Bán Sỉ đèn xông tinh dầu tại Tphcm – Sài Gòn

Bán Sỉ đèn xông tinh dầu tại Tphcm – Sài Gòn – Hà Nội

Bạn đang tìm điểm mua đèn xông tinh dầu chuyên bán sỉ tại Tphcm, Sài Gòn Hà Nội ? Đúng vậy chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng đèn xông tinh dầu Bát Tràng, có xưởng sản xuất tại Hà Nội, Bát Tràng, Gia Lâm. Hiện nay, tại Tphcm bạn có thể liên hệ tại các chuổi cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng để có thể xem và mua sỉ các loại đèn xông tinh dầu độc đáo nhất với giá xưởng. 

 

Mua sỉ đèn xông tinh dầu Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng
Mua sỉ đèn xông tinh dầu Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng

 

Chúng tôi bắt đầu sản xuất Đèn Xông Tinh dầu kể từ những năm 2000 khi mà nhu cầu trong nước chưa thịnh hành, đó là những đơn hàng sản xuất gia công xuất khẩu sang Nhật, Hàn Quốc, cũng như các nước châu Âu, Nắm bắt được thời cơ, chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư hệ thống máy móc và nhà xưởng để sản xuất các loại đèn xông tinh dầu với số lượng lớn. Kế thừa kinh nghiệm sản xuất gốm sứ có từ lâu đời tại làng nghề Bát Tràng truyền thống, chúng tôi không quá khó khăn để thích nghi với sản phẩm đèn xông tinh dầu mà chúng tôi gọi là thời vụ này, và đến nay đây là một mặt hàng chủ lực của xưởng mỗi năm xuất khẩu và phân phối trong nước mang đên doanh thu lên đến 20 tỉ cho Làng Nghề.

xưởng sản xuất đèn xông tinh dầu tại Bát Tràng Hà Nội
xưởng sản xuất đèn xông tinh dầu tại Bát Tràng Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu câu mua sỉ đèn xông tinh dầu tại Sài Gòn – Hà Nội – Hoặc các tỉnh thành khách hãy mạnh dạng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Có rất nhiều bạn trẻ cũng đã khởi nghiệp thành công khi chọn đèn xông tinh dầu Bát Tràng để  phát triển buôn bán kinh doanh online cũng như ofline.. 

 

Lưu Ý :
Sỉ Từ 20 Đèn/ Lần

Quận Tân Bình : 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

Quận 7              : 21 Nguyễn Văn linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm

 

Mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng hình trứng đẹp và thịnh hành nhất hiện nay.

 

Tại sao phải đến Không Gian Gốm Bát Tràng để mua sỉ đèn xông tinh dầu tại Tphcm ?

Có thể nói hiện nay rất nhiều cơ sở bán đèn xông tinh dầu tại Sài Gòn gắn cho mình cái mác đại lý, tuy nhiên thực sự trong số đó rất ít đơn vị cung cấp đèn tinh dầu với giá tốt nhất để bạn có thể kinh doanh. Vì vậy khi chọn đển với cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng là bạn đang đến với nhà cung cấp uy tín và giá tốt nhất hiện nay. Thực sự những mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng tại cửa hàng chúng tôi khá đa dạng do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn  mẫu mã đèn tinh dầu phù hợp và bán chạy nhất.

 

+ Ưu thế về giá khi mua đèn xông tính dầu sỉ tại Không Gian Gốm Bát Tràng : Đó chính là việc giá thành sản phẩm đèn tinh dầu sẽ thấp nhất vì chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm đến tay bạn, bạn không phải qua bất kì trung gian nào.

+ Ưu thế về sản khi mua đèn xông, đốt tinh dầu tại Không Gian Gốm Bát Tràng : Các mẫu mã đèn xông tinh dầu được chúng tôi sản xuất và cập nhật liên tục, bạn không phải nhàm chán với các mẫu đèn xông tinh dầu lỗi thời qua moden và rất khó bán.

+ Ưu thế về mặt địa lý khi chọn mua sản phẩm sỉ đèn tinh dầu tại Không Gian Gốm: Nếu cần, bạn có thể đến ngay các cửa hàng của chúng tôi tại Sài Gòn Và lấy hàng, không phải chờ đợi quá dài và quá lâu.

+ Ưu thế về chương trình khuyến mãi, hỗ trợ hậu mãi khi chọn mua đèn xông tinh dầu tại Không Gian Gốm Bát Tràng :  Các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ đại lý thường xuyên đó là động lực để cho các chi nhánh, đại lý phấn đấu để mang doanh thu về cho chính mình.

 

………… Và còn rất nhiều lợi thế khác khi bạn chọn chúng tôi là nhà cung cấp đèn xông tinh dầu hàng đầu hiện nay.

 

 

 

Những chính sách ưu đãi khi mua sỉ đèn xông tinh dầu tại Không Gian Gốm

Những sự hỗ trợ là cần thiết để cho các đại lý có thể dể dàng bắt nhịp với việc kinh doanh đèn xông tinh dầu thật thuận lợi. Từ khâu hỗ trợ ưu đãi giá cả đến hỗ trợ tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ cả cách marketting và chia khách hàng khu vực là những gì mà chúng tôi đã làm tốt trong thời gian qua. 

+ Hỗ trợ hình ảnh

+ Giá tốt nhất

+ Hỗ trợ quảng cáo tại khu vực

+ Hướng dẫn kĩ thuật, tư vấn bán hàng

 

Ở tỉnh khác thì mua sỉ đèn xông tinh dầu như thế nào ?

Đơn giản thôi, hiện tại các tỉnh thành chúng tôi cũng đã có rất nhiều các đại lý cửa hàng, và bạn có nhu cầu làm đại lý thì hãy mạnh dạn liên hệ ngay với chúng tôi đễ hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuật cũng như các điều cần có để phát triển đại lý tại khu vực của bạn.

Call 0912992544

 

 

Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về địa chỉ chuyên sỉ đèn xông tinh dầu, đèn đốt tinh dầu Bát Tràng tại Tphcm. Quý khách hàng có nhu cầu múa sỉ đèn xông tinh dầu Bát Tràng có thể đến ngay các cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng gần nhất.

 

Hướng dẫn thay bóng đèn, đèn xông tinh dầu Bát Tràng

 

Hướng dẫn vệ sinh đèn xông tinh dầu Bát Tràng

 

Cấu tạo đèn xông tinh dầu Bát Tràng

 

Xem thêm một số thông tin liên quan :

Địa chỉ mua đèn xông tinh dầu giá rẻ

Mẫu đèn xông tinh dầu đẹp Bát Tràng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat