Đĩa vẽ tay phi 18
mâm bồng thờ kích thước 18cm
đĩa hoa quả thờ
Đĩa vẽ tay phi 18
mâm bồng thờ kích thước 18cm
đĩa hoa quả thờ

Đĩa vẽ tay phi 18

Mã sản phẩm:

Tên Sản phẩm    :  Đĩa vẽ tay phi 18
Đường Kính       :   18 cm

Chất liệu             : Gốm sứ men xanh cao cấp 

Họa tiết               : Hoa sen

Kĩ Thuật SX        : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ               : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 430.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Mâm bồng thờ vẽ tay hoa 18

Đĩa vẽ tay đĩa thờ gốm sứ bát tràng trên các bộ bàn thờ, đĩa vẽ tay phi 18 không chân, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bày trí các thực phẩm thờ cúng trên bàn thờ. Họa tiết hình hoa sen sắc sảo trên chiếc đĩa càng làm cho không gian bộ bàn thờ của gia đình thêm sang trọng hơn.

mâm bồng thờ kích thước 18cm
mâm bồng thờ kích thước 18cm

 

Vậy vị trí đặt mâm bồng trên bàn thờ như thế nào mới đúng?

Bởi vì mỗi gia đình có kích thước bàn thờ khác nhau nên có thể đặt từ 1 đến 3 mâm bồng tùy theo độ to nhỏ của bàn thờ.Đặc biệt đối với những bàn thờ có 3 mâm bồng thì ta nên đặt chiếc ở giữa nên to hơn 2 chiếc mâm bồng bên cạnh.Bàn thờ có 3 mâm bồng thì chiếc ở giữa thông thường để đựng trầu cau tiền vàng .Bên tay trái ta để mâm bồng đựng bánh kẹo còn bên phải ta để bánh kẹo lên trên .Bởi vì sẽ tạo được cân bằng giúp cho người đã khuất dễ dàng hưởng thụ được những đồ thờ cúng mà chúng ta muốn dâng lên cúng cho tổ tiên.Và ngoài ra nó còn chính là quy luật vận động tự nhiên của vũ trụ và vạn vật trên trái đất.

đĩa vẽ tay phi 26

Dòng đĩa thờ vẽ tay được sản xuất với kỹ thuật chế tác tỉ mỉ

Dòng sản phẩm gốm sứ men xanh vẻ kỹ của làng gốm thủ công Bát Tràng với nét đặc trưng của chất liệu men xanh bóng ra đời ở thế kỷ thứ 14, trải qua một quá trình phát triển với nhiều thay đổi và ngày càng đạt đến trình độ cao hơn nữa. Cho tới hôm nay, các dòng sản phẩm đồ thờ men xanh của Bát Tràng đều mang nét sang trọng, hài hòa toát sự tôn nghiêm khi được đặt chỉn chu trên bàn thờ của mỗi gia đình.

Kỹ thuật chế tác gốm sứ men xanh vẽ kỹ đã trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn mới có thể cho ra đời được một tuyệt tác gốm sứ tinh túy, sắc nét ở mọi góc nhìn. Mâm bồng men xanh vẽ kỹ là món vật phẩm mà người thợ gốm mang tặng cho đời sống tâm linh phong phú của người Việt. Từ khâu chọn đất sét, ủ đất sau đó nhào nặn tạo thành xương cốt gốm rồi đến từng động tác tỷ mỹ và mượt mà của đôi bàn tay khi tạo hình xương gốm trên những chiếc bàn xoay, mỗi một chiếc mâm bồng ra đời là một tâm huyết của người họa sĩ gốm.

đĩa vẽ tay phi 26

Đĩa thờ được dùng để làm gì trong thờ cúng?

Thờ cúng tổ tiên đã là một nét đẹp trong thờ cùng của dân tộc việt nam ta từ rất lâu đời.Đó còn được gọi là một văn hóa truyền thống mà bông bà cha ta đã để lại.Chính vì thế mà trên bàn thờ gia tiên hay bàn thờ phật đều có sự xuất hiện của mâm bồng.Từ thời xưa người ta dùng đĩa thường nhưng theo năm tháng xã hội heiejn đại nhưng người thợ làm gốm đã tạo ra những mâm bồng thờ đẹp mắt.

Nó được dùng để đựng hoa quả bánh kẹo dâng trên bàn thờ.Hằng rằm hằng tuần thờ cúng để những nét hương khi thắp lên sẽ mời gọi được ông bà tổ tiên về thụ hưởng trái cây bánh kẹo cũng thay vào đó thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ đến những người đã khuất.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

LƯU Ý  :  Vui lòng chọn chế độ Full HD hoặc 1080 để xem với chất lượng cao

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-