Những món quà tặng tết ý nghĩa nhất

Những món quà tặng tết ý nghĩa nhất

– Vào những ngày cuối năm, nhất là những ngày cận tết thì ai nấy đều tất bật chuẩn bị những món quà tết ý nghĩa nhất để tặng cho gia đình, bạn bè. Mỗi năm vào dịp tết là thời điểm ăn nên làm ra nhất của các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng tết, quà tặng ý nghĩa… Thế nhưng bạn có đang nhận ra rằng bạn đang tặng quà tết một cách quá qua loa lặp lại ? Bạn đã bao giờ thử tặng quà tết bằng các sản phẩm quà tặng ý nghĩa từ Gốm Sứ Bát Tràng chưa ? nếu chưa thì hãy tham khảo một số món quà đặc biệt mà vô cùng ý nghĩa dưới đây bạn nhé!

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Cung Cấp Quà Tặng Tết Ý Nghĩa  Từ Gốm Sứ – DC 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tphcm

Có thể bạn cũng quan tâm :

?  Những món quà tặng tết Víp

?  Những món quà tặng tết Cao Cấp

?  Những món quà tặng tết Độc Đáo

Những món quà tặng tết Ý nghĩa từ Gốm Sứ

-Về ý nghĩa của các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính là sự tích tụ tinh hoa văn hóa nghệ thuật thủ công của Việt Nam hơn 1000 năm tồn tại và Phát Triển, Bạn tặng quà mà những vật phẩm vừa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa mang một vẻ đẹp hoàn hảo, tinh xảo trong kĩ thuật chế tác thì có phải là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè vào dịp tết?

Những món quà tặng tết ý nghĩa nhất
Những món quà tặng tết ý nghĩa nhất

– Dưới đây là những món quà ý nghĩa mà bạn có thể chọn mua để làm quà vào dịp Tết Này, vô cùng ý nghĩa và vô cùng tinh tế với mức giá hợp lý nhất mà ai cũng có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua

1. Những món quà tặng ý nghĩa từ ấm trà Bát tràng ( giá từ 250.000 đ )

– Với văn hóa ẩm thực Việt thì có thể nói ấm trà chính là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình, vào dịp tết thì càng không thể thiếu. Các bạn có để ý rằng khách tới chơi nhà dịp tết ngoài ăn bánh mứt ra thì cần phải có 1 ấm trà ngon đãi khách phải không ? Đúng vậy, thế thì tại sao chúng ta không chọn ngay cho mình một bộ trà thật đẹp để đem tặng, biếu cho bạn bè hoặc người thân và dịp tết năm nay .

Món quà tặng tết ý nghĩa - bộ ấm trà men rạn bọc đồng Bát Tràng
Món quà tặng tết ý nghĩa – bộ ấm trà men rạn bọc đồng Bát Tràng

Ấm trà tử sa trăng xanh - quà tặng tết cao cấp Tân Bình
Ấm trà tử sa trăng xanh – quà tặng tết cao cấp Tân Bình

– Với mức giá giao động từ 250.000 đ/bộ sản phẩm thì bạn có thể dể dàng chọn lựa cho mình một bộ trà thật đẹp và ý nghĩa cho việc tặng quà tết năm nay của mình rồi. Ngoài việc giá cả hợp lý thì tính hữu dụng của món quà này cũng sẽ là một lợi thế. Của cho không bằng cách cho, khi chọn món quà tặng như ấm trà thì bạn có thể được nhận xét là một người tinh tế.

  • Giả sử người bạn muốn tặng quà đã có sở hữu bộ ấm trà rồi thì tặng ngay cho họ những chiếc khay trà đẹp làm từ Gỗ cao cấp này ngay nhé, giá giao động từ 500.000 đ đối với hàng gỗ cao cấp chống nước, chống vênh và mối mọt.

– Xem thêm nhiều bộ ấm trà khác với nhiều mức giá tại : Bộ Ấm trà quà tặng tết 

2. Quà tặng tết ý nghĩa từ các sản phẩm Bát Đĩa Cao cấp Bát Tràng

– Nếu như tặng quà cho người đã có gia  đình thì những sản phẩm Bát Đĩa cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng chắc chắn sẽ là những lựa chọn hàng đầu mà bạn cần phải lưu tâm đến, những bộ bát đĩa cao cấp Bát Tràng vừa an toàn, vừa đẹp với mức giá giao động từ 500.000 đ đến sắp sỉ trên dưới 1 triệu có thể sẽ là món quà ý nghĩa dành cho bạn

Những món quà tặng tết ý nghĩa nhất
Những món quà tặng tết ý nghĩa nhất

Những món quà tặng tết ý nghĩa nhất
Những món quà tặng tết ý nghĩa nhất

– Xem thêm nhiều mẫu mã hơn tại trang chủ bạn nhé!

– Những bộ bát đĩa cao cấp Bát Tràng chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn sẽ dành cho gia dình hoặc bạn bè của mình trong mùa tết năm nay.

3. Tặng tranh sứ Vào Dịp tết , ý tưởng khá hay dành cho bạn

– Các bức tranh nghệ thuật Bát Tràng có thể khiến cho người nhận quà từ bạn ngạc nhiên đấy! Vẽ tranh trên giấy đã khó, việc vẽ tranh qua các tác phẩm sứ nghệ thuật cao cấp càng khó hơn rất nhiều, ngoài việc có thể trang trí và treo dễ dàng tại nơi phòng khách hoặc phòng làm việc thì các tác dụng về phong thủy từ những tác phẩm tranh sứ Bát Tràng cũng không thể nào không nhắc đến.

những món quà tặng tết cao cấp nhất
những món quà tặng tết cao cấp nhất

-Với mức giá giao động từ 400.000 đ đến trên dưới vài triệu một bộ tranh sứ treo tường như thế này thì bạn có thể thoái mái lựa chọn tác phẩm phù hợp với mình.

4. Tặng những bình hoa trang trí đẹp vào dịp tết cũng khá ý nghĩa

– Nếu người khách của bạn chuẩn bị tặng quà chưa có sản phẩm trang trí nào đặt trong nhà thì bạn cũng nên nghĩ ngay đến những bình hoa trang trí này để tặng họ vào Dịp Tết nhé. Các bình hoa Bát Tràng được thiết kết và làm thủ công rất đẹp mắt, họa tiết rồi màu men sẽ khiến người tặng thích thú lắm đấy.

Vò hoa vạn khí khai xuân - quà tặng tết ý nghĩa
Vò hoa vạn khí khai xuân – quà tặng tết ý nghĩa
Vò màu kim ngọc mãn đường - Bình hoa đẹp gốm sứ Bát Tràng quà tết cao cấp
Vò màu kim ngọc mãn đường – Bình hoa đẹp gốm sứ Bát Tràng quà tết cao cấp

– Với mức giá giao động từ 1 triệu đến vài triệu thì những sản phẩm bình hoa đẹp có ý nghĩa như thế quả thực rất đáng để bạn rút hầu bao để rước về trong mùa tết năm nay.

5. Lộc Bình Bát Tràng Cao Cấp – Món Quà Tết Ý nghĩa 

– Những lọ lộc bình Bát Tràng với mức giá giao động từ vài triệu đến trên dưới 50 triệu/ Bộ thì quả thực khá kén khách chọn mua dịp tết, thế nhưng nếu như bạn có điều kiện thì cũng nên mua tặng những sản phẩm Lộc Bình để có thể dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, thường thì vào dịp tết Các lọ lộc Bình Bát Tràng dùng vào việc tặng quà cho các xếp hoặc lãnh đạo là chính.

Lộc bình Lão mai - Quà tặng cao cấp tại tp.hcm
Lộc Bình Ngũ Hạc Bất Tử – Lộc bình Lão mai – Quà tặng cao cấp tại tp.hcm

– Dù là bạn chọn gì làm quà tặng thì hãy chọn những món quà ý nghĩa, với nhiều mức giá nhưng việc bạn chọn quà phù hợp thì sẽ khiến người nhận càng quý mến bạn hơn, Đừng bao giờ tặng các hộp quà bánh gói sẵn, thực sự không có ý nghĩa gì mà cũng chẳng ai muốn nhận những phần quà như thế. Hãy thể hiện là người tặng quà thông minh, tặng quà có tâm thì sẽ mang lại những lợi ích và giá trị thực tế tốt nhất.

– Chúng quý khách hàng có một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý.

Bài viết liên quan
Mua quà biếu tết cao cấp tại quận 7 - Nhận hàng ngàn ưu đãi lớn [ngay hôm nay]

Mua quà biếu tết cao cấp tại quận 7 – Nhận ưu đãi lớn [ngay hôm nay]

Bộ ấm trà ấm chén Bát Tràng đẹp nao lòng...

Những món Quà tặng tết Cao cấp nhất

Những món Quà tặng tết Cao cấp nhấtNộ dung bài...

Quà tặng Tết giá rẻ tại Đắk Lắk

Cung cấp quà tặng tết giá rẻ tại Đắk Lắk

Cung cấp quà tặng tết giá rẻ tại Đắk LắkNộ...