mâm bồng đựa hoa quả thờ có đế chân
mâm bồng đựa hoa quả thờ có đế chân

Mâm bồng vẽ tay S3

Mã sản phẩm: 1013-MBS3

Tên Sản phẩm    :  Mâm bồng vẽ tay S3 
Chiều Cao           :  24 cm

Đường Kính       :  8 cm

Chất liệu             : Gốm sứ men xanh cao cấp 

Họa tiết               : Hoa sen

Kĩ Thuật SX        : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ               : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 750.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Mâm bồng thờ hay còn gọi là đĩa thờ được đặt phổ biến trên bàn đựng hoa quả bánh kẹo dâng lên bề trên mang ý nghĩa cho lòng tôn kính của con cháu đối với bề trên người đã khuất.Dòng sản phẩm mâng bồng vẽ tay S3 với phần đĩa đựng và phần đế.Là dòng sản phẩm được cách điệu phần đế cao với nhiều kích thước lơn hơn với đĩa thông thường.Và tất cả hoa văn trên sản phẩm đều được các nghệ nhân gốm vẽ bằng tay một cách tỉ mỉ.Tạo vẻ đẹp mắt sắc nét từng nét nhỏ nhất.

mâm bồng đựa hoa quả thờ có đế chân
mâm bồng đựa hoa quả thờ có đế chân

Ý nghĩa hoa tiết hoa sen trên mâm bồng vẽ tay S3

Hình ảnh hoa sen trong phong thủy mang ý nghĩa cho sự thanh cao tao nhã bởi vì hoa là loài hoa sống trong nấm bùn nhơ nhưng vẫn lôn tỏa ngát hương và thanh cao tinh khiết.Và còn mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng trong sáng.

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo. Chính nhờ vẻ đẹp tinh khiết cùng hương thơm ngát không vướng bùn hôi tanh của sen mà loài hoa này rất được ưa dùng trong phong thủy. Theo đông y, tất cả thành phần của sen, từ rễ đến cánh hoa đều có tác dụng chữa bệnh. Do đó, phong thủy sử dụng sen với ý nghĩa mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, lành mạnh, không bệnh tật và tạo sự hài hòa, sang trọng cho ngôi nhà.

Sử dụng chiếc mâm bồng họa tiết hoa sen về phong thủy sẽ có tác dụng điều hòa khí vượng tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà ,gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc trong gia đình

Mâm bồng được dùng để làm gì trong thờ cúng?

Thờ cúng tổ tiên đã là một nét đẹp trong thờ cùng của dân tộc việt nam ta từ rất lâu đời.Đó còn được gọi là một văn hóa truyền thống mà bông bà cha ta đã để lại.Chính vì thế mà trên bàn thờ gia tiên hay bàn thờ phật đều có sự xuất hiện của mâm bồng.Từ thời xưa người ta dùng đĩa thường nhưng theo năm tháng xã hội hiện đại nhưng người thợ làm gốm đã tạo ra những mâm bồng thờ đẹp mắt.

Nó được dùng để đựng hoa quả bánh kẹo dâng trên bàn thờ.Hằng rằm hằng tuần thờ cúng để những nét hương khi thắp lên sẽ mời gọi được ông bà tổ tiên về thụ hưởng trái cây bánh kẹo cũng thay vào đó thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ đến những người đã khuất.

Mâm bồng vẽ tay S1 thuộc dòng gốm sứ men xanh

Kỹ thuật chế tác gốm sứ men xanh vẽ kỹ đã trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn mới có thể cho ra đời được một tuyệt tác gốm sứ tinh túy, sắc nét ở mọi góc nhìn. Mâm bồng men xanh vẽ kỹ là món vật phẩm mà người thợ gốm mang tặng cho đời sống tâm linh phong phú của người Việt. Từ khâu chọn đất sét, ủ đất sau đó nhào nặn tạo thành xương cốt gốm rồi đến từng động tác tỷ mỹ và mượt mà của đôi bàn tay khi tạo hình xương gốm trên những chiếc bàn xoay, mỗi một chiếc mâm bồng ra đời là một tâm huyết của người họa sĩ gốm.Những vật phẩm thờ cúng đều được tạo ra hoàn toàn bằng thủ công không chỉ riêng mâm bồng thờ đĩa đựng hoa quả thờ.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-