Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức

[Giải đáp] kích thước bàn thờ phật treo tường chuẩn theo thước lỗ ban

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức

Hiện nay nhằm mục đích hỗ trợ các hộ dân tại Khu vực thủ Đức có thể dễ dàng mua sắp các sản phẩm thờ cúng từ gốm sứ Bát Tràng cao cấp với giá xưởng, chúng tôi đã tiến hành triển khai chương trình hỗ trợ vận chuyển tận nơi miên phí cũng như tư vấn trực tiếp cho các gia đình khi có nhu cầu lắp đặt trọn bộ đồ thờ tận nhà. Gốm sứ Bát Tràng nói chung và các sản phẩm thờ cúng tâm linh Bát Tràng nói riêng hiện nay đang được sự quan tâm và ưu tiên chọn lựa của người dân cả nước vì ý nghĩa văn hóa lịch sử cũng như các yếu tố phong thủy mà chúng mang lại.

 

 

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam


Địa chỉ :

 • Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
 • Quận 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm
 • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Bát hương sứ màu vàng man rạn sang trọng

Tại Sao Trên Bàn Thờ Gia Tiên Có Đến 3 Bát Hương?

 


 

Trung tâm gốm sứ 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình

 

Nếu như trước đây các sản phẩm thờ cúng bằng đồng lấn áp thì hiện nay gốm sứ được đặt về đúng vị trí của nó khi mà người dân đã nhận thấy được các yếu tố nguồn gốc văn hóa tâm linh đều được bắt nguồn từ gốm sứ cho đến khi bị áp đặt bởi văn hóa Chợ lớn.

 

Bạn có đang e ngại vì quá xa chúng tôi ! không việc gì phải e ngại cả, hiện nay chúng tôi đã hỗ trợ vận chuyển tận nhà miễn phí, mọi việc quá đơn giản khi quý khách hàng chỉ việc đến tận nơi và lựa chọn những vật phẩm thờ cúng tốt nhất từ gốm sứ Bát Tràng xem như một sự thành tâm của mình đối với tổ tiên và thần linh, việc còn lại đã có chúng tôi lo.

 

 

Hiện nay Trung tâm gốm sứ 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình được xem như là một trung tâm gốm sứ Tâm Linh Bát Tràng thu nhỏ tại miền nam, là một địa điểm trung chuyển sản phẩm gốm sứ tâm linh đi khắp các tỉnh thành phía nam.

 

Vì sao nên đặt đồ thờ tại Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức?

 

Với các bộ sản phẩm đa dạng, tại Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một bộ phù hợp với mục đích cũng như không gian thờ cúng của gia đình mình. Từ bàn thờ gia tộc, bàn thờ họ đến bàn thờ thổ địa, thần tài đều có đủ cả.

 

Một bộ bàn thờ đầy đủ không thể nào thiếu đi được các bộ sản phẩm như là bộ lộc bình hoặc cặp chóe rồng phượng. Các vật phẩm này xem như là một lá bùa phong thủy không thể thiếu nếu muốn bàn thờ gia đình thiên nhất.

 

Bộ bàn thờ chung cư tại Quận 1

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

Chóe được xem như là hủ đựng vàng, vì trong thời phong kiến, các gia đình bá hộ thường sử dụng vật phẩm này để cất giấu kho báu.

 

Lộc bình thì được xem như là một thứ vật phẩm để chứa lộc trời ban hoặc tổ tiên ban xuống cho gia đình, giữ lại và không để thất thoát ra ngoài.

 

Một số mẫu lộc bình tại cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Thái Nguyên- Đại lý gốm Bát Tràng Thái Nguyên

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Thái Nguyên- Đại lý gốm Bát Tràng Thái Nguyên

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Vĩnh Phúc - Đại lý gốm Bát Tràng Vĩnh Phúc

 

Các dòng sản phẩm thờ cúng Bát Tràng hiện được ưa chuộng tại thủ đức

 

Thủ đức được xem như là một vùng ven của Tp.hcm, tuy nhiên trong thời gian gần đây điều kiện cơ sở hạ tần cũng như mức sống của các cư dân nơi đây đã được cải thiện rất nhiều nếu như không muốn nói là đã thay da đổi thịt hoàn toàn. Nhu cầu tâm linh cũng vì thế mà đã tăng vọt lên rất nhiều trong những năm gần đây. Các dòng sản phẩm đồ thờ Bát Tràng dưới đây hiện nay đang bán rất chạy tại Thủ Đức.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lào Cai – Đại lý gốm Bát Tràng Lào Cai
Bán đồ thờ cúng ở quận Bình Tân

 

1. Dòng sản phẩm Gốm sứ thờ cúng Bát Tràng men rạn đắp nổi Tại Thủ Đức

 

Bạn nhìn những bộ sản phẩm này thì có cảm nhận như thế nào ? Có thể nói với một phong cách cổ điển, dòng men rạn Bát Tràng đắp nổi đã được các nghệ nhân sử dụng một cách tối ưu nhất khi áp dụng vào bộ đồ thờ này. Với nét đẹp cổ kính xen kẻ sự trang trọng và trầm tĩnh trong không gian cũng như màu sắc, bộ sản phẩm thờ cúng này mang đến cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng nhưng sâu lắng trong tâm hồn khi đứng trước chúng.

 

Đồ thờ đẹp sang trọng tại Tân Bình

 

Dòng men rạn có thể đánh giá là dòng sản phẩm cực kì khó, việc chế tác ra sản phẩm có thể nói không những chỉ ở bí quyết pha chế men mà còn đòi hỏi người thợ gốm phải có một quá trình lao động và sáng tạo không ngừng, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Nhiều lúc chỉ còn cách lô hàng thành phẩm chi một công đoạn cuối là đốt lò, nhưng chỉ cần một sơ xuất nhỏ nhất cũng có thẻ khiến cả mẻ sản phẩm phải thải loại, thiệt hại không ít.

 

Click vào hình để xem rõ hơn:

 

Với mức giá giao động từ trên đưới 1 triệu đến 50 triệu bộ sản phẩm, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa bộ sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình.

 

2. Dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng men xanh Tại Thủ Đức

 

Dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tâm linh không biết là đã xuất hiện khi nào, chỉ biết là rất lâu rồi kể từ ngày làng nghề được gây dựng tại Bát Tràng. Có thể nói dòng sản phẩm này đã có một thời khá thịnh vượng, được ưa chuộng vào giai đoạn phong kiến, các vua quan đều phải có trong nhà một bộ sản phẩm như thế này để khẳng định đẳng cấp. Hiện nay dòng sản phẩm được tiếp tục kế thừa và phát huy những điểm tích cực để trở nên hoàn thiện hơn nữa.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Đắk Lắk - Đại lý gốm Bát Tràng Đắk Lắk

 

Các dòng sản phẩm đồ thờ men xanh Bát Tràng với đặc trưng hai màu xanh trắng đơn thuần nhưng dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân đã trở nên đa sắc thái đa biểu cảm với trăm nghìn cảm xúc biểu đạt.

 

Click vào hình để quan sát rõ hơn :

 

 

 

Các họa tiết được vẽ một cách tỉ mĩ, đường nét vẽ đẹp độc đáo mang lại sức sống cho các bức tranh và tạo cái thần thái cho bộ đồ thờ. Với giá giao động từ 1 triệu đến 30 triệu, bạn có thể thoải mái chọn lựa bộ sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

 

3. Dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng dát vàng Tại Thủ Đức

 

Dòng sản phẩm đồ thờ Bát Tràng dát vàng thể hiện đẳng cấp của gốm sứ Bát Tràng ở một tầm cao mới, khát khao chứng tỏ tài năng cũng như sự sáng tạo vô hạn của những người thợ gốm đã đem đến cho chúng ta bộ sản phẩm độc đáo và sang trọng bật nhất này.

 

Bộ bàn thờ dát vàng cao cấp

 

Với mức giá giao động từ 130 triệu đến 500 triệu/ Bộ sản phẩm, các bộ đồ thờ Bát Tràng dát vàng là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà thờ dòng họ, nhà gia tộc hoặc nhà tông đường vì sự sang trọng cúa nó.

 

 

4. Các bộ sản phẩm tượng thờ, tượng phong thủy tượng trang trí Bát Tràng tại Thủ Đức

 

Tượng thờ, tượng phong thủy hoặc tượng trang trí, tất cả đều được tái hiện lại một cách sinh động và thần thái uy mãnh nhất dưới tay những người thợ gốm tài Ba, từ né vẽ đến tạo hình đều sinh động như thực.

 

 

KHÔNG GIAN GỐM – Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức và toàn quốc

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức Chuyên :

 • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

 

Đặc Biệt :

 

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Thủ Đức
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Quận 10

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức Cam kết :

 

 • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Kạn - Đại lý gốm Bát Tràng Bắc Kạn

 

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

 

Hotline:: 0912 992 544

 

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

 

Các điểm hỗ trợ Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thủ Đức vận chuyện miễn phí và tư vấn tận nhà tại thủ đức :

 

• P.Bình Chiểu                 • P.Bình Thọ                      • P.Hiệp Bình Chánh                            • P.Hiệp Bình Phước

• P.Linh Chiểu                  • P.Linh Đông                    • P.Linh Tây                                          • P.Linh Trung

• P.Linh Xuân                    • P.Tam Bình                     • P.Tam Phú                                          • P.Trường Thọ

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo