lọ miệng loe S2
lọ miệng loe S2
lọ miệng loe S2
lọ miệng loe S2
lọ miệng loe S2
lọ miệng loe S2
lọ miệng loe S2
lọ miệng loe S2

Lọ miệng loe S2

Mã sản phẩm: 1013-LHMLOES2

Tên Sản phẩm : Lọ miệng loe S2

Chiều Cao:  18 cm

Đường Kính: 32 cm

Chất liệu: Gốm sứ men xanh

Họa tiết: Sen Cá

Kĩ Thuật SX : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 440.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm với họa tiết cá quấn quanh hoa sen vẽ tay đẹp mắt.Tinh tế đến từng đường nét chi tiết nhỏ.Hình dáng của lọ hoa miệng loe S2 được thiết kế khác lạ hơn so với lọ hoa hình dáng truyền thống.Đặc điểm nổi bật với lọa hoa này là phần bụng dưới nhỏ tháp hơn.Và phẩn cổ của lọ hoa dài to cho đến phầm miệng được loe to ra hơn.Tạo nét độc đáo cho sản phẩm

Lọ hoa thờ cúng đẹp rẻ
Lọ hoa thờ cúng Bát Tràng

Ý nghĩa lọ hoa miệng loe với họa tiết sen cá

Trong dân gian từ đời xưa thì hình ảnh hoa sen được gắn liền và quá quen thuộc với con người.Nó không chỉ toát lên vẻ thanh tao trong sáng mà thể hiện sức sống dồi dào mãnh liệt.Luôn tỏa sắc trước mọi điều xấu bẩn ôi uế.

Chiếc lọ miệng loe S2 họa tiết Sen Cá là một phần trong bộ đồ thờ gốm sứ đầy đủ, mang ý nghĩa phước lành, làm cho không gian thư thái và thanh tịnh, phù hợp cho nơi lễ cúng. Bên cạnh đó, trưng bày lọ miệng loe gốm sứ trên bàn thờ phật trong gia đình sẽ mang lại sự bình an, thuận lợi cho gia chủ.

lọ miệng loe S2

Hình ảnh hoa sen thường được khắc họa lên những vật thờ cúng, là biểu tượng cho chốn niết bàn thanh tịnh. Cá bơi trong nước theo phong thủy tâm linh thuộc yếu tố Thủy, cá bơi linh động sẽ làm cho vượng khí nơi thờ cúng xoay chuyển linh hoạt, làm tươi mới cho không gian thờ và mang lại may mắn. Họa tiết phong thủy ý nghĩa kết hợp độc đáo với chiếc bình hoa, lọ căm hoa vẫn thường thấy xuất hiện trong mỗi gia đình trở thành vật phẩm mang ý nghĩa biểu tượng chứ không còn là một chiếc bình hoa chỉ để cắm hoa thôi.

vị trí đặt lọ hoa hợp phong thủy

Lọ hoa miệng không chỉ là một vật phẩm thờ cúng mà ngoài ra lọ hoa còn có thể dùng làm bình hoa trang trí trong nhà cũng rất hợp lý.Không xấu gì cả mà còn mang lại cho gia chủ được an yên bình thản trong gia đình.

 

Trên bàn thờ thì nên đặt phía sau cùng của bàn thờ để khi dâng hoa sẽ không bị vướng là một phần và để như vật mới thể hiện lòng tôn kính với gia tiên thần thánh những người đã khuất

Lọ hoa miệng loe S2

Sự kết hợp nhuần nhuyễn và có sự chọn lọc cao của họa tiết men xanh nổi bật trên nền men trắng , khiến cho chiếc lọ hoa miệng loe có vẻ cuốn hút, toát lên sự sang trọng và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Các hoa văn họa tiết như hình hoa sen, rồng, phượng, chim quý …được người họa sĩ gốm chú trọng trong từng nét vẽ, tạo thành tác phẩm đặc sắc. Tất cả sản phẩm đồ thờ men xanh của Bát Tràng đều được thực hiện thủ công hoàn toàn bởi những người thợ có tay nghề cao, lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác nên mỗi sản phẩm là một nét riêng biệt, không có cái nào hoàn toàn giống cái nào. 

lọ miệng loe S2

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

Xem Thêm :

Bốc bát hương không đúng cách nhà giàu bổng chốc Tán gia Bại Sản 

Bàn thờ củ Có nên đem đốt đi khôn

 

 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-