Lọ hoa tứ cảnh vuông đồ thờ men rạn H80
Lo hoa tứ cảnh vuông đồ thwof men rạn H80
Lọ hoa tứ cảnh vuông đồ thờ men rạn H80
Lo hoa tứ cảnh vuông đồ thwof men rạn H80

Lọ hoa tứ cảnh vuông đồ thờ men rạn H80

Mã sản phẩm: 1011-LHH80TCV

Tên Sản phẩm   : Lọ hoa tứ cảnh vuông đồ thờ men rạn H80

Chiều Cao         : 80 cm

Đường Kính        :  18 cm

Chất liệu           : Gốm sứ men rạn đắp nổi giả cổ

Họa tiết             : Tứ linh thú cách điệu

Kĩ Thuật SX      : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ            : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 2.200.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Trên bàn thờ Phật từ xưa đến nay luôn không thể thiếu những chiếc bình hoa, lọ hoa không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian thờ mà còn thu hút sinh khí, tái tạo dòng khí tươi mới cho ngôi nhà. Cúng Phật không gì tốt nhất là cúng hoa tươi, đóa hoa đẹp kết hợp cùng chiếc lọ hoa tứ cảnh vuông gốm sứ men rạn của Bát Tràng, càng tôn thêm vẻ sang trọng và uy nghi cho nơi thờ.

Lọ hoa kiểu dáng mới lạ với họa tiết được đắp nổi thủ công tinh xảo, nằm trong danh sách những vật phẩm thờ cúng cao cấp được sản xuất giới hạn tại làng nghề Bát Tràng. Về mặt tâm linh, chiếc lọ còn giúp cho gia chủ vững vàng trên con đường công danh sự nghiệp, làm cho công việc thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc.

Lọ hoa vuông tứ cảnh đồ thờ men rạn

Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi với nét đặc trưng của một bài men cổ với những vết rạn nứt cùng chi tiết đắp nổi trên bề mặt sản phẩm tạo một cảm giác cổ kính nhưng tinh tế cho từng sản phẩm. Ở những lọ hoa tứ cảnh đồ thờ men rạn đắp nổi, người họa sĩ gốm đã khéo léo cách điệu dáng vẻ cổ điển của những chiếc bình hoa cũ kỹ bằng các đường nét vuông chắc chắn, vừa mang nét hiện đại nhưng chất chứa sự cổ điển kết hợp cùng họa tiết lân đắp nổi tinh xảo tạo nên điểm nhấn ấn tượng từ nhiều góc nhìn. Thông qua đó, thể hiện được tấm lòng, sự tôn kính và những điều tốt đẹp nhất của gia chủ muốn gửi gắm đến các đấng bề trên của mình .

Lọ hoa tứ cảnh vuông đồ thờ men rạn

Các hoa văn họa tiết như hình rồng, phượng, hoa, mây, sóng thủy ba,… được đắp nổi hoặc khắc chìm lên đồ sành sứ, các hoa văn này sẽ được sử dụng một loại men khác để vẽ lên, có thể là men ngọc, men nâu,… hoặc có thể sử dụng 2 – 3 loại men khác nhau để vẽ lên hoa văn (ví dụ: mây dùng men ngọc để có màu xanh, rồng và phượng dùng men nâu để có màu vàng nâu). Sự kết hợp giữa các dòng men được người thợ Bát Tràng sử dụng nhuần nhuyễn và xuất hiện trên sản phẩm gốm sứ từ những năm thế kỷ 14.

Lọ hoa tứ cảnh vuông đồ thờ men rạn
Lọ hoa tứ cảnh vuông đồ thờ men rạn H80
  • Hoa văn được đắp bằng tay 100% hoặc vừa đắp tay vừa làm nổi từ khuôn mẫu. Các hoa văn nổi sẽ được sử dụng một loại men khác để tạo sự khác biệt với nền men rạn, có thể kể đến các loại men khác hay được sử dụng như men nâu, men lam,… Kỹ thuật khó nhất trong dòng men rạn nổi là người thợ phải làm sao cho các loại men không lẫn vào nhau, nhưng cũng không được có khoảng cách rời nhau. Hơn nữa các loại men, màu vẽ có nhiệt độ nung tới hạn khác nhau, do vậy rất hay gặp trường hợp men A nung tới nhiệt độ hợp lý thì men B lại chưa đạt độ ngấu về nhiệt, còn men C thì bị quá nhiệt dẫn tới cháy men,…

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

Xem Thêm :

 Lọ hoa thờ Men Xanh Vẽ Kỹ

Lọ hoa thờ Men Xanh Vẽ Thường

Video sản phẩm Lọ tứ cảnh vuông H80 men rạn đắp nổi giả cổ:

LƯU Ý  :  Vui lòng chọn chế độ Full HD hoặc 1080 để xem với chất lượng cao

 

 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-