Bộ Bàn Thờ Ông Địa, Thần Tài Tại Quận 8

Bộ bàn thờ ông địa, thần tài tại Củ Chi

Bộ Bàn Thờ Ông Địa, Thần Tài Tại Quận 8

Ông Đia và Ông Thần Tài là hai ông thần phù hộ việc làm ăn buôn bán thuận lợi, do đó bất cứ hộ kinh doanh nào muốn ăn nên làm ra thì không thể nào bỏ qua việc thờ hai vị thần này. Đến với cửa hàng bán bộ bàn thờ ông địa, thần tài tại Quận 8, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm bộ bàn thờ ông địa, thần tài đầy đủ nhất từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng. Với đặc trưng của các tượng ông địa hay ông thần tài đều phải được làm từ gốm sứ cao cấp cho nên nhất thiết chỉ được phép thờ tượng ông địa, ông thần tài bằng gốm sứ mới phù hợp phong thủy. 

Bộ bàn thờ ông địa, thần tài và ý nghĩa của việc thờ cúng ông địa ông thần tài

Đối với những gia đình Việt Nam thì việc thờ Thần Tài – Ông Địa là hình ảnh quá quen thuộc. Thờ cặp 2 ông thần được thờ trong một cái tủ thờ, đặt ở dưới đất. Bàn thờ , tủ thờ thần tài thổ địa  thường làm bằng gỗ  (như hình).

Từ bao đời dân Việt, Thần tài sẽ được đặt bên trái theo hướng từ ngoài nhìn vào, còn Ông địa sẽ được đặt ở phía bên phải.

Bàn thờ đều đặt hướng thẳng ra phía cửa nhà, thường ở vị trí có vách dựa vào (để tạo sự vững chắc cho tủ thờ cũng như cho sự kinh doanh và cuộc sống bạn).

Việc thờ cúng được diễn ra quanh năm, nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”.

Nhà Sản Xuất Và Cung Cấp đồ thờ trên TOÀN QUỐC

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Cung Cấp đồ thờ quận 8đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ giá tốt nhất.


Địa chỉ :

 • Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
 • Quận 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm
 • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chuyên :

 • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

Đặc Biệt :

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Quận 8
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

Cam kết :

 • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

Bộ bàn thờ ông địa, thần tài gồm những gì?

+ Bàn thờ  gỗ

+ Tượng Thần Tài và Thổ Địa

+ Bài vị: Theo cách bài trí ban Thần Tài đúng chuẩn thì bài vị được đặt ở phía trong cùng. Chúng thường được viết bằng chữ “Chiêu tài tiến bảo”.

Các vật phẩm thờ cúng trong Bộ bàn thờ ông địa, thần tài

Bát hương gốm sứ

Đã thờ cúng thì không thể nào thiếu đi được Bát Tràng. Bát hương được đặt ở giữa bàn thờ khi bố trí bàn thờ Ông Địa.

Kỷ nước

Thờ Thần Tài, Ông Địa thì bạn nên bỏ khay và xếp 5 chén nước thành hình chữ thập, tượng trưng cho 5 phương, cho ngũ hành phát triển.

Đĩa trái cây

Theo hướng nhìn từ ngoài vào, đĩa trái cây sẽ ở bên trái. Trong thờ cúng, đĩa trái cây sẽ được sắp 5 loại quả khác nhau.

Lọ hoa

Nếu đĩa trái cây ở bên trái thì lọ hoa lại ở bên phải theo quy định trong cách bố trí ban Thần Tài. Hoa được dùng để cắm ở đây là hoa tươi, tránh không dùng hoa khô để thờ.

Chóe đựng ba chén gạo, muối, nước

Được đặt ở giữa hai ông Thần Tài và Thổ Địa, ba chén gạo, muối, nước này chỉ để đến cuối năm mới thay. Trước khi đem vào thờ cúng, chúng phải được làm mới, sạch sẽ.

Sau khi mua các vật phẩm thờ cúng về gia chủ cần phải dùng rượu gừng để tẩy uế trước khi thờ cúng và khi bốc cần phải tuân theo một số thủ tục nhất định. Hơn nữa, để tránh động bát hương khi lau chùi, bạn nên cố định bát hương bằng cách gắn chúng xuống bàn thờ.

Ngoài ra thì các bạn có thể trang trí thêm cho bàn thờ thần tài thổ địa những vật phẩm thờ cúng sau: Ống hương, nậm rượu, khay trà, bát trầm, …

Đặc biệt các tượng thờ gốm sứ thờ trên bàn thờ thần tài thổ địa gồm có:

Cóc ba chân: Trang trí bàn thờ Thần Tài Ông Địa, bạn nên có thêm Ông Cóc hay còn gọi là Thiềm Thừ với ý nghĩa giữ tiền bạc khỏi trôi đi. Ông cóc nên lựa chọn bằng đá hoặc gốm sứ.  Ông Cóc được đặt phía bên trái khi nhìn từ ngoài vào, đặt tránh đối diện với cửa ra vào mà nên đặt chéo, chếch đi.

Tượng Phật Di Lặc: Phía bên ngoài bàn thờ thần tài thổ địa, bạn nên đặt thêm tượng Phật Di Lặc. Phật Di Lặc sẽ quản lý cũng như ngăn chặn các hành vi sai trái của các vị thần.

Ngoài ra thì còn sẽ có cặp tỳ hưu…. Nhìn chung tùy vào điều kiện mỗi gia đình mà các bạn có được sự bày biện bàn thờ sao cho hợp lý,. Không cần phải có quá nhiều nhưng bắt buộc phải có: bát hương, lọ hoa, mâm trái cây và kỷ nước.


Những bộ sản phẩm bàn thờ ông địa, thần tài từ gốm sứ Bát Tràng

Có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi, các bộ sản phẩm bàn thờ ông địa, thần tài đầy đủ nhất từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp phù hợp phong thủy, mang vận may đến cho gia chủ. Dưới đây là các dòng sản phẩm bộ đồ thờ thần tài thổ địa bán chạy nhất tại cửa hàng.

1. Bộ bàn thờ Ông Địa, Thần Tài tại Quận 8 – Men rạn đắp nổi

Đặc biệt của dòng sản phẩm này đó chính là chất men chế tác nên sản phẩm là dòng men rạn độc đáo, được phục dựng lại từ bài men cổ đã thất truyền. Bộ bàn thờ ông địa, thần tài trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳng, hơn thế lại rất phù hợp phong thủy ngủ hành nên dễ dàng đem lại tài lộc cho gia chủ.

Giá của bộ bàn thờ ông địa, ông thần tài men rạn giả cổ đắp nổi với size nhỏ nhất được  niêm yết tại Cửa hàng là :  ”  5.440.000  vnđ ” . Tin vui là nếu quý khách hàng mua nguyên bộ sẽ được giảm giá 5% / đơn hàng, ngoài ra còn được hưởng các chương trình khuyến mãi thường xuyên tại cửa hàng.

2. Bộ bàn thờ ông địa, ông thần tài tại Quận 8 – Men xanh vẽ kĩ

Dòng men xanh có thể nói là dòng sản phẩm tiêu biểu của làng nghề Bát Tràng. Trải qua quá trình phát song hành cùng làng nghề kể từ khi thành lập, đến nay sản phẩm đã đạt đế cảnh giới hoàng hảo từ nghệ thuật vẽ đến chất liệu cao cấp.

Họa tiết được vẽ tỉ mĩ và uyển chuyển, tạo chiều sâu khi nhìn trực diện, tông màu nhẹ nhà mà sâu lắng tựa như những bức tranh mực tàu được vẽ trên giấy nhưng sinh động và có hồn hơn rất nhiều.

Giá của bộ sản phẩm này là : “4.140.000 vnđ

3. Bộ bàn thờ ông địa, thần tài tại Quận 8 – Men xanh vẽ thường

Đơn giản hơn bộ mem xanh vẽ kĩ, bộ sản phẩm có mức giá ”  1.050.000 Vnđ

Tham khảo một số bộ đồ thờ cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng tại Quận 8:

Có thể bạn cũng quan tâm :

♦ Cung cấp bàn thờ chung cư tại Quận 8

♦ Cung cấp tượng thờ cúng tại Quận 8

♦ Cung cấp đồ thờ cúng cao cấp tại Quận 8

Địa điểm vận chuyển miễn phí bộ đồ thờ ông địa, ông thần tài tận nhà tại Quận 8

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

• Phường 1 Q.8                  • Phường 2 Q.8                        • Phường 3 Q.8                        • Phường 4 Q.8

• Phường 5 Q.8                  • Phường 6 Q.8                        • Phường 7 Q.8                        • Phường 8 Q.8

• Phường 9 Q.8                  • Phường 10 Q.8                      • Phường 11 Q.8                      • Phường 12 Q.8

• Phường 13 Q.8                • Phường 14 Q.8                      • Phường 15                             • Phường 16 Q.8  

Tags: Bộ Bàn Thờ Ông ĐịaThần Tài Tại Quận 8

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo