Sinh năm 1989 chọn đồ thờ cúng màu gì

Thắc mắc “Sinh năm 1989 chọn đồ thờ cúng màu gì?

 

Việc thờ cúng luôn là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, trong số những khách hàng đã đến cửa hàng ” Không Gian Gốm Bát Tràng ” của chúng tôi để chọn mua đồ thờ cúng cho gia đình thì phát sinh rất nhiều câu hỏi đại loại như là  ” Tôi sinh năm…. thì mua đồ thờ cúng màu gì “. Trường hợp gần đây nhất chúng tôi vừa tiến hành tư vấn cho một vị khách sinh năm 1989 về màu sắc của đồ thờ cúng hợp với Mệnh của anh ấy.

 

 

Tôi sinh năm 1989 chọn đồ thờ cúng màu gì? trước khi có câu trả lời hãy cùng tìm hiểu một chút thông tin về gia chủ tuổi này đã nhé!

 

Sinh năm 1989 thuộc tuổi con rắn. Theo cách ghép Can-Chi theo tổ hợp và công thức tính năm Can Chi, chúng ta biết được năm 1989 là năm Kỷ Tỵ, những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ (con Rắn).

 

Sinh năm 1989 là mệnh gì?

 

Trong khoa học phong thủy vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sinh năm 1989 là mệnh gì? Được rất nhiều người tìm kiếm là do sự cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

 

Mối quan hệ tương sinh trong phong thủy: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. >> Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ trong đời sống

 

Mối quan hệ tương khắc trong phong thủy: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. >> Hàm ý ức chế, cản trở.

 

Những người sinh: 1989  có tuổi âm lịch là Kỷ Tỵ, tuổi con rắn . Có mệnh ngũ hành là: Mệnh Mộc – Đại lâm Mộc (tức là Gỗ trong rừng lớn).

 

>> Giữa ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

 

 

 

Sinh năm 1989 hợp với màu gì?

 

Sinh năm 1989 hợp với màu gì? Sinh năm 1989 chọn đồ thờ cúng màu gì? là những câu hỏi, truy vấn hiện nay trên mạng internet. Theo chuyên gia, cuộc sống trở nên sống động, tươi trẻ hơn nhờ vào màu sắc. Tuy nhiên mỗi tuổi sẽ hợp màu không giống nhau.

 

 

Và người năm 1989 cũng vậy. Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc mà Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc vì vậy người tuổi Kỷ Tỵ sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển v.v… và màu sắc thuộc hành mộc là màu xanh lá cây.

 

>  Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Mộc

 

Cuộc sống của mỗi con người luôn được gắn liền với những yếu tố phong thủy, thế nhưng hầu hết chúng ta sẽ không nắm bắt được toàn bộ những thắc mắc đại loại như Sinh năm 1989 hợp với màu gì? Sinh năm 1989 chọn đồ thờ cúng màu gì? …

 

 

Dựa vào những màu sắc tương hợp phía trên gia chủ 1989 có thể lựa chọn màu mua xe, sơn nhà, màu quần áo…. Tuy nhiên việc này còn phù hợp vào rất nhiều yếu tố khác , chính vì thế hãy cân nhắc để có được một sự lựa chọn phù hợp với mình nhé!

 

Sinh năm 1989 chọn đồ thờ cúng màu gì?

 

Chọn đồ thờ cho gia chủ có nên dựa vào vào những màu sắc tương hợp ở phía trên hay không? Thực tế tín ngưỡng thờ cúng là quan niệm về sự tồn tại của những linh hồn, thần linh và mối liên hệ giữa người đã khuất và người sống bằng đấng vô hình hiện hữu trong cuộc sống dõi theo con cháu và đem lại phước lộc, tài thọ cho họ, chính vì thế cần trang nghiêm đầy đủ.

 

Sinh năm 1989 chọn đồ thờ cúng màu gì không quan trọng bằng việc chọn chất liệu đồ thờ cúng và cách bày trí không gian thờ cúng.  

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lào Cai – Đại lý gốm Bát Tràng Lào Cai

 

Bạn có thể lựa chọn đồ thờ bằng màu gì cũng được. Màu sắc đồ thờ phụ thuộc vào phong cách không gian thờ cúng, ngôi nhà của bạn, màu sắc và các vật dụng trong gia đình. Tuy nhiên đồ thờ cúng cho gia chủ 1989 không nên quá màu mè, và tốt nhất là nên chọn đồ thờ bằng chất liệu gốm sứ thương hiệu Bát Tràng.

 

Vì sao nên chọn đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng?

 

Trong các chất liệu hình thành nên những bộ đồ thờ thì chất liệu gốm sứ Bát Tràng được bán chạy nhất. Bởi giá thành phù hợp với mọi gia đình, có nhiều sự lựa chọn cho nhiều gia đình khác nhau.

 

 

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên không chỉ là nét đẹp truyền thống của văn hóa dân tộc mà nó còn là bài học đạo đức vô giá trong tiềm thức của mỗi người. Nó răn dạy con người về đức hiếu thảo, hiếu sinh và hướng về cội nguồn… Đồ thờ Bát Tràng không chỉ trang nghiêm, hợp phong thủy mà nó còn có độ bền cực tốt, thờ cúng từ đời này sang đời khác mà vẫn mới và trang trọng.

 

Đồ thờ cúng xuất xứ tại làng Bát Tràng được chế tác bằng thủ công tạo một không gian thờ cúng tinh tế, trang trọng nhất.

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Quận 8

 

Mua đồ thờ cúng  CHUẨN BÁT TRÀNG ở đâu?

 

Không Gian Gốm chuyên cung cấp các loại đồ thờ gốm sứ phong thủy được chế tác 100% bằng thủ công. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồ thờ cúng chất lượng tốt và hợp mệnh nhất.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bạc Liêu - Đại lý gốm Bát Tràng Bạc Liêu

Bộ Bàn Thờ Chung Cư Tại Quận 9

 

Hệ thống cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM

 

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Thái Nguyên- Đại lý gốm Bát Tràng Thái Nguyên

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lào Cai – Đại lý gốm Bát Tràng Lào Cai

 

Không Gian Gốm cam kết

 

– 100% sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng rồi mới trao đến tay khách hàng để mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

 

– 100% sản phẩm, mang đến năng lượng dương tích cực

 

– Hoàn tiền nếu sản phẩm không phải hàng Bát Tràng, Hoàn trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG

 

– Hỗ trợ lắp đặt nếu khách hàng mua kèm bàn thờ, lộc bình, trọn bộ đồ thờ cúng cao cấp…..

 

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về người sinh năm 1989 chọn đồ thờ màu gì sẽ bổ ích cho mọi gia chủ. 

 

 

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo