thiềm thừ. Sau đó cho cóc ngậm tiền – thiềm thừ vào thùng, vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận rồi dùng khăn sạch lau thật khô ráo là được.

Hoặc bạn cũng có thể pha nước với rượu trắng theo tỷ lệ 10:1 rồi dùng khăn sạch chấm vào, vệ sinh cho cóc ngậm tiền – thiềm thừ.
Không cần thực hiện  việc này thường xuyên nhé.

Bài chú khai quang cóc ngậm tiền – thiềm thừ tại nhà 2019

Người ta không chỉ sử dụng tượng cóc ngậm đồng tiền để trưng mà còn chế tác thành trang sức để đeo. Nhưng để phát huy tác dụng thì cóc trước khi trưng phải được khai quang. Bài chú khai quang cóc ngậm tiền – thiềm thừ tại nhà 2019 sẽ cần thiết nhất và gia chủ cũng có thể tự làm.

Phụng thỉnh linh vật Thiềm thừ cóc tài lộc.

Khai mở thiên tính linh ứng chứng minh

– Kim vì ấn chú tên là …. sinh năm …. hành canh …. Tuổi ngụ …….

Phát Tâm phụng thỉnh cốt vị linh vật thiềm thừ cóc tài lộc. Xin linh vật giáng hạ nhập vô:

– Hồn nhãn nhập nhãn

– Hồn nhĩ nhập nhĩ

– Hồn tâm nhập tâm

– Túc bộ khai quờn

–Tâm can, tì phế, thận

– Cấp cấp linh linh.

Sau đó cầm ba cây nhang đặt sau chiếc gương tròn hướng vào mặt thiềm thừ và đọc .

Phụng thỉnh thỉnh như lai

Điểm khai khai thiên nhãn,

Thiên nhãn chiếu quang minh,

Khai nhĩ nhĩ thông thanh

Khai khẩu khẩu thông thuyết,

Khai tâm tâm bình chính

Khai túc túc thông hành

Dong nhan thập kỳ diệu

Cấp cấp như luật lệnh.

Đọc 3 lần sau đó xoay gương trước mặt thiềm thừ 2 vòng theo chiều kim đồng hồ.

Khi luyện phép xong phải nói 3 lần: Tống Thần.

Các bước khai quang cóc ngậm tiền – thiềm thừ

Đầu tiên hãy chọn ngày, ngày ở đây nên chọn ngày hợp với bản mệnh của mình để tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ. Bạn có thể xem ngày trong sách tử vi hoặc bát quái trạch để xác định ngày tốt. Hoặc có thể hỏi các thầy trong chùa.

Tiếp theo lấy nước sạch nên dùng nước mưa kèm với nước giếng. Bởi vì nước giếng ở dưới đất còn nước mưa ở trên trời. 2 thứ nước này trộn lại là âm dương hòa hợp.

Đổ vào bình chứa, bình, thau chậu chứa phải sạch sẽ chưa qua sử dụng đã chuẩn bị từ trước.

Đặt cóc ngậm tiền – thiềm thừ vào bình chứa nước ngâm trong 3 ngày 3 đêm.  Đây là chúng tôi đang nói đến cóc ngậm tiền – thiềm thừ trưng bày, thờ tại các cửa hàng, công ty trên bàn thờ ông địa. Đối với nhẫn cóc thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Sau khi ngâm đủ thời gian bạn lấy cóc ngậm tiền – thiềm thừ ra dùng khăn bông sạch lau khô. Nhớ là khăn sạch và sử dụng nó trong những lần vệ sinh có ngậm tiền tiếp theo,

Lấy một ít nước chè vẩy vào mắt Thiềm Thừ 3 lần. Bước này còn gọi là khai quang điểm nhãn.

Lưu ý khi khai quang cóc ngậm tiền – thiềm thừ

Cóc vàng thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình bạn. Sau khi khai quang người đầu tiên Thiềm Thừ nhìn thấy là bạn, sẽ mãi mãi “phù hộ“ cho bạn. Vì thế khi bạn được tặng từ người khác họ dùng tốt nhưng bạn lại không linh là vì thế đó nhé!

Bài chú khai quang cóc ngậm tiền – thiềm thừ tại nhà 2019 hi vọng sẽ giúp ích cho nhiều gia chủ.

Để mua đồ thờ cúng chất lượng kèm cóc ngậm tiền – thiềm thừ các bạn có thể liên hệ với cửa hàng Không Gian Gốm để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất!

Chúc gia chủ và gia đình luôn gặp may mắn từ việc thờ cúng các vật phẩm phong thủy.

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo