10 Lý Do Bạn Nên Chọn Gạch Bể Bơi Gốm Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Gạch bể bơi gốmlà loại gạch ốp lát trang trí công trình đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang xây dựng ngôi nhà của mình và muốn có một không gian sống tuyệt vời. Bạn nên tham khảo 10 lý do chọn gạch bể bơi gốm cho cuộc sống hiện đại. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn loại gạch ốp phù hợp.

10 Lý Do Bạn Nên Chọn Gạch Bể Bơi Gốm Cho Cuộc Sống Hiện Đại
10 Lý Do Bạn Nên Chọn Gạch Bể Bơi Gốm Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Lý do 1: Gạch bể bơi gốm là gạch nghệ thuật.

Gạch bếp bơi gốm mang một nét đẹp nghệ thuật riêng mà các loại gạch sản xuất công nghiệp không có được. Nó có chút nét cổ điển của văn hóa cổ đại lại có chút sang trọng và đẳng cấp của lối sống hiện đại. Công trình ốp lát gạch bể bơi gốm mang một nét nghệ thuật độc đáo và tạo ấn tượng nổi bật.

Mỗi viên gạch bể bơi gốm là một vật thể nghệ thuật riêng mà khi khảm ghép chúng lại với nhau sẽ tạo ra bức tranh tuyệt mỹ. Nghệ thuật của gạch bể bơi gốm là nghệ thuật kiến trúc pha lẫn giữa nét đẹp dân gian và nét đẹp hiện đại của cuộc sống phồn hoa.

Gạch bể bơi gốm là gạch nghệ thuật.
Gạch bể bơi gốm là gạch nghệ thuật.

Lý do 2: Gạch bể bơi gốm có giá thành rẻ

So với những loại gạch mosaic nhập khẩu thì gạch bể bơi gốm có giá thành rẻ hơn. Gạch bể bơi gốm Bát Tràng sản xuất trong nước tại làng gốm Bát Tràng, một trong những làng gốm nổi tiếng của Việt Nam.

Gạch sản xuất nội địa không tốn kém chi phí nhập khẩu, hạn chế chi phí vận chuyển và trung gian phân phối nên có giá thành rẻ, phù hợp với ngân sách đầu tư công trình. Nếu bạn mua gạch bể bơi gốm tại nhà sản xuất thì giá thành sẽ còn tốt hơn.

Gạch bể bơi gốm có giá thành rẻ
Gạch bể bơi gốm có giá thành rẻ

Lý do 3: Gạch bể bơi gốm có nhiều màu sắc.

Màu sắc của gạch bể bơi gốm Bát Tràng khá đa dạng. Màu gạch được trộn tay đều màu và đẹp nghệ thuật. Bạn có thể chọn bất kỳ màu gạch nào mà mình thích trong 114 màu sắc của gạch bể bơi gốm Bát Tràng.

Sự đa dạng về màu sắc của gạch giúp bạn có nhiều hơn sự lựa chọn trang trí và phối cảnh công trình nghệ thuật. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ mang lại vẻ đẹp riêng giúp công trình của bạn thêm phần nổi bật.

Gạch bể bơi gốm có nhiều màu sắc
Gạch bể bơi gốm có nhiều màu sắc

Lý do 4: Gạch bể bơi gốm có hình dáng, họa tiết và kích thước đa dạng.

Gạch bể bơi gốm Bát Tràng có hình dáng, họa tiết và kích thước đa dạng, phong phú. Nó không chỉ sở hữu những hình dáng, họa tiết cơ bản của gạch ốp thông thường như hình vuông và hình chữ nhập mà còn có nhiều hình dáng, họa tiết độc lạ khác. Một trong những hình dáng độc lạ đó là hình thoi, hình tròn, hình chiếc lá, hình rẻ quạt, hình xoắn ốc, …

Kích thước của gạch ốp bể bơi gốm Bát Tràng phong phú và đa dạng như hình dáng và họa tiết của nó. Bạn có thể chọn nhiều loại gạch với nhiều hình dáng, họa tiết và hoa văn khác nhau để khảm ghép tạo thành bức tranh nghệ thuật trang trí không gian.

Gạch bể bơi gốm có hình dáng, họa tiết và kích thước đa dạng
Gạch bể bơi gốm có hình dáng, họa tiết và kích thước đa dạng

Lý do 5: Gạch bể bơi gốm có nhiều công dụng và dễ dàng phối hợp trang trí công trình.

Bạn có thể dùng gạch gốm Bát Tràng ốp lát bể bơi nhà dân cư, khu vui chơi, resort nghỉ dưỡng hay sảnh tiệc nhà hàng, khách sạn hoặc trang trí trung tâm thương mại. Nó không những giúp công trình đẹp hiện đại, sang trọng mà còn mang nét nghệ thuật độc đáo.

Gạch ốp bể bơi Bát Tràng còn được dùng ốp lát trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng gạch ốp bể bơi Bát Tràng khảm ghép tinh tế tạo nên bức tranh trang trí tạo điểm nhấn cho không gian.

Gạch bể bơi gốm có nhiều công dụng và dễ dàng phối hợp trang trí công trình
Gạch bể bơi gốm có nhiều công dụng và dễ dàng phối hợp trang trí công trình

Lý do 6: Gạch bể bơi gốm là gạch handmade được làm thủ công đảm bảo chất lượng.

Gạch bể bơi gốm Bát Tràng được sản xuất theo quy trình thủ công với từng công đoạn chế tác cẩn thận. Những người thợ làm gốm ở làng nghề Bát Tràng có nhiều năm kinh nghiệm chế tác gốm sứ là nhân công chính trong quy trình sản xuất gạch ốp bể bơi gốm.

Mỗi công đoạn chế tác gạch ốp bể bơi gốm Bát Tràng đều được chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm gạch làm ra. Các loại máy móc hiện đại là công cụ hỗ trợ quy trình thủ công giúp rút ngắn thời gian làm ra thành phẩm và đo lường chất lượng mỗi viên gạch.

Gạch bể bơi gốm là gạch handmade được làm thủ công đảm bảo chất lượng
Gạch bể bơi gốm là gạch handmade được làm thủ công đảm bảo chất lượng

Lý do 7: Đơn vị sản xuất và cung cấp gạch bể bơi gốm uy tín.

Bát Tràng là đơn vị sản xuất và cung cấp gạch bể bơi gốm uy tín. Gạch được làm ra từ làng gốm Bát Tràng và được trưng bày tại showroom của Không Gian Gốm Bát Tràng. Mỗi viên gạch là tâm huyết của nghệ nhân làm gốm nên đảm bảo vẻ đẹp bên ngoài và chất lượng bên trong.

Bát Tràng không những cung cấp sản phẩm gạch ốp bể bơi gốm Bát Tràng chính thống mà còn cung cấp nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng khác. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành gốm sứ và phát triển thương hiệu gốm sứ Bát Tràng của Việt Nam.

Đơn vị sản xuất và cung cấp gạch bể bơi gốm uy tín
Đơn vị sản xuất và cung cấp gạch bể bơi gốm uy tín

Lý do 8: Gạch bể bơi gốm được sản xuất theo yêu cầu.

Gạch bể bơi gốm Bát Tràng được sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Bạn có thể đặt sản xuất gạch bể bơi gốm Bát Tràng theo yêu cầu. Bát Tràng sẽ hỗ trợ bạn lên mẫu thiết kế cho gạch, phối cảnh công trình và khảm ghép gạch theo yêu cầu khách hàng.

Gạch ốp bể bơi gốm sản xuất theo yêu cầu có thiết kế phù hợp công trình và làm nổi bật phong cách nghệ thuật kiến trúc. Những công trình lớn, cần số lượng gạch nhiều bạn có thể liên hệ Bát Tràng để được hỗ trợ chi tiết sản xuất gạch theo yêu cầu.

Các bước trong quy trình sản xuất thủ công gạch ốp bể bơi gốm Bát Tràng

Bước 1: Nguyên liệu được chọn khắt khe để phối trộn thành hỗn hợp vật liệu chế tác gạch. Hỗn hợp vật liệu chế tác gạch gồm có cao lanh và phụ gia.

Bước 2: Đổ khuôn hỗn hợp vật liệu để tạo ra viên gạch thô. Viên gạch thô làm ra theo hình dáng và kích thước có sẵn.

Bước 3: Tạo nét trang trí, phối màu, vẽ hình, chạm khắc và tráng men. Bước này được các nghệ nhân khéo tay tỉ mỉ và cần mẫn thực hiện.

Bước 4: Công đoạn nung gạch, phân loại và đóng gói. Gạch được nung ở nhiệt độ 1200 độ C. Phân loại chuẩn xác và đóng gói thành phẩm cẩn thận.

Gạch bể bơi gốm được sản xuất theo yêu cầu
Gạch bể bơi gốm được sản xuất theo yêu cầu

Lý do 9: Mua gạch bể bơi gốm được bảo hành.

Bạn nghĩa gạch ốp có cần bảo hành hay không? Câu trả lời là có, gạch ốp cần được bảo hành để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và đồng thời khẳng định uy tín của nhà sản xuất.

Bát Tràng cung cấp gạch ốp bể bơi gốm Bát Tràng bảo hành cho bạn trong quá trình sử dụng. Gạch ốp bể bơi gốm Bát Tràng sẽ được bảo hành mặt men sản phẩm trong quá trình vận chuyển, khảm lắp và sử dụng.

Mua gạch bể bơi gốm được bảo hành
Mua gạch bể bơi gốm được bảo hành

Lý do 10: Mua gạch bể bơi gốm có nhiều ưu đãi.

Khi mua gạch bể bơi gốm Bát Tràng tại Bát Tràng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đi kèm sản phẩm. Những ưu đãi hấp dẫn khi mua và đặt sản xuất gạch bể bơi gốm Bát Tràng:

  • Vận chuyển miễn phí đến khách hàng trên toàn quốc.
  • Bảo hành mặt men gạch trong quá trình sử dụng.
  • Hỗ trợ phối cảnh công trình và khảm gạch theo yêu cầu khách hàng.
Mua gạch bể bơi gốm có nhiều ưu đãi
Mua gạch bể bơi gốm có nhiều ưu đãi

Với 10 lý do chọn gạch bể bơi gốm cho cuộc sống hiện đại, bạn đã có thể yên tâm chọn gạch bể bơi gốm cho công trình kiến trúc của mình. Hãy liên hệ ngay với Bát Tràng để được hỗ trợ những thông tin chi tiết hơn về gạch bể bơi gốm Bát Tràng.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo