Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình

Hướng dẫn cách treo ảnh thờ ông bà đúng phong thủy nhất

Chọn mua đồ thờ cao cấp ở đâu uy tín, được nhiều người quan tâm tại Tân Bình thì chắc hẳn rất ít người biết. Chúng ta đều hiểu rõ về tầm quan trọng của việc chọn mua đồ thờ cúng cho gia đình, vì đây là phong tục tâm linh cần được trân trọng và giữ gìn. Do đó, nếu bạn chưa biết chọn cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình uy tín nhất thì hãy dành thời gian đọc bài của tôi để biết thêm nhé!

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình – Tp.HCM 

Nếu như bạn muốn mua đồ thờ tại Quận Tân Bình thì khá dễ dàng, tại Tân Bình có thể nói là có khá nhiều cửa hàng bán đồ gỗ thờ cúng. Tuy nhiên nếu muốn tim một địa chỉ mua đồ thờ cúng tâm linh cao cấp Bát Tràng thì hãy đến HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG. Tại đây có thể xem như là một trung tâm gốm sứ Bát Tràng nói chung và đồ thờ cao cấp tâm linh Bát Tràng nói riêng tại Miền Nam.

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng Bát Tràng uy tín hàng đầu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.


Địa chỉ:

 • Showrooms 1: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM
 • Showrooms 2: 21 Cộng Hòa, Phường, Quận Tân Bình, Tp HCM
 • Showroom 3: Số 2-4-6 Chế Lan Viên, Phường tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM
 • Showrooms 4: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – Tp HCM
 • Showrooms 5: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Showrooms 6: 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
 • Showrooms 7: 27b Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Showrooms 8: Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng
 • Showroom 9: #55B Street 122, Sangkat Phsar Depo 3, Khan Toul Kok, Phnom Penh, Cambodia

Chuyên:

 • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

Đặc Biệt:

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Quận Tân Bình
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

Cam kết:

 • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng


Những dòng đồ thờ cao cấp tại cửa hàng gốm sứ Tân Bình

Là một trong những cửa hàng bán đồ thờ cao cấp đầu tiên và duy nhất chuyên bán các sản phẩm đô thờ cúng Bát Tràng cao cấp tại Tphcm hiện nay. Từ những ngày đầu từ Hà Nội, quyết định dấn thân xây dựng một đại diện gốm sứ Bát Tràng tại Tphcm, chúng tôi với tâm niệm là sẽ mang sản phẩm tốt nhất của làng nghề Bát Tràng đến với nhiều người tiêu dùng trong cả nước hơn nữa, đặc biệt là đồ thờ cúng tâm linh.

Có thể nói hai từ Bát Tràng đã quá thân thuộc đối với những thế hệ người Việt Nam, từ trong câu ca đến các bản tin văn hóa, nghệ thuật dân tộc được quảng bá trên ty vi, báo đài. Tuy nhiên việc trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và đồ thờ cúng Bát Tràng cao cấp nói riêng thật sự là một cái gì đó xa lạ với người dân mình.

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình

“Tôi còn nhớ những ngày đầu triển khai cửa hàng đầu tiên tại Quận Tân Bình ( hiện nay là tổng kho gốm Bát Tràng tại Miền Nam) chúng tôi dường như là lao mình vào xào huyệt của các sản phẩm đồ thờ tâm linh từ Gỗ, rồi đồ đồng. Nhưng bằng sự tâm huyết cũng như tận tâm với sản phẩm truyền thống của dân tộc và bằng sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng chúng tôi đã dần dần từng bước chinh phục được nhiều người dân, khách hàng tin tưởng chọn lựa. Hiện nay có thể nói đa số các khách hàng của chúng tôi đều do người quen giới thiệu, người sử dụng rồi giới thiệu người mới, cứ thế mà đã tạo được chổ đứng vững chắc giữa Lòng Sài Gòn náo nhiệt.”

Với những dòng sản phẩm đặc trưng đi liền với các dòng men độc đáo, được sáng tạo và kế thừa từ lịch sử sản xuất hơn nghìn năm qua của làng nghề, dưới đây tôi sẽ liệt kê một số bộ sản phẩm thờ cúng Bát Tràng hiện đang được khách hàng tại Tân Bình yêu thích.

1.  Dòng đồ thờ men rạn giả cổ đắp nổi Bát Tràng cao cấp tại Tân Bình

Làng gốm Bát Tràngtập hợp những hộ gia đình cùng nhau sản xuất các sản phẩm gốm sứ Cao Cấp, qua thời gian dài thì mỗi gia đình lại có những sáng tạo và hướng đi riêng dựa trên nền tảng gốm sứ thủ công truyền thống. Dòng sản phẩm đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi cũng đã được ra đời như thế. Với đặc trưng của dòng sản phẩm này đó chính là cách mà người thợ gốm đã kế hợp giữ bài men rạn truyền thống (bài men được tạo thành bằng một công thức pha chế men gốm đặc biệt, hiện nay tại Bát Tràng chỉ có khoảng 8 gia đình là sản xuất dòng sản phẩm này chuẩn nhất, cuối cùng là kết hợp quá trình nung nhiệt sản phẩm trong lò đốt, sự chênh lệch nhiệt độ sẽ làm sản phẩm xuất hiện những đường rạn nứt, tên men rạn cũng xuất phát từ đặc điểm này) và kĩ thuật đắp nổi tinh xảo nhất làm một.

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình

Với vẻ ngoài đầy hoài cổ, các bộ sản phẩm đồ thờ men rạn cao cấp Bát Tràng được săn đón không chỉ bởi các gia đình cần dùng làm đồ thờ mà còn từ các tay chơi đồ cổ muốn thêm một sản phẩm đồ giả cổ để có thể làm đẹp thêm bộ siêu tập đồ cổ của họ. Sự tài hoa của người thợ gốm Bát Tràng có thể nói là đã phô diễn ra gần như tất cả dể tạo nên những bộ đồ thờ độc đáo nhưng không kém phần sang trọng như thế.

Click vào hình để xem rõ hơn:

=> Mức giá của bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn cao cấp giao động từ trên dưới 1.000.000 đ đến 30 triệu tùy theo kích thước của sản phẩm cũng như số lượng và mức độ tinh xảo của bộ

Chúng tôi đã triển khai dịch vụ tư vấn và lắp đặt phòng thờ chuyên nghiệp cho khách hàng từ nhiều năm nay. Có một lần chúng tôi nhận lời trang trí và sắp đặt lại các sản phẩm thờ cúng của một gia đình tại khu K300 quận Tân Bình. Với cuộc trò chuyện ngắn với ông cụ chủ nhà đã khá lớn tuổi, cuộc chuyện trò đó đã để lại nhiều kí ức cho tôi. Xin trích nguyên văn cuộc trò chuyện như sau :

Tôi có hỏi là tại sao cụ lại chọn đồ thờ Bát Tràng để trang bị cho phòng thờ gia tộc của mình thì cụ trả lời:

Tôi sinh ra và lớn lên tại miền Nam, trước đây trong thời gian chiến tranh gia đình cũng khó khăn. Lúc đó, cha tôi có một bộ sản bát đĩa bằng gốm sứ Bát Tràng do một người bạn từ Bắc vào trao tặng cho, lúc đấy kinh tế khó khăn, giao thương ngăn trở, Người dân tại Sài Gòn chỉ được sử dụng các loại bát đĩa dòng Gốm bình Dân Lái Thiêu ( Hiện nay đã bị khai tử do không theo kịp xu thế phát triển của thì trường ). Cha tôi thích lắm, đến khi ông mất vẫn còn bảo quản được bộ bát dĩa đó và trao lại cho tôi làm vật kỉ niệm. Tôi cảm thấy đó chính là động lực để tôi quyết định xây dựng một phòng thờ gia tộc hoàng chỉnh hoàn toàn bằng gốm Sứ Bát Tràng cao cấp để con cháu sau này còn tự hào về gia đình, dòng tộc mỗi khi đứng trước bàn thờ mà thắp nén nhang dân lên tổ tông, trời đất. Đó như là một món quà mà tôi muốn để lại cho con cháu sau khi tôi mất, như món quà mà cha tôi đã để lại cho tôi“.

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình

Cuộc trò chuyện chóng vắn kết thúc, nhưng nó đã để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc, thay mặt làng nghề chúng tôi cám ơn những tình cảm tốt đẹp mà cụ ông đã dành riêng cho Bát Tràng cho một nền thủ công truyền thống độc đáo Bậc Nhất Việt Nam.

2. Dòng đồ thờ Bát Tràng men xanh Tại Quận Tân Bình

Với dòng sản phẩm đồ thờ cúng men xanh đặc trưng của Bát Tràng được chế tác từ bài men xanh truyền thống đã tồn tại và phát triển cùng làng nghề hàng trăm năm nay. Từ thời xa xưa, giai đoạn đồ gốm men xanh được sử dụng như là một báu vật trong cung cấp, chỉ có các quan thần và nhà vua được sử dụng.

Qua nhiều thăng trầm, các bộ sản phẩm đồ thờ men xanh vẫn giữ được nét đặc trưng là phong cách vẽ hình ảnh kiểu Phóng Bút, hình ảnh sâu sắc múa lượn tựa như muốn bày tỏ nỗi niềm qua bàn tay khéo léo và tài hoa của người nghệ nhân gốm.

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình

Chỉ với hai màu cơ bán, sắc xanh trầm kết hợp màu trắng tượng trưng cho trời mây, người thợ gốm có thể diển đạt được nhiều cung bật cảm xúc qua các bức tranh đa chủ đề từ lang quê, phong cảnh, hay các linh vật như rồng, phượng… Bạn có thể thấy được điều đó qua những sản phẩm dưới đây:

Click vào hình để quan sát rõ hơn :

Những hình ảnh với màu sắc đơn giản nhưng đầy sự cuốn hút, có thể nói người thợ đã khéo léo kết nghệ thuật vẽ tranh cùng kĩ năng làm gốm để tạo nên những bộ đồ thờ có hồn. Trước đây tại Miền Nam cũng có làng nghề sản xuất gốm thờ cúng men xanh đó là Làng gốm Lái Thiêu, tuy nhiên do không đáp ứng được nhu cầu phát triển của thị trường đòi hỏi sản phẩm phải tinh vi và độc đáo hơn nên dần đã mai một và ngưng sản xuất hẳn.

=> Giá của bộ sản phẩm đồ thờ Bát Tràng men xanh giao động từ vài trăm nghìn đến trên dưới 10. triệu, tùy thuộc vào kích thước cũng như số lượng sản phẩm trên bộ.

Trong thời gian qua chúng tôi cũng đã thiết kế cho các gia đình tại Quận Tân Bình nhiều bộ đồ thờ từ men xanh Bát Tràng, bộ lớn có bé có và vừa vừa cũng có. Tùy thuộc vào không gian phòng thờ mà chúng ta có thể tùy biến chọn lựa bộ đồ thờ cho phù hợp.

Một số mẫu phòng thờ phối cảnh tham khảo

Click vào hình để có thể xem rõ hơn:

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình

3. Bộ đồ thờ Bát Tràng mạ Vàng tại quận Tân Bình

Bộ đồ thờ Mạ vàng có thể nói là dòng sản phẩm cao cấp và đắt tiền nhất hiện nay, với mức giá giao động từ 130 triệu đến 500 triệu. Tuy nhiên có thể nói giá trị thực cũng như giá trị thẩm mỹ tâm linh mà nó mang lại cũng xứng đáng với mức giá như thế.

Nếu như gốm sứ Bát Tràng được tạo thành từ tinh hóa của đất nước lữa dưới bàn tay khéo léo của con người thì vàng là kinh loại quý bật nhất hiện nay. Sự kết hợp giữ hai trường phái, 1 sang trọng và 1 bên là sự mộc mạc từ đất mà thành đã tạo nên một bộ sản phẩm độc đáo và trang trọng bật nhất.

Bấm vào hình để xem rõ hơn :

Thông thường những khách hàng đặt mua bộ sản phẩm Bát Tràng mạ vàng sử dụng cho các nhà thờ hoặc phòng thờ của dòng họ là chính. Có thể nói bàn thờ chính là bộ mặt của dòng họ do đó việc trang bị cho phòng thờ gia tộc được trang trọng và đẳng cấp cũng là một cách thể hiện vị trí của dòng tộc, và cũng là một lời nhắn nhủ cho con cháu trong gia đình phải cố gắn nhiều hơn.

4. Bộ sản phẩm tượng thờ cúng, tượng phong thủy đẹp tại Quận Tân Bình

Với 15 phường Tại Tân bình, có nhiều các cửa hàng cũng kinh doanh các sản phẩm tượng thờ, tượng phong thủy. Tuy nhiên, các bộ sản phẩm tượng thờ của Bát Tràng có thể nói là ăn đứt các dòng sản phẩm khác về chất lượng cũng như vẻ đẹp và thần thái. Với sự tài hoa của người thợ gốm, hình tượng các nhân vật trong các điển tích hoặc các tượng thần, tượng thánh được phục dựng lại một cách sắc xảo và vô cùng uy mãnh. Cái hồn chính là bí quyết làm nên thương hiệu tượng Gốm Bát Tràng.

Nếu như các dòng tượng khác được in ấn và tô vẽ bên ngoài tượng, thì tượng gốm Bát Tràng đều được vẽ trong và tráng men ngoài, một kĩ thuật khó nhưng có thể cho ra những bức tượng sinh động và óng ánh nhất. Đặc biệt phương pháp làm tượng kiểu này sẽ giúp cho sản phẩm mãi mãi bền đẹp và không bao giờ có hiện tượng phai màu, càng dùng càng có giá trị.

Hiện Nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và tư vấn miễn phí tận nhà cho các phường Tại Quận Tân Bình:

♦ P.1 Q. Tân Bình     ♦ P.2 Q. Tân Bình     ♦ P.3 Q. Tân Bình     ♦ P.4 Q. Tân Bình     ♦ P.5 Q. Tân Bình   

♦ P.6 Q. Tân Bình     ♦ P.7 Q. Tân Bình     ♦ P.8 Q. Tân Bình     ♦ P.9 Q. Tân Bình     ♦ P.10 Q. Tân Bình   

♦ P.11 Q. Tân Bình   ♦ P.12 Q. Tân Bình   ♦ P.13 Q. Tân Bình   ♦ P.14 Q. Tân Bình   ♦ P.15 Q. Tân Bình  

Có thể nói rằng chưa có bất kỳ cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình nào được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao như HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG. Chúng tôi tự hào với truyền thống sản xuất lâu đời, có TÂM với nghề sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm đồ thờ Bát Tràng chính hãng chất lượng với giá tốt nhất thị trường. 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Bình

Hãy đến ngay cửa hàng để được xem sản phẩm rõ hơn hoặc liên hệ Hotline: 0912 992 544 – 028 6681 3683 để nhân viên tư vấn rõ hơn nhé!

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo