Làm thế nào in ly trà sữa tiết kiệm chi phí cho quán nhỏ

Làm thế nào in ly trà sữa tiết kiệm chi phí cho quán nhỏ

Những chiếc ly nhựa là điểm khởi đầu cho một tiệm trà sữa. Các thương hiệu lớn có nguồn lực tài chính khổng lồ phía sau. Nhưng những người mới khởi nghiệp thì khác. Họ phải thật cẩn thận với các khoản chi phí. Vậy làm sao để in ly trà sữa tối ưu và tiết kiệm? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Làm thế nào in ly trà sữa tiết kiệm chi phí cho quán nhỏ
Làm thế nào in ly trà sữa tiết kiệm chi phí cho quán nhỏ

Cửa hàng mới khai trương và câu chuyện in ly trà sữa

Những cửa hàng mới thường gặp nhiều vấn đề trong quá trình duy trì và phát triển thương hiệu. Đặc biệt là các vấn đề về vốn và chi phí. Chính vì vậy, chúng tôi có một giải pháp để bạn in ly trà sữa tiết kiệm. Đó là in ly với số lượng ít.

In logo trên ly số lượng ít, tại sao không?

Nghe có vẻ đơn giản đúng không? Nhưng thật ra không nhiều người áp dụng phương pháp này trước đây. Lô lớn mới lời chứ lô nhỏ thì thiệt chi phí lắm. Nhưng hãy thử ngồi xuống tính toán cái được và mất của dòng tiền vào và dòng tiền ra. Bạn sẽ nhận ra in số lượng ít mới là tối ưu.

Làm thế nào in ly trà sữa tiết kiệm chi phí cho quán nhỏ
Cửa hàng mới khai trương và câu chuyện in ly trà sữa

Các xưởng in ly nhựa giá rẻ theo yêu cầu quận 1,2,3,4,5… hay các quận huyện TPHCM cũng đã bắt đầu nhận ra xu hướng này. Và nhiều nơi đã tiến hành cung cấp dịch vụ in số lượng ít. Hãy mở màn với đơn 1000 ly và xem thử chúng có ăn ý với cửa hàng không. Sau đó bạn có thể từ từ tăng số lượng lên cho phù hợp.

Công nghệ in phù hợp để in ly trà sữa số lượng ít

Đi kèm với dịch vụ in ly trà sữa số lượng ít là những kiểu in được thiết kế lại cho phù hợp. Thông thường, các nhà xưởng sẽ sử dụng những kỹ thuật in sau đây:

  • In lụa: Đây là loại kỹ thuật thông dụng nhất hiện nay. Sản phẩm của in lụa đẹp, bền và lên màu tốt. Tuy nhiên, kỹ thuật này yêu cầu người thợ phải có tay nghề rất thành thục.
  • In offset: Cùng với in lụa, in offset là kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay. In offset cho ra các sản phẩm với chất lượng logo và hình ảnh cực kỳ rõ nét. Ngoài ra, không chỉ nhựa, kỹ thuật này còn có thể áp dụng cho nhiều chất liệu.
  • In kỹ thuật số: Máy in kỹ thuật số sẽ pha màu chuẩn xác theo các số liệu đã được xử lý tự động. Nhờ vậy mà quá trình in ấn thường diễn ra khá nhanh. Sản phẩm cuối cùng lên màu chuẩn, đẹp và rõ nét.
Công nghệ in phù hợp để in ly trà sữa số lượng ít
Công nghệ in phù hợp để in ly trà sữa số lượng ít

Lợi ích của đặt in ly trà sữa số lượng ít

Việc in ly trà sữa số lượng ít có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Bằng chứng là các xưởng in ly nhựa theo yêu cầu tại các quận huyện TPHCM đều đã bắt đầu nhận thêm dịch vụ này. Nhưng cụ thể những lợi ích đó là gì? Hãy nhanh chóng lăn chuột xuống dưới nhé.

Tiết kiệm chi phí in ly

Lợi ích đầu tiên là in ly trà sữa số lượng ít giúp ta bớt được một khoản phí. Việc xoay xở với nguồn vốn ban đầu sẽ bớt khó khăn hơn. Và bạn có thể đầu tư số tiền đó cho các vấn đề khác.

Lợi ích của đặt in ly trà sữa số lượng ít
Lợi ích của đặt in ly trà sữa số lượng ít

Thử nghiệm bước đầu và hoàn thiện thiết kế

Từ thiết kế đi đến sản phẩm thực tế thường sẽ có nhiều khác biệt. Vì những khác biệt đó khó dự đoán trước nên in số lượng ít có thể cho bạn cơ hội sửa đổi. Bạn có thể thêm bớt các chi tiết hoặc chỉnh lại cái sai sót để logo hoàn thiện hơn. 

Dễ dàng thay đổi mẫu mã ly trà sữa

Đây là một cách tận dụng tính theo mùa cho sản phẩm. Giả sử các khách hàng muốn logo thêm thắt một số điểm cho các dịp lễ đặc biệt. Ví dụ như cây thông vào Giáng sinh, hay mai đào cho ngày Tết… In số lượng ít chắc chắn là một phương pháp hữu ích.

in ly trà sữa tphcm

Hạn chế lượng hàng tồn

Nhờ vậy mà hạn chế được hư hỏng hay chất lượng sản phẩm đi xuống. Nếu bạn lo lắng về việc đột nhiên thiếu hàng, hãy thử tính toán điểm tái đặt hàng dựa trên nhu cầu. Như vậy thì bạn không cần phải lo lắng gì nữa rồi.


Xưởng in ly nhựa theo yêu cầu tại TPHCM nhận số lượng ít

Nhiều khách hàng thường thắc mắc với xưởng in Thạch Sanh rằng: liệu việc in ly trà sữa số lượng ít có “thiệt thòi” gì so với số lượng lớn không. Câu trả lời của chúng tôi ở đây là không. Dù in số lượng ít hay nhiều, khách hàng vẫn sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi.

  • Vẫn được tư vấn và hỗ trợ thiết kế logo miễn phí. Không phải vì số lượng ít và xưởng qua loa với khách hàng.
  • Vẫn được hưởng các ưu đãi về giá và dịch vụ thường xuyên như khi in số lượng lớn.
  • Vẫn được hỗ trợ giao hàng miễn phí nếu nằm trong khu vực nội thành.
  • Đương nhiên, chất lượng luôn được đảm bảo theo đúng cam kết ban đầu.

Xem: CHI TIẾT DỊCH VỤ IN LY NHỰA TRÀ SỮA TPHCM

>> Dịch vụ in ly nhựa Tphcm miễn phí giao hàng

Xưởng in ly nhựa tphcm
Xưởng in ly nhựa tphcm

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc in ly trà sữa số lượng ít. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để vận hành đứa con tinh thần trong những ngày đầu. Rồi từ từ thay đổi chiến lược sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần in ly nhựa theo yêu cầu tại quận 3,4,5,7 hay Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Chánh… TPHCM; xưởng in Thạch Sanh luôn đồng hành bên bạn.

Cách đặt in ly nhựa dùng 1 lần tại Thạch Sanh - xưởng in ly nhựa HCM
xưởng in ly nhựa HCM

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ:
XƯỞNG IN THẠCH SANH
Chuyên in ly nhựa, ly giấy, ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu
Nhận in số lượng ít, in càng nhiều giá càng tốt
Miễn phí thiết kế logo
Miễn phí giao hàng TP.HCM

  • Hotline: 0912 409 299 (zalo / call)
  • Địa chỉ văn phòng: Số 6 Chế Lan Viên, F. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM
  • Địa chỉ xưởng: Số 100 Tân Thới Nhất 1, F. Tân Thới Nhất, Quận 12, TpHCM

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo