Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại Quận 7

Nên tặng gì cho chùa - Quà Tâm Linh dân lên Phật nên biết

Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại Quận 7

 

Nếu như bạn đang tìm một điểm bán đồ thờ cao cấp, tinh xảo bật nhất với giá xưởng thì đến với cửa hàng của chúng tôi “Không Gian Gốm Bát Tràng”  tại số 021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm. Hiện nay tại cửa hàng đồ thờ cao cấp tại Quận 7 chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cao cấp, hỗ trợ tư vấn, vận chuyển và lắp đặt tận nhà cho quý khách hàng. Khi đã dư ăn dư mặc thì việc nghĩ đến đầu tiên có lẽ là xây dựng một phòng thờ gia đình, gia tộc thật trang nghiêm, nơi mà cả gia đình con cháu có thể quây quần và thắp nén nhang dâng lên ông bà.

 

 

Thật sự mà nói đối với nhiều gia đình thì yếu tố tiền bạc không phải là yếu tố hàng đầu khi quyết định chọn mua sản phẩm thờ cúng cho gia đình, tuy nhiên việc cân nhắc chọn một đơn vị cung cấp uy tín không những tiêc kiệm được chi phí rất nhiều mà còn thể hiện được sự thành tâm trong việc đầu tư thời gian công sức đển có thể tìm được bộ sản phẩm thờ cúng phù hợp phong thủy cũng như văn hóa dân tộc.

 

 

Đồ thờ cúng Bát Tràng – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi thiết kế bàn thờ

 

Chúng tôi đã tư vấn và thiết kế các không gian thờ cúng cho rất nhiều hộ gia đình tại Tphcm. Quận 7 là một quận chiến lược, được phát triển sau nhưng có những bước tiến khá mạnh và đồng bộ trong cơ sở hạ tầng. Đặc biệt nơi đây thu hút một bộ phận lớn các doanh nhân, các gia đình khá