Hũ S2

Mã sản phẩm: 1013 - HS2

Tên Sản phẩm    :  Hũ S1  
Chiều Cao           :  10  cm

Đường Kính       :   8  cm

Chất liệu             : Gốm sứ men xanh cao cấp 

Họa tiết               : Hoa sen

Kĩ Thuật SX        : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ               : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 70.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Theo đúng như tục lệ thờ cúng thì trên bàn thờ của mỗi gia đình bắt buộc phải có nước sạch ,muối gạo thờ cúng.Có rất nhiều người lựa chọn chóe thờ để đựng thì ngoài ra các bạn có thể thay thế chóe thờ bằng hũ vẽ tay men xanh thường với mức giá cũng phải chăng cùng với kích thước gọn nhẹ phù hợp với những bàn thờ gia đình có kích thước không quá to hoặc hơi nhỏ.Với thiết kế có đễ đựng đẹp mắt tất nhiên sẽ tạo cho bàn thờ của gia đình bạn trở nên sang trọng mà không hề mất đi sự tôn nghiêm trên bàn thờ gia tiên.

Ngoài ra chi tiết cần chú ý đó chính là họa tiết phụng và hoa sen trên bề mặt của hũ vẽ tay S2 mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong thờ cúng

Ý nghĩa họa tiết trên hũ vẽ tay S2

Họa tiết phụng:  Phượng hoàng có ý nghĩa tích cực, nó biểu thị cho đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã. Theo truyển thuyết Phượng hoàng xuất hiện trong thời kỳ hòa bình thịnh vượng do đó người ta thường trưng bày hình tượng Phượng hoàng để hiện quyền lực, sức mạnh và cầu thịnh vượng.

Họa tiết hoa sen:Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.Hơn nữa hoa sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Cách đặt bát sen trên bàn thờ 

Vị trí đặt bát sâm trên bàn thờ: Thông thường, trên bộ bàn thờ, thay vì đặt các hủ chóe thì người ta sẽ đặt các bát sen trên bàn thờ với vị trí tương đương với vị trí đặt các hủ chóe thờ theo hình bên dưới.

Đặc biệt vì bát sâm thờ cũng là vật phẩm thờ cúng quan trọng trên bàn thờ nên vệ sinh sạch sẽ luôn được thay gạo muối hoặc nước trong bát sâm thường xuyên.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-