Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại quận Bình Thạnh

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Bình Thạnh

Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại quận Bình Thạnh

 • Tìm một cửa hàng chuyên bán đồ thờ cao cấp tại quận Bình Thạnh không hề khó khăn, tuy nhiên để tìm để được đúng một đơn vị có tầm và có tâm thì quả thực là một điều không hề dễ dàng. Hiện nay nhằm tạo điều kiện cho bà con quý khách hàng quận Bình Thạnh có thể dể dàng mua sắm các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp với giá tốt. Chúng tôi đã triển khai chương trình hỗ trợ vận chuyển và tư vấn miễn phí tận nhà khi khách hàng mua đồ thờ Bát Tràng tại Cửa Hàng gốm sứ của chúng tôi.
  đồ thờ men rạn cao cấp
  đồ thờ men rạn cao cấp

=> Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Cung Cấp Gốm Sứ Bát Tràng Hàng Đầu Và Uy Tín Nhất Hiện Nay Tại Tphcm.


Địa chỉ :

 • Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
 • Quận 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm
 • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chuyên :

 • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

Đặc Biệt :

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Quận 12
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

Cam kết :

 • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

Những dòng đồ thờ Bát Tràng cao cấp  ( Vận chuyển miễn phí tại Bình Thạnh )

 • Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, đồ thờ cúng cũng do đó được đa dạng hơn về mẫu mã cũng như chất liệu dùng để làm chúng. Tuy nhiên đối với nền văn hóa hàng nghìn năm của dân tộc đồ thờ gốm sứ luôn luôn có một vị thế nhất định, không lép vế mà ngày càng chiếm lĩnh các khía cạnh của thờ cúng tâm linh. Hiện nay hầu như tất cả các chùa chiền trong cả nước đều đã đồng loạt chuyển từ các chất liệu như đồ đồng để chuyển sang dùng gốm sứ. Gốm sứ bát tràng với các dòng men đặc trưng độc đáo dần đã trở thành xu hướng trong việc chọn đồ thờ cúng của người dân Việt Nam. Dự đoán là trong thời gian tới sẽ còn nhiều người dùng gốm sứ trong việc thờ cúng hơn nữa.

Dưới đây là những dòng gốm sứ thờ cúng hiện nay rất được ưa chuộng của Bát Tràng:

1 Đồ thờ cao cấp Bát Tràng men rạn giả cổ đắp nổi ( vận chuyển miễn Phí Bình Thạnh )

 • Chất men rạn đặc trưng kết hợp với kĩ thuật đắp nổi tinh xảo trên gốm sứ chính là đặc trưng của dòng sản phẩm thờ cúng này. Giống như những bộ đồ cổ bị phong hóa bỏi thời gian, nhiệt độ và sự thay đổi của môi trường tuy nhiên những vết rạn trên các bộ sản phẩm được tạo thành bằng một cách khá độc đáo. Quá trình nung sản phẩm với sự biến đổi của nhiệt độ đã làm cho chất men bị thay đổi và sinh ra sự gãy vỡ trong liên kết tạo thành những đường rạn độc đáo chạy đều trên sản phẩm.
 • Một số hình ảnh của các sản phẩm trong bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn cao cấp :

Click vào hình để xem rõ hơn:

 • Để chế tác ra các bộ đồ thờ hoàng hảo, người thợ gốm phải trải qua một quá trình lao động và sáng tạo miệt mài. Nhiều lúc chỉ còn giai đoạn cuối là có thể cho ra thành phẩm nhưng chỉ một sơ xuất trong khâu đốt lò có thể khiến cho cả mẻ sản phẩm phải loại bỏ. Nói ra điều này để thấy sự nghiêm túc và chất xám của người thợ được đúc kết hết vào những sản phẩm như thế.
 • Trong một chuyến vận chuyển bộ sản phẩm thờ cúng Bát Tràng men rạn giả cổ đắp mổi cho một khách hàng ở khu vực gần Bến Xe Miền Đông thuộc Quận Bình Thạnh, chúng tôi vẫn còn nhớ như in câu chuyện đã trao đổi với chủ nhà ngày hôm ấy, ông ấy đã đứng tuổi và mới xây thêm một căn nhà thờ cho dòng họ. Tôi có hỏi rằng duyên cớ nào mà ông đã tìm đến sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng để trang bị nhò phòng thờ của họ tộc, xin được trích nguyên bản câu nói của vị khách ấy :
 • Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, cha ông tôi từ nhỏ đã sử dụng đồ thờ cúng từ gốm sứ, lúc nhỏ nhà tôi nghèo, cha tôi chỉ mua được những bộ sản phẩm thờ cũng bình dân của gốm sứ Lái Thiêu ( một dòng gôm sứ dân dụng của miền Nam ), tuy nhiên hiện nay dòng gốm ấy đã không theo kịp dòng chảy của yêu cầu đổi mới và phát triển nên đã chết. Hiện nay cuộc sống đã no đủ thì tôi muốn xây dựng một không gian thờ cúng khang trang để có thể nhắc nhở con chau luôn lấy đạo lý làm đầu, luôn luôn tưởng nhớ đến tổ tiên mà không làm điều có lỗi. Tôi thấy dòng gốm sứ Bát Tràng hội tủ đủ các yêu tố từ văn hóa đến nghệ thuật, là một dòng sản phẩm đại diện cho tinh hoa con người Việt Nam nên quyết định chọn bộ đồ thờ Bát Tràng. Gần nhà tôi có rất nhiều cửa hàng bán đồ thờ Đồng, tuy nhiên đồ thờ đồng thực chất không phải là đồ thờ có xuất xứ tại Việt Nam, mà đã bị lai căn từ văn hóa người Hoa, văn hóa chợ lớn. Là một người Việt Nam tôi không bao giờ để mất đi bản sắc của dân tộc mình và càng không cho phép con cháu mình làm điều đó.
 • Tôi cảm ơn ông ! cảm ơn những gì ông đã nói, đã suy nghĩ, đại diện làng nghề chúng tôi cảm thấy rất vui vì đâu đó vẫn có những con người am hiểu về văn hóa về gốm sứ Bát Tràng về những điều phải làm để góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc.
 • Chúng tôi cũng đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều hộ gia đình khác tại khu vực quận Bình Thạnh, từ bộ lớn đến bộ đơn giản và nhỏ đều đã có. Dưới đây là phối cảnh một số bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn ngoài thực tế.

Click vào hình để xem rõ hơn:

Giá một bộ sản phẩm thờ cúng mà chúng tôi đã từng tư vấn thiết kế cho rất nhiều hộ dân tại Bình Thành thường giao động từ trên dưới 1 triệu đến vài chục triệu/ Bộ cũng có. Tùy theo số lượng cũng như kích thước mà chúng ta có thể tùy thích lựa chọn bộ phù hợp.

Click hình để xem rõ hơn :

2. Dòng đồ thờ cúng Bát Tràng men xanh  ( Hỗ trợ vận chuyển miễn phí Bình Thạnh)

 • Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng tâm linh men xanh của Bát Tràng có thể nói là một trong những dòng lâu đời nhất, được hình thành và phát triển dọc theo chiều dài lịch sử nghìn năm của làng nghề. Hiện nay dòng sản phẩm này vẫn giữ được vị thế của nó trên thị trường gốm sứ Tâm Linh, Trong quá khứ vào thời đại phong kiến tại Việt Nam, chỉ có các gia đình quan lại và vua mới có quyền sở hữu những sản phẩm men xanh ấy. Thế nhưng hiện nay nhà nhà, người người đều có thể dể dàng chọn lựa cho minh một bộ sản phẩm đồ thờ Bát Tràng men xanh độc đáo.

Một số hình ảnh trong bộ đồ thờ men xanh Bát Tràng

Click vào hình để quan sát rõ hơn :

 • Đồ thờ men xanh Bát Tràng độc đáo ở chỗ các nét vẽ được thực hiện công phu, họa tiết có chiều sâu khiến cho sản phẩm như một không gian thu nhỏ với đầy đủ các tâm trạng của người thợ gốm. Màu sắc cơ bản xanh và trắng, sản phẩm lại thể hiện được rất nhiều các  chủ đề từ cây cối đế phong cảnh, linh vật rồi các loài cây linh thiên …
 • Dưới đây là những bộ sản phẩm đồ thờ Bát Tràng men xanh ngoài thực tết mà chúng tôi đã từng thiết kế cho các khách hàng của mình khu vực quận Bình Thạnh.

Click vào hình để có thể xem rõ hơn :

Với mức giá giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu tùy theo kích cỡ của các sản phẩm trong bộ. Những bộ đồ thờ men xanh khá phù hợp để cho bạn có thể xây dựng một gian thờ tâm linh linh thiên và trang trọng.

3. Dòng đồ thờ cúng Bát Tràng dát vàng ( miễn phí vận chuyển BÌnh Thạnh )

 • Cao cấp và độc đáo hơn thì có thể trải nghiệm với bộ sản phẩm thờ cúng Bát Tràng dát vàng bên dưới, được chế tác từ gốm sứ Bát Tràng làm nền tảng kết hơp với kĩ nghệ dát vàng chuyên nghiệp đã làm nên sự sang trọng đẳng cấp của sản phẩm. Bộ sản phẩm thích hợp cho các không gian thờ cúng của dòng họ, các nhà thờ gia tiên của dòng tộc …. Với mức giá giao động từ 130 triệu đến 500 triệu thì quả thực đắt, nhưng sắt ra miếng vì giá trị mĩ thuật cũng như giá trị thực nó mang lại khá xứng đáng.

Bấm vào hình để xem rõ hơn :

 • Hiện nay dòng sản phẩm này khá kén khách tại tphcm, kể từ khi tung ra thị trường lần đầu kể từ 2 năm trước cho đến nay chúng tôi chỉ bán được trên dưới 15 bộ lớn nhỏ. Thế nhưng tại các tỉnh thành trong cả nước thì con số ấy lớn gấp nhiều lần, đặc biệt là Hà Nội. Tại Bình Thạnh thì hiện vẫn mới có một khách hàng liên hệ đặt mua bộ sản phẩm nhỏ trị giá 160.000 triệu đ, tuy nhiên trong thời gian tới hi vọng doanh số tại Tphcm sẽ bùng nổ.

4. Các sản phẩm tượng thờ Bát Tràng tinh xảo ( Vận chuyển miễn phí Bình Thạnh )

Ngoài ra khi tìm đến chúng tôi, khách hàng cũng có thể tham quan và chọn mua những sản phẩm bộ tượng thờ phong thủy đẹp mắt, với kĩ năng làm gốm đẳng cấp cùng kĩ thuật vẽ chuyên nghiệp, những bức tượng gốm sứ phong thủy từ tượng thờ đến tượng phong thủy đều được tái hiện với uy thế lẫm lừng.

Địa điểm vận chuyển miễn phí và tư vấn tận nhà tại Bình Thạnh

♦ P.1 Q. Bình Thạnh             ♦ P.2 Q. Bình Thạnh            ♦ P.3 Q. Bình Thạnh             ♦  P.5 Q. Bình Thạnh         

♦ P.6 Q. Bình Thạnh             ♦ P.7 Q. Bình Thạnh            ♦ P.11 Q. Bình Thạnh           ♦ P.12 Q. Bình Thạnh     

♦ P.13 Q. Bình Thạnh           ♦ P.14 Q. Bình Thạnh          ♦ P.15 Q. Bình Thạnh           ♦ P.17 Q. Bình Thạnh     

♦ P.19 Q. Bình Thạnh           ♦ P.21 Q. Bình Thạnh          ♦ P.22 Q. Bình Thạnh           ♦ P.24 Q. Bình Thạnh         

♦ P.25 Q. Bình Thạnh           ♦ P.26 Q. Bình Thạnh          ♦ P.27 Q. Bình Thạnh           ♦ P.28 Q. Bình Thạnh

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo