Đồ thờ cao cấp quận 4

Đồ thờ cao cấp quận 4

Đồ thờ cao cấp quận 4

  • Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ để mua đồ thờ cúng cao cấp tại quận 4 , Tp. hcm thì chúng tôi là một địa chỉ đáng tinh cậy nhất hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm thờ cúng cao cấp Bát Tràng giá tốt nhất tại Tphcm. Quận 4, với đặc trưng là một quận với lợi thế vị trí khá gần trung tâm kinh tết Tphcm. Nhận định được tầm quan trọng của quận 4 trong bức tranh phát triển gốm sứ Thờ cúng Bát Tràng phủ khắp Tphcm, chúng tôi hiện đang hỗ trợ khách hàng vận chuyển miễn phí các sản phẩm đồ thờ cao cấp Bát Tràng tại khu vực quận 4 kèm theo các chương trình tư vấn tân nhà. Nếu như khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng thờ, nhà thờ gia đình phù hợp phong thủy với gốm sứ tâm linh Bát Tràng cao cấp chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát và tiến hành tư vấn với những nhân viên kinh nghiệm nhất.

 

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Cung Cấp Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng Uy Tín Giá Xưởng Tại Quận 4, Tphcm. 

 

Chuyên :


Cung cấp gốm sứ thờ cúng Bát Tràng cao cấp

Tư vấn thiết kế phòng thờ, nhà thờ dòng họ

Nhận đặt hàng sản xuất đồ thờ theo yêu cầu

 

Đặc Biệt :

Vận chuyển và tư vấn miễn phí tận nhà

Đồ thờ giá tốt như tại Xưởng sản xuất

 

Cam kết :

Chỉ bán hàng Bát Tràng

Hàng đẹp, chuẩn, tuyển chọn

 

Địa Chỉ :

Phía Bắc :66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

Quận 7: 21 Nguyễn Văn Linh, F.Tân Phong, Q.7, Tphcm

Xưởng    : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Các sản phẩm thờ cúng cao cấp Tại Quận 4 ( Vận chuyển, tư vấn miễn phí )

  • Dưới đây là danh sách các sản phẩm thờ cúng Bát Tràng cao cấp được liệt kê theo nhóm men, dòng men chế tác sản phẩm cùng những thông tin hữu ích xung quanh những dòng sản phẩm đồ thờ đặc trưng của Gốm Sứ Bát Tràng đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Tphcm.

1. Đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi tại Quận 4 Tphcm.

  • Nếu như ai đã từng thấy qua những bộ sản phẩm thờ cúng Bát Tràng men rạn đắp nổi thì chắc chắn sẽ thấy ấn tượng với dòng sản phẩm này. Được chế tác bằng một phương pháp đặc biêt, các nghệ nhân đã dày công nghiên cứu ra dòng men này từ bài men đã thất truyền do chiến tranh loạn lạc. Thật khó có thể đánh giá hết mức độ tinh xảo của sản phẩm chỉ qua một vài lời, chỉ một khi bạn được tận mắt nhìn thấy, tay sờ lên những vết rạn trên sản phẩm mới cảm nhận hết được độ hoàn hảo của nó.

Một số sản phẩm trong bộ đồ thờ men rạn đắp nổi giả cổ tại quận 4 :

Vui lòng bấm vào sản phẩm để xem rõ hơn.

  • Dòng men rạn đặc điểm là dòng men khó, dựa vào công thức pha men đặc biệt khi cho vào lò nung sẽ gây ra những vết rạn trên bề mặt sản phẩm, các vết rạn nứt này tự nhiên và chạy đều trên bề mặt sản phẩm. Thoạt nhìn chúng ta có thể liên tưởng đến những sản phẩm gốm sứ cổ bị phong hóa bởi tác động của nắng gió qua thời gian hàng nghìn năm để tạo ra những vết nứt như vậy.
  • Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng hiện có mức giá giao động từ vài triệu đến trên dưới 30 triệu/ bộ sản phẩm tùy theo từng đặc điểm như hình dáng, kích thước cũng như mức độ độc đáo và tinh xảo của sản phẩm như thế nào.

Chúng tôi cũng đã tư vấn thiết kế lắp đặt trọng bộ đồ thờ cho các gia đình tại khu vực Quận 4, từ bàn thờ đơn giản đến cầu kì phức tạp đều được sắp đặt bài bản đẹp mắt và sang trọng với các bộ sản phẩm đồ thờ bát tràng men rạn giả cổ đắp nổi. Đa số khách hàng rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, phần lớn các đơn hàng phát sinh thêm đều đến từ lời giới thiệu của những hộ đã mua và sử dụng sản phẩm từ công ty, cá biệt có khu vực có đến cả chục hộ gia đình liên hệ để trang bị lại bộ đồ thờ tại quận 4.

Click vào hình ảnh để có thể xem rõ hơn:

 

Dẫu biết là thờ cúng do tâm là chính, tuy nhiên việc trang hoàng nhà thờ, bàn thờ dòng họ cho uy nghiêm, trang trọng cũng là một cách để thể hiện vị thế của dòng họ, của gia đình. Xưa mới có câu nhìn bàn thờ đánh giá gia đình dòng họ, Ngoài ra còn để làm nơi cho con cháu có nơi tụ họp để dân lên những nén nhan tưởng nhớ đến người đã khuất. Thông thường những gia đình có văn hóa tâm linh, gia phả thì con cái thường thành đạt và gia giáo cũng có lý do của nó.

