Quà tặng tết cho công nhân viên chức

Quà tặng tết cho công nhân viên chức

Chọn được món quà Tết vừa tinh tế lại vừa ấn tượng cho công nhân viên chức là điều mà các doanh nghiệp luôn trăn trở mỗi dịp xuân về. Quà Tết là cử chỉ thể hiện sự quan tâm, quý trọng của doanh nghiệp dành cho đội ngũ nhân viên. Từ đó, thúc đẩy ý chí đoàn kết và tinh thần làm việc. Ngoài ra, đó còn là lời chúc may mắn nhân dịp năm mới với mong muốn thịnh vượng, an khang. Hãy cùng Không Gian Gốm tham khảo mẫu tặng quà tết cho công nhân viên chức  dưới đây ngay tại bài viết này.

– Bạn hãy chọn những món quà độc đáo, quà tặng là một phần phản ảnh tình cảm của người tặng, càng dồn tâm huyết vào các món quà nhiều thì nó lại mang đến những giá trị vô hình mà bạn không thể nào lường hết được.

Bảo bình hút lộc dát vàng quà tặng tết độc đáo 2019

Quà tặng tết cho công nhân viên chức
Quà tặng tết cho công nhân viên chức

=>> Dưới đây là bộ siêu tập những món quà tặng tết cao cấp tại Quận 3 mà người tặng hay người được tặng đều sẽ rất tâm đắc.

1. Bộ quà tặng các ấm trà Men Rạn bọc đồng

– Các ấm trà Bát Tràng men rạn bọc đồng là những món quà cao cấp mà bạn có thể chọn ngay để tặng quà vào dịp tết. Món quà này phản ánh được nhiều khía cạnh, từ sự tinh tế của người chọn quà đến khía cạnh ý nghĩa sâu xa của văn hóa tặng quà tết, trao tay những phẩm vật tuyệt tác thủ công của nghành mỹ nghệ Gốm Sứ Việt Nam.

Quà tặng tết cho công nhân viên chức
Quà tặng tết cho công nhân viên chức

– Những bộ ấm trà men rạn bọc đồng là những món quà tặng cao cấp mà bạn có thể trao tặng diệp tết, giá giao động từ 450.000 trở lên, các bộ ấm trà này chính là những món quà có ý nghĩa sâu sắc nếu bạn chọn làm quà tặng. Văn hóa thưởng trà của Việt Nam đã có từ lâu, và ngày nay thì càng được trú trọng và lan truyền rộng rãi bởi sự ảnh hưởng ít nhiều trong phong trào trà đạo của Nhật, Hàn, và Đài Loan. Các sản phẩm ấm trà men rạn Bọc Đồng Cao cấp Bát Tràng không chỉ phản ánh được sự tinh ý trong việc chọn quà tặng của bạn mà còn là món quà độc đáo sẽ khiến người nhận sẽ gợi nhớ đến bạn khi mỗi lần sử dụng ấm Trà này.

2 . Chọn các ấm trà Tử Sa làm quà tặng tết Cao Cấp cho bạn

– Các ấm trà tử sa Bát Tràng được làm từ các nguyên liệu đất Tử Sa đặc trưng của Sông Hồng, ấm tử sa đã trở thành thương hiệu của làng gốm tồn tại Và phát triển trên dưới cả nghìn năm tại lưu vực Sông Hồng, Làng Nghề Bát Tràng. Các bộ ấm trà tử sa giá giao động từ 250.000 đ/ bộ, sản phẩm sẽ là lựa chọn khá thú vị trong việc tặng quà mùa tết cho bạn đấy.

Quà tặng tết cho công nhân viên chức
Quà tặng tết cho công nhân viên chức

– Với vẻ đẹp sang trọng và chân chất của men đất tử sa, các ấm trà tử sa chính là món quà tặng cao cấp mà bạn có thể chọn lựa để tặng quà trong dịp tết, Ấm trà tử sa vừa thể hiện sự sang trọng trong thiết kế, vừa thể hiện nét đẹp trong nghệ thuật làm ấm chén của Việt Nam cùng với đó là sự tinh tế trong thiết kế kiểu dáng. 

3. Quà tặng tết cho công nhân viên chức gồm các bộ Lộc Bình Bát Tràng 

– Nếu hầu bao của bạn rủng rỉnh thì việc tậu cho mình những bộ quà tặng cao cấp từ Lộc Bình Bát tràng cũng là điều hợp lý, với mức giá giao động từ 3,5 triệu / Chiếc Lộc Bình Bát tràng đến 50 triệu / Chiếc thì món quà này đúng nghĩa với cụm từ Quà Tặng Tết Cao Cấp. Các sản phẩm Lộc Bình Bát Tràng rất đa dạng, từ men rạn, men xanh rồi men lam, tất cả mỗi loại đều có đặc trưng riêng của mình. Ý nghĩa của lộc bình cũng khá tốt, phù hợp với việc cho tặng các vị lãnh đạo, các đối tác làm ăn lớn của bạn. 

Quà tặng tết cho công nhân viên chức

– Mỗi loại lộc Bình với các họa tiết lại có ý nghĩa khác nhau, nhưng chung quy lại vẫn là những ý nghĩa tốt như làm ăn phát đạt, tài lộc, tuổi thọ, vận mệnh. Do đó các món quà tặng từ Lộc Bình luôn có ý nghĩa đặc biệt.

– Nếu như ngày xưa Lộc Bình gỗ ưa chuộng hơn, thì hiện nay với quan niệm phong thủy hiện đại các sản phẩm lộc bình từ Gốm Sứ Bát Tràng lại mang lại vận mệnh phong thủy tốt hơn lộc bình từ chất liệu khác rất nhiều bởi vì tính Thổ của nó có thể hóa giải nhiều tai ương mà gia chủ có thể gặp phải.

4. Quà tặng tết cao cấp cho công nhân viên chức gồm các sản phẩm bình hoa trang trí bát Tràng

– Các sản phẩm bình hoa trang trí Bát Tràng có giá giao động từ vài trăm nghìn đến gần chục triệu là những sản phẩm rất bán chạy mỗi dịp tết về. Chính vì giá trị tầm trung và sự độc đáo đa dụng của các sản phầm bình hoa tràng trí mà chúng được rất nhiều người chọn mua làm quà tặng cao cấp tặng quà tết cho mình.

Quà tặng tết cho công nhân viên chức
Quà tặng tết cho công nhân viên chức

– Những bình hoa độc đáo từ Gốm Sứ Bát Tràng chắc chăn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những ý tưởng tặng quà táo bạo của bạn vào dịp tết.

5. Chọn những bộ bát đĩa làm quà tặng tết cho công nhân viên chức

– Việc khác biệt giữa bạn và người khác chính là sự dám nghĩ dám làm, tặng quà phải độc đáo, phải tâm lý và hữu dụng thì ý nghĩa món quà càng sâu sắc. Những bộ sản phẩm bát đĩa Bát Tràng cao cấp giá trên dưới 1 triệu đồng 1 bộ có thể là món quà cao cấp mà bạn đang tìm kiếm ?

Chọn quà tặng tết cho công nhân viên chức
Chọn quà tặng tết cho công nhân viên chức

– Những bộ bát đĩa Bát Tràng được làm một cách công phu và chuyên nghiệp dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân gốm thực sự, các bộ bát đĩa phần nào đã phản ánh được tinh hoa của làng nghề gốm nơi đây. Màu men đẹp, hình ảnh chau chuốt, chất liệu bền bỉ và được làm thủ công chín  là đặc trưng của các loại bát đĩa xuất xứ bát tràng. 

6. Chọn tranh gốm sứ làm quà tặng tết tặng thầy cô

– Các sản phẩm tranh gốm tranh sứ Bát Tràng là những món quà đặc biệt mà bạn có thể chọn ngay để tặng cho đối tác hoặc xếp trong mùa tết này. Tranh gốm đa dạng chủ đề, được làm từ nhiều màu men với nhiều ý nghĩa khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Chọn quà tặng tết cho công nhân viên chức
Chọn quà tặng tết cho công nhân viên chức

– Các bức tranh sứ đa dạng chủng loại và ý nghỉa đa dạng theo hình ảnh hoặc họa tiết thiết kế, dễ dàng treo hay gắn vào nhiều vị trí, phù hợp nhiều không gian trang trí, là sang phẩm hữu dụng khi tặng làm quà.

Trên đây là một số gợi ý về các món quà tặng tết cao cấp từ gốm sứ , Nếu các bạn quan tâm có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Không Gian Gốm để liên hệ và xem các món quà cao cấp khác. Chúng tôi là nhà sản xuất Gốm Cao Cấp Bát Tràng, Chỉ bán hàng Gốm Bát Tràng chính gốc. Chúc các bạn lựa chọn được món quà tặng tết cho công nhân viên chức phù hợp với ý thích của mình nhé!

Bài viết liên quan

Quà tặng tết cao cấp tại Quận 11

Tết sắp đến và cũng chính là thời gian bận...

Những bộ lộc bình đẹp Bát Tràng

Quà tặng tết cao cấp tại quận 6

Những món Quà tặng tết Cao cấp tại Quận 6 –...

Gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng tết cao cấp tại Quận 4

Tết sắp đến và cũng chính là thời gian bận...