kỷ 3 đồ thờ men rạn

Mã sản phẩm:

Giá: 270.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Gồm có 1 khay đựng cùng 3 ly nhỏ đựng nước thờ .Được dùng trong thờ cúng tâm linh chính xác hơn hầu hết trên bàn thờ của mỗi gia đình đều có kỷ thờ.

Ý nghĩa tâm linh của bộ kỷ thờ

Kỷ 3 đồ thờ men rạn hay còn được gọi là Kỷ nước thờ , ngai chén thờ cúng . Là vật phẩm thờ cúng từ lâu luôn xuất hiện trên bàn thờ trong mỗi gia đình, dùng để rót nước và rượu thờ cúng dâng lên các đấng bề trên.

Cách đặt

Kỷ 3 đồ thờ men rạn thường được đặt trên bàn thờ thần tài thích hợp với những bộ bàn thờ kích thước vừa phải và tiện nghi. Kỷ 3 đồ thờ men rạn họa tiết đắp nổi từ lâu nay vẫn luôn được xem là sản phẩm đồ thờ thủ công độc đáo nhất, nên được rất nhiều người lựa chọn.

kỷ 3 đồ thờ men rạn

 

 

Chi tiết hoa văn trên sản phẩm bộ kỷ 3 đồ thờ

Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi với nét đặc trưng của một bài men cổ với những vết rạn nứt cùng chi tiết đắp nổi trên bề mặt sản phẩm tạo một cảm giác cổ kính nhưng tinh tế cho từng sản phẩm. Ở những chiếc kỷ 3 đồ thờ men rạn này, người sản xuất đã tạo nên một tuyệt tác đồ thờ bằng sự kết hợp độc đáo giữa chất men rạn giả cổ và họa tiết rồng đắp nổi tinh xảo tạo nên điểm nhấn ấn tượng từ nhiều góc nhìn. Qua đó, chiếc bát hương thờ trở nên trang trọng và làm cho không gian thờ cúng trở nên tôn nghiêm hơn.

kỷ 3 đồ thờ men rạn

 

Các hoa văn họa tiết như hình rồng, phượng, hoa, mây, sóng thủy ba,… được đắp nổi hoặc khắc chìm lên đồ sành sứ, các hoa văn này sẽ được sử dụng một loại men khác để vẽ lên, có thể là men ngọc, men nâu,… hoặc có thể sử dụng 2 – 3 loại men khác nhau để vẽ lên hoa văn (ví dụ: mây dùng men ngọc để có màu xanh, rồng và phượng dùng men nâu để có màu vàng nâu). Sự kết hợp giữa các dòng men được người thợ Bát Tràng sử dụng nhuần nhuyễn và xuất hiện trên sản phẩm gốm sứ từ những năm thế kỷ 14.

kỷ 5 đồ thờ men rạn
<em><strong>kỷ 3 đồ thờ men rạn</strong></em>

Hoa văn được đắp bằng tay 100% hoặc vừa đắp tay vừa làm nổi từ khuôn mẫu. Các hoa văn nổi sẽ được sử dụng một loại men khác để tạo sự khác biệt với nền men rạn, có thể kể đến các loại men khác hay được sử dụng như men nâu, men lam

Kỹ thuật khó nhất trong dòng men rạn nổi là người thợ phải làm sao cho các loại men không lẫn vào nhau, nhưng cũng không được có khoảng cách rời nhau. Hơn nữa các loại men, mầu vẽ có nhiệt độ nung tới hạn khác nhau, do vậy rất hay gặp trường hợp men A nung tới nhiệt độ hợp lý thì men B lại chưa đạt độ ngấu về nhiệt, còn men C thì bị quá nhiệt dẫn tới cháy men,…

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

Xem Thêm :

Kỷ nước thờ, kỷ 5 đồ thờ men xanh thường

Kỷ nước thờ, kỷ 5 đồ thờ men xanh Kỹ

Video sản phẩm bát hương thờ cúng men rạn đắp nổi giả cổ:

LƯU Ý  :  Vui lòng chọn chế độ Full HD hoặc 1080 để xem với chất lượng cao

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-