Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm

Vấn đề sản xuất in hình lên cốc không phải là mới, tuy nhiên những giá trị của nó vẫn luôn được tồn tại. Để tìm được Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm không phải là điều gì quá khó khăn. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ bởi một khi đã bỏ tiền ra là các bạn phải nhận được điều gì đó xứng đáng đối với bản thân của mình.

Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm

Bạn muốn in logo lên sản phẩm theo yêu cầu vui lòng liên hệ :

Hotline : Ms. Hương 0912.992.544

Email: gomsusangtaovietnam@gmail.com

♦ 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

♦ 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

♦ 06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

♦ 98 Võ Thị Sáu Phường Tân Định Quận 1

Sản xuất in hình lên cốc – hình thức quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh trong quá trình phát triển thế giới như hiện nay phải công nhận là khá nhiều. Chính vì thế mà mức độ cạnh tranh của nó cũng rất cao, đòi hỏi các tổ chức kinh doanh phải tạo ra được những gì mới mẻ để có thể thu hút nhiều khách hàng và cũng có thể đứng vững trong thị trường hiện nay.

Sản xuất in hình lên cốc là một trong những việc làm, một dịch vụ phổ biến và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu của mình. Chúng đang có một sự quan tâm rất đặc biệt của  các doanh nghiệp. Dễ hiểu thôi bởi ai cũng muốn cạnh tranh tốt nhất ngay từ những sản phẩm quà tặng nhỏ như thế này:

Sản xuất in hình lên cốc không chỉ đơn thuần là một món quà tặng mà đây còn là hình thức quảng bá thương hiệu của các doanh nghiêp. Nghe có vẻ nhỏ và không quan trọng nhưng nó luôn được đề cao. Bởi tính tới thời điểm hiện tại không có một hình thức quảng bá rẻ tiền mà lại có nhiều công dụng đến như vậy.

 

Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm

Cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, chỉ cần một người nhìn thấy tiếp cận được với một sản phẩm Sản xuất in hình lên cốc, in logo thương hiệu thông điệp lên cốc là bạn đã có trong mình cơ hội tiếp cận được với một khách hàng.

Thực tế mà nói chúng ta thật sự cũng không biết không nhận ra được là khách hàng đó có thật sự tiềm năng hay không nhưng chỉ cần có người biết đến là chúng ta lại có thêm một cơ hội đúng không nào. Các thương hiệu doanh nghiệp, công ty cạnh tranh trên thị trường không còn quá xa lạ trên thị trường hiện nay, nhưng biết cách cạnh tranh thành công hay không thì không phải ai cũng có thể làm và đạt được như ý muốn.

Bởi hình thức này giá trị đến như vậy nên nhiều người bắt đầu Sản xuất in hình lên cốc, in logo thông điệp lên sản phẩm. Ngoài cốc ra thì nhiều người còn thực hiện in sản phẩm lên chén bát, ấm trà …..  Nhìn chúng thì hình thức này luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất quà tặng.

Vì sao nên Sản xuất in hình lên cốc bằng gốm sứ

Dĩ nhiên một chiếc cốc chúng ta sử dụng hằng ngày các bạn cũng thấy rằng chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: thủy tinh, nhựa, gốm sứ… nhưng chất liệu được khuyên sử dụng nhất ngày nay đó chính là gốm sứ và muôn tốt nhất nữa chắc chắn phải là thương hiệu gốm sứ bát tràng.

Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm

In logo lên sản phẩm, Sản xuất in hình lên cốc sứ sở dĩ chúng đươc khuyến khích như vậy nhờ những lý do sau đây:

 • Chất liệu tốt, an toàn cho người sử dụng
 • Sản xuất in hình lên cốc với nhiều kiểu dáng sang trọng, đẹp bắt mắt phù hợp mọi đối tượng được nhận kể cả đối tác hay những khách hàng của mình.
 • Sản xuất in hình lên cốc khó bị sứt mẻ, xước vỡ, giá trị sử dụng lâu dài vì thế được nhiều người trân trọng và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn thế nữa.
 • Sản xuất in hình lên cốc tiết kiệm được chi phí làm quà tặng
 • Cốc sứ có nhiều mẫu mã hiện đại hấp dẫn
 • Sản xuất in hình lên cốc bát tràng hàng chính hãng đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo loại bỏ các chất độc hại gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em và người già.

Với những giá trị mà chúng tôi chia sẻ bên trên chắc chắn các bạn cũng đã biết được phần nào giá trị của việc Sản xuất in hình lên cốc sứ bát tràng rồi đúng không nào. Tuy nhiên thì mỗi người làm kinh doanh các bạn cũng thật sự nhận thấy rằng, chiếc cốc sứ là một trong những sản phẩm không thể nào thiếu đối với mọi người. Cũng chính vì thế mà món quà tặng này trở nên thiết thực.

Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm

Dù bạn tặng quà cho người thaan, bạn bè, gia đình hay thậm chí là khách hàng đối tác quan trọng đi chăng nữa thì các bạn phải nhớ rằng một số điều sau:

 • Món quà giá trị chưa hẳn là một món quà đắt tiền
 • Món quà to chưa hẳn có tác dụng
 • Chọn quà cần phải hiểu nhu cầu của người được tặng
 • Chọn một món quà thiết thực có giá trị

Để làm được điều này đòi hỏi mọi người tặng phải thật sự tinh tế, ngoài việc được lợi cho công ty doanh nghiệp của mình ra thì các bạn phải chắc chắn rằng món quà đó có giá trị với người được tặng. Chứ thử tưởng tượng bạn tặng họ xong họ không cần thiết rồi vứt xó thì coi như việc làm của bạn chẳng đem lại kết quả gì hết đúng không nào. Mọi sự cố gắng, công sức cũng như tiền bạc mà bạn bỏ ra phải chắc chắn rằng nó đều có kết quả tốt đẹp thì khi đó bạn mới thật sự thành công.

Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm

Địa chỉ sản xuất in hình lên ly thủy tinh đáng tin cậy nhất hiện nay

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Sản xuất in hình lên cốc , nhưng nhiệm vụ của các bạn là làm thế nào để lựa chọn được một thương hiệu tốt nhất cho mình. Việc này không hề đơn giản một chút nào, bởi sản phẩm quà tặng của bạn có trở nên thật sự giá trị hay không là nhờ vào bước này.  Để có thể làm được điều này các bạn nên:

 • Chọn thương hiệu Sản xuất in hình lên cốc là sản phẩm của bát tràng 100%
 • Chọn một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in logo lên sản phẩm, Sản xuất in hình lên cốc sứ…
 • Một thương hiệu chất lượng dịch vụ tốt.
 • Cơ sở luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, thực tế việc này không hề quá khó khăn chỉ cần các bạn chịu tham khảo nhiều nơi cũng như tham khảo chính người thân bạn bè của mình.
 • Sản xuất in hình lên cốc Mang đến cho khách hàng những hình ảnh, logo sắc nét nhất
 • Giá trị sử dụng lâu dài không bị phai mờ các mực in qua quá trình sử dụng.
Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm

Với những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn trên đây KHÔNG GIAN GỐM là đơn vị đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này. Đến với sản xuất in hình lên cốc thương hiệu Không Gian Gốm bạn sẽ được:

 • Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ in logo, in hình, thông điệp sản phẩm tốt nhất.
 • Có nhiều mẫu mã thiết kế cốc cho các bạn lựa chọn
 • Hàng chuẩn 100% thương hiệu Bát Tràng
 • Tất cả các khách hàng đến với thương hiệu của chúng tôi đều được tư vấn cụ thể và chi tiết về chất liệu in logo, Sản xuất in hình lên cốc một cách chi tiết, cụ thể….
 • Sản xuất in hình lên cốc với mức giá phù hợp.
 • Dịch vụ sản xuất in hình lên cốc chuyên nghiệp
 • Thái độ phục vụ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm ân cần đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, logo in trên sản phẩm, lên cốc sứ
 • Sau khi đã tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phù hợp, khách hàng sẽ được xem trước logo in trên sản phẩm trước khi quyết định in.
 • Không Gian Gốm sẵn sàng sửa đổi khi khách hàng yêu cầu, trước khi tiến hành sản xuất và in ấn với số lượng lớn.

Sản xuất in hình lên cốc bao nhiêu tiền?

Nhiều người đánh giá rằng chỉ là sản phẩm quà tặng cũng có giá trị tặng thì phải làm gì in logo, in hình làm gì cho mất tiền đúng không nào. Nhưng thật ra như chúng tôi đã chia sẻ ở tren thì đây là hình thức để nhận diện thương hiệu làm quà tặng thực hiện chiến lược marketing cho doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả.

Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên cốc theo yêu cầu tại quận 11 tphcm

Không Gian Gốm với đa dạng các sản phẩm áp dụng hình thức in hình, logo chắc chắn giá trị của nó cũng sẽ cao hơn rất là nhiều. Đã rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng cho nhiều công ty quà tặng trên cả nước.

Đừng bao giờ nghĩ sản phẩm này có giá cao, đó là bạn chưa lựa chọn đúng đơn vị uy tín mà thôi. Không Gian Gốm là thương hiệu đại diện các sản phẩm của Bát Tràng chính vì thế giá mà chúng tôi cung cấp là giá xuất xưởng chắc chắn đây sẽ là mức giá cạnh tranh nhất.

Khi bạn đặt Sản xuất in hình lên cốc với với số lượng lớn chắc chắn nhận được mức giá rẻ hơn. Đương nhiên dù mức giá có như thế nào đi chăng nữa thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành.

Mức giá in logo lên cốc chỉ có giá từ  3000 – 5000VND/ sản phẩm tùy vào hình thức lựa chọn in của bạn như thế nào. Nhìn chung với một mức giá như vậy nhưng giá trị mà bạn nhận được còn nhiều hơn thế nữa thì số tiền mà bạn bỏ ra thật xứng đáng đúng không nào.

Không Gian Gốm hỗ trợ giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng lớn. Thông thường thì khách hàng Sản xuất in hình lên cốc cũng sẽ đặt với số lượng lớn bởi nhu cầu tặng quà của một doanh nghiệp cũng sẽ rất nhiều.

Sản xuất in hình lên cốc so với những sản phẩm khác có giá rẻ hơn rất nhiều so với ấm trà, chén bát.. Chính vì thế mà nó càng ngày càng được ưa chuộng. Nếu để ý bạn sẽ thấy trong các hệ thống siêu thị vẫn thường áp dụng hình thức này hơn.

Quà tặng tri ân khách hàng mobifone - Bộ ấm chén in logo giá sỉ đẹp
Quà tặng tri ân khách hàng mobifone – Bộ ấm chén in logo giá sỉ đẹp

Làm thế nào để đặt Sản xuất in hình lên cốc nhanh nhất

Khi đã lựa chọn KHÔNG GIAN GỐM là địa chỉ Sản xuất in hình lên cốc đáng tin cậy rồi thì việc tiếp theo của bạn là làm thế nào được lựa chọn và đặt làm một cách nhanh nhất. Các bạn có thể thực hiện bằng một số cách cực kỳ đơn giản dưới đây:

 • Đến trực tiếp showroom để xem sản phẩm: Không Gian Gốm có tới 4 showroom ở tphcm và 1 showroom ở Đà Nẵng chắc chắn một điều khách hàng sẽ lựa chọn và đặt mua một cách nhanh chóng nhất.
 • Liên hệ qua số hotline: sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn cho bạn cách đặt hàng nhanh nhất.
 • Nếu các bạn có nhu cầu Sản xuất in hình lên cốc với số lượng lớn mà không tiện di chuyển, chúng tôi sẽ gửi mẫu tới bạn để bạn có thể xem trực tiếp sản phẩm trước khi quyết định đặt.
 • Hình mà Không Gian Gốm gửi cho khách chắc chắn là hình mẫu thật, đảm bảo hàng mà khách hàng nhận được cũng sẽ đúng chuẩn như vậy.
 • Nếu không tiện liên lạc với chúng tôi, các bạn có thể để lại thông tin trên web, bên chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.
Quà tặng tri ân khách hàng mobifone - Bộ ấm chén in logo giá sỉ đẹp
Quà tặng tri ân khách hàng mobifone – Bộ ấm chén in logo giá sỉ đẹp

Việc đặt hàng thật ra không quá khó khăn, chỉ cần lựa chọn một nơi uy tín là mọi thứ sẽ được diễn ra nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp nhất.

Tại Không Gian Gốm có rất nhiều mặt hàng, mẫu mã, thiết kế, kích thước… chắc chắn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho công ty doanh nghiệp của mình một thiết kế độc đáo và ấn tượng.  Hàng mới được cập nhật liên tục tại các showroom của chúng tôi, hãy đến và cảm nhận được sự độc đáo đó ngay lập tức.

Ngoài Sản xuất in hình lên cốc thì Không Gian Gốm còn thực hiện hình thức in logo, in hình lên nhiều sản phẩm khác như: bát đĩa, đồ trang trí, ấm trà … và rất nhiều mặt hàng gốm sứ bát tràng chất lượng và thông dụng khác.

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ là những thông tin thú vị nhất dành cho bạn. Cần hỗ trợ thêm chi tiết về các sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo cách thuận tiện nhất để được tư vấn nhé!

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.