Kỷ 3 vẽ tay to
Kỷ 3 vẽ tay nhỏ
Kỷ 3 vẽ tay to
Kỷ 3 vẽ tay to
Kỷ 3 vẽ tay nhỏ
Kỷ 3 vẽ tay to

Kỷ 3 vẽ tay to

Mã sản phẩm: 1013-K3T

Tên Sản phẩm    : Kỷ 3 vẽ tay to

Chất liệu             : Gốm sứ men xanh

Họa tiết               : Cành đào

Kĩ Thuật SX        : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ               : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 70.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Trên bàn thờ cúng ngoài sự hiện diện quen thuộc của bát hương, mâm bồng, nậm rượu thì còn cần phải có bộ kỷ thờ, ngai chén th dùng để dâng nước, rượu mỗi dịp lễ cúng, thể hiện tấm lòng thành kính. Đối với các bộ bàn thờ nhỏ như bàn thờ ông thần tài, thổ địa, bàn thờ táo quân thì kỷ vẽ tay 3 khá thích hợp, vừa nhỏ gọn lại mang lại sự sang trọng.

Ý nghĩa phong thủy của bộ kỷ 3 vẽ tay to

Đời sống tâm linh, tinh thần của mỗi gia đình được chú trọng thông qua bàn thờ. Người Việt có phong tục thờ cúng rất đa dạng với nhiều tục lệ khác nhau tùy thuộc vào vùng miền nhưng trong số đó phải kể đến hình thức lập bàn thờ với đầy đủ vật phẩm thờ cúng. Bộ kỷ 3 ly bằng gốm sứ thủ công với họa tiết men xanh hình cành đào biểu tượng cho trường thọ và sung túc, mang lại nhiều vận khí tốt cho gia đình.

Kỷ 3 vẽ tay to

Phong tục thờ cúng của người Việt đã tồn tại qua hàng bao nhiêu thế hệ, chẳng biết được chính xác thời gian là bao lâu, chỉ biết người Việt vẫn duy trì và phát huy truyền thống lập bàn thờ : trong đó phải kể đến bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ thần tài, thổ địa. Bàn thờ trong mỗi gia đình chính là sợi dây liên kết giữa người sống và người chết, giữa người và thánh thần. Không chỉ là một hình thức tín ngưỡng tâm linh mà còn là nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Bộ kỷ 3 vẽ tay to

Dòng sản phẩm gốm sứ men xanh của làng gốm thủ công Bát Tràng với nét đặc trưng của chất liệu men xanh bóng ra đời ở thế kỷ thứ 14, trải qua một quá trình phát triển với nhiều thay đổi và ngày càng đạt đến trình độ cao hơn nữa. Cho tới hôm nay, các dòng sản phẩm đồ thờ men xanh của Bát Tràng đều mang nét sang trọng, hài hòa toát sự tôn nghiêm khi được đặt chỉn chu trên bàn thờ của mỗi gia đình.

Kỷ 3 vẽ tay to

Kỹ thuật chế tác gốm sứ men xanh đã trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn mới có thể cho ra đời được một tuyệt tác gốm sứ tinh túy, sắc nét ở mọi góc nhìn. Bộ kỷ 3 ly men xanh là món vật phẩm thờ người thợ gốm tạo nên khiến cho không gian thờ cúng của gia đình bạn thêm sang trọng hơn. Từ khâu chọn đất sét, ủ đất sau đó nhào nặn tạo thành xương cốt gốm rồi đến từng động tác tỷ mỹ và mượt mà của đôi bàn tay khi tạo hình xương gốm trên những chiếc bàn xoay, mỗi một chiếc ly nhỏ ra đời là một tâm huyết của người họa sĩ gốm.

Kỷ 3 vẽ tay toKỷ 3 ly nước vẽ tay men xanh Bát Tràng

Sự kết hợp nhuần nhuyễn và có sự chọn lọc cao của họa tiết men xanh nổi bật trên nền men trắng , khiến cho bộ kỷ nước có  vẻ cuốn hút và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Các hoa văn họa tiết như hình hoa sen, rồng, phượng, chim quý …được người thợ gốm chú trọng trong từng nét vẽ, tạo thành tác phẩm đặc sắc. Tất cả sản phẩm đồ thờ men xanh vẽ kỹ của Bát Tràng đều được thực hiện thủ công hoàn toàn bởi những người thợ có tay nghề cao, lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác nên mỗi sản phẩm là một nét riêng biệt, không có cái nào hoàn toàn giống cái nào. 

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

Xem Thêm :

Kỷ nước, ngai chén đồ thờ men rạn

Kỷ nước, ngai chén đồ thờ men xanh vẽ kỹ

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-