 

2. Mua đồ thờ men xanh Bát Tràng tại quận 4

Sơ lược về dòng đồ thờ men xanh Bát Tràng như sau : dòng đô thờ men xanh bát tràng còn được biết đến như là một dòng đồ thờ cao cấp với tên gọi dồ thờ men lam. Trước đây đồ thờ men lam chỉ được dùng để sử dụng trong các cung cấp, triều đình phong kiến hoặc quan lại quan trọng trong triều đình. Sản phẩm đẻ cống nạp lên phương bắc và phương tây cũng là những sản phẩm gốm sứ men xanh cao cấp nhât. Hiện nay dòng men xanh Bát Tràng được tiếp tục phát triển và xây dựng dựa trên nền tảng kĩ thuật sản xuát gốm sứ cao cấp cùng nghệ thuật vẽ trên gốm độc đáo. Chỉ với hai màu cơ bản nhưng người thợ vẽ có thể thể hiện muôn trùng điệp những bật cảm xúc, lúc thăng lúc trầm thông qua hình ảnh trên sản phẩm.

 

  • Hiện nay dòng men xanh vẫn là một dòng gốm sứ tâm linh hàng đầu khi quyết định chọn lựa sản phẩm thờ cúng cao cấp. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu đẻ có thể nhìn nhận tổng quan về các sản phầm gốm sứ tâm linh men xanh Bát Tràng

 

  • Các sản phẩm gốm sứ tâm linh men xanh Bát Tràng có thể nói đã thể hiện nghệ thuật vẽ tranh Phóng Bút hoàn hảo nhất. Các nét vẽ uống lượng có hồn dưới ngòi bút vẽ cũa các thợ vẽ tài hoa nhất, bạn có thể chìm vào không gian sâu lấng trong những sản phẩm đồ thờ men xanh bởi các họa tiết vẽ mà như không phải vẽ, hư mà không phải hư.

 

  • Tại quận 4, với đặc điểm đặc biệt là khu đô thị dân cư đông đúc, vì vậy nhu cầu đất ở cũng khá bức thiết, do đó việc có những không gian thờ cúng rộng rãi bề thế cũng là điều khó tưởng đối với cá nhân nhiều gia đình. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi đã thiết kế những bộ đồ thờ từ đơn giản đến cao cấp nhất cho nhiều hộ gia đình tại đây, kết qua là đa số khách hàng đều khá hài lòng đối với bộ đồ thờ mới được bố trí trang nghiêm và gọn gàng.

Một số phối cảnh thực tết bộ đồ thờ men xanh click vào để xem rỏ hơn.

 

 

  • Giá bộ sản phẩm thờ cúng đầy đủ từ chất liệu men xanh Bát Tràng cao cấp có giá từ vài triệu đến vài chục triệu tùy thuộc vào kích thước sản phẩm cũng như sô lượng và độ tinh xảo của sản phẩm.

3. Bộ đồ thờ Bát Tràng mạ Vàng tại quận 4.

Với các bộ đồ thờ mạ vàng Bát Tràng cao cấp, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ. Những sản phẩm đồ thờ Bát Tràng mạ vàng thích hợp nhất cho các không gia chung như phòng thờ gia tộc, phòng thờ cả họ… Tuy nhiên với mức giá giao động từ 130 triệu dến 500 triệu / bộ sản phẩm thì chắc chắn đối tượng phù hợp cũng khá ít. Hiện tại cho đến nay tại Quận 4 chúng tôi chỉ mới cung cấp cho hai hộ gia đình bộ đồ thờ độc đáo này để sử dụng làm phòng thờ gia tộc. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều đơn hàng hơn nữa.

 

Bạn có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữ gốm sứ cao cấp Bát Tràng cùng sự sang trọng của chất Hoàng kim. Sự tương khắc tương sinh đã tạo ra một sản phẩm hoàng hảo nhất hiện nay khi nói về đồ thờ cao cấp. Một bên là chất đất được nung nấu với lữa để trở thành vàng đất, một bên là kim loại đắt giá hàng đầu trong các loại kim hoàng hòa quyện vào nhau để tôn lên vẻ đẹp của sự sáng tạo của tài hoa người nghệ sĩ gốm sứ.

4. Tượng thờ cao cấp tại Quận 4

Bạn có muốn mua tượng thờ, tượng phong thủy thì cũng đừng quên Bát Tràng nhé, dưới bàn tay tài hoa của người thợ gốm, các bức tượng trở nên có thần thái lẫm lẫm uy nghiêm. Sự tinh xảo trong tạo hình rồi thể hiện qua nét vẽ càng làm sản phẩm thêm đẳng cấp hơn.

 

 

 

Danh sách các phường được miễn phí vận chuyển cũng như tư vấn tận nhà tại Quận 4 Tphcm

♦ Phường 1 Q4         ♦ Phường 2 Q4     ♦ Phường 3 Q4    ♦ Phường 4 Q4     ♦ Phường 5 Q4    ♦ Phường 6 Q4     ♦ Phường 7 Q4      ♦ Phường 8 Q4      ♦ Phường 9 Q4      ♦ Phường 10 Q4      ♦ Phường 11 Q4      ♦ Phường 12 Q4      ♦ Phường 13 Q4      ♦ Phường 14 Q4      ♦ Phường 15 Q4      ♦ Phường 16 Q4      ♦ Phường 17 Q4      ♦ Phường 18 Q4

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo