Mâm bồng phi 35 không chân

Mã sản phẩm: 1013-MBP35KC

Tên Sản phẩm    :  Mâm bồng không chân phi 35

Đường Kính       :   35 cm

Chất liệu             : Gốm sứ men xanh Bát Tràng  

Họa tiết               : Hoa sen

Kĩ Thuật SX        : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ               : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 520.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Mâm bồng phi 35 không chân là dạng mâm bồng không có đế chân với hình dạng đĩa dược cách điệu cùng họa tiết hoa văn hoa sen mang nhiều ý nghĩa tâm linh.Đặc biệt và vật phẩm không thể nào thiếu đi trong bộ đồ thờ cơ bản ở mọi gia đình.

Ý nghĩa hoa tiết hoa sen trên mâm bồng phi 18 không chân

Hình ảnh hoa sen trong phong thủy mang ý nghĩa cho sự thanh cao tao nhã bởi vì hoa là loài hoa sống trong nấm bùn nhơ nhưng vẫn lôn tỏa ngát hương vfa thanh cao tuinh khiết.Và còn mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng trong sáng.

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo. Chính nhờ vẻ đẹp tinh khiết cùng hương thơm ngát không vướng bùn hôi tanh của sen mà loài hoa này rất được ưa dùng trong phong thủy. Theo đông y, tất cả thành phần của sen, từ rễ đến cánh hoa đều có tác dụng chữa bệnh. Do đó, phong thủy sử dụng sen với ý nghĩa mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, lành mạnh, không bệnh tật và tạo sự hài hòa, sang trọng cho ngôi nhà.

Sử dụng chiếc mâm bồng họa tiết hoa sen về phong thủy sẽ có tác dụng điều hòa khí vượng tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà ,gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc trong gia đình

Vậy vị trí đặt mâm bồng trên bàn thờ như thế nào mới đúng?

Bởi vì mỗi gia đình có kích thước bàn thờ khác nhau nên có thể đặt từ 1 đến 3 mâm bồng tùy theo độ to nhỏ của bàn thờ.Đặc biệt đối với những bàn thờ có 3 mâm bồng thì ta nên đặt chiếc ở giữa nên to hơn 2 chiếc mâm bồng bên cạnh.Bàn thờ có 3 mâm bồng thì chiếc ở giữa thông thường để đựng trầu cau tiền vàng .Bên tay trái ta để mâm bồng đựng bánh kẹo còn bên phải ta để bánh kẹo lên trên .Bởi vì sẽ tạo được cân bằng giúp cho người đã khuất dễ dàng hưởng thụ được những đồ thờ cúng mà chúng ta muốn dâng lên cúng cho tổ tiên.Và ngoài ra nó còn chính là quy luật vận động tự nhiên của vũ trụ và vạn vật trên trái đất.

Mâm bồng được dùng để làm gì trong thờ cúng?

Thờ cúng tổ tiên đã là một nét đẹp trong thờ cùng của dân tộc việt nam ta từ rất lâu đời.Đó còn được gọi là một văn hóa truyền thống mà bông bà cha ta đã để lại.Chính vì thế mà trên bàn thờ gia tiên hay bàn thờ phật đều có sự xuất hiện của mâm bồng.Từ thời xưa người ta dùng đĩa thường nhưng theo năm tháng xã hội heiejn đại nhưng người thợ làm gốm đã tạo ra những mâm bồng thờ đẹp mắt.

 

Nó được dùng để đựng hoa quả bánh kẹo dâng trên bàn thờ.Hằng rằm hằng tuần thờ cúng để những nét hương khi thắp lên sẽ mời gọi được ông bà tổ tiên về thụ hưởng trái cây bánh kẹo cũng thay vào đó thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ đến những người đã khuất.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-