Kỷ 5 vẽ tay to
Kỷ 5 vẽ tay to
Kỷ 5 vẽ tay to
Kỷ 5 vẽ tay to

Kỷ 5 vẽ tay to

Mã sản phẩm: 1013-K5T

Tên Sản phẩm    : Kỷ 5 vẽ tay to

Chất liệu             : Gốm sứ men xanh

Họa tiết               : Rồng vờn mây

Kĩ Thuật SX        : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ               : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 100.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Bộ kỷ 5 vẽ tay to thuộc dòng gốm sứ men xanh Bát Tràng gồm có 5 chén nước và đế đựng họa tiết rồng phù hợp với gia đình có  không gian thờ cúng lớn .

Ý nghĩa tâm linh

Ông bà tổ tiên ta xưa kia có phong tục khi thờ cúng nhất định phải có bộ kỷ nước thờ dùng để chứa nước, rượu, hay trà, dâng lên đấng bề trên thể hiện lòng thành kính. Kỷ nước thờ là một vật không thể thiếu trong bộ bàn thờ đầy đủ, góp phần làm cho trang thờ đẹp và sang trọng hơn.Tạo cho không gian thờ luồng sinh khí mới mang lại nhiều vận khí tốt cho gia đình.

Kỷ 5 vẽ tay to

Cách đặt:

Theo như thông thường thì trên bàn thờ của mỗi gia đình cơ bản đều phải có đầy đủ những vật phẩm thờ như bát hương,lộc bình ,giá nến,lọ đựng hương…Nhưng không thể nào thiếu đi bộ kỷ nước.

Bộ kỷ nước thờ thì nên đặt ở vị trí trước bát hương hay cách nói khách đó chính là để ngay trước mặt bàn thờ.Vì bộ kỷ nước thờ thuộc mạng thủy nên đặt theo hướng chsinh là tốt nhất.

Lưu ý: trước khi mua bộ kỷ nước thờ hay tất cả những vật phẩm thờ cúng nào khác thì nên sao bái xin trước rồi mới được đặt nên bàn thờ.Nếu như chúng ta không hiểu rõ về sao bái kính cẩn nên tham khảo chuyên gia về phong thủy hoặc có thể tham khảo sách báo.

 

Kỷ 5 vẽ tay to

Kỷ 5 vẽ tay nhỏ

Kỹ thuật chế tác gốm sứ men xanh đã trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn mới có thể cho ra đời được một tuyệt tác gốm sứ tinh túy, sắc nét ở mọi góc nhìn. Bộ kỷ 3 ly men xanh là món vật phẩm thờ người thợ gốm tạo nên khiến cho không gian thờ cúng của gia đình bạn thêm sang trọng hơn. Từ khâu chọn đất sét, ủ đất sau đó nhào nặn tạo thành xương cốt gốm rồi đến từng động tác tỷ mỹ và mượt mà của đôi bàn tay khi tạo hình xương gốm trên những chiếc bàn xoay, mỗi một chiếc ly nhỏ ra đời là một tâm huyết của người họa sĩ gốm.

Kỷ 5 vẽ tay nhỏ

Kỷ nước 5 ly to men xanh

Sự kết hợp nhuần nhuyễn và có sự chọn lọc cao của họa tiết men xanh nổi bật trên nền men trắng , khiến cho bộ kỷ nước có  vẻ cuốn hút và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Các hoa văn họa tiết như hình hoa sen, rồng, phượng, chim quý …được người thợ gốm chú trọng trong từng nét vẽ, tạo thành tác phẩm đặc sắc. Tất cả sản phẩm đồ thờ men xanh vẽ kỹ của Bát Tràng đều được thực hiện thủ công hoàn toàn bởi những người thợ có tay nghề cao, lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác nên mỗi sản phẩm là một nét riêng biệt, không có cái nào hoàn toàn giống cái nào. 

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

Xem Thêm :

Kỷ nước, ngai chén đồ thờ men rạn

Kỷ nước, ngai chén đồ thờ men xanh vẽ kỹ

Video sản phẩm Kỷ nước 5 ly thờ men xanh 

LƯU Ý  :  Vui lòng chọn chế độ Full HD hoặc 1080 để xem với chất lượng cao

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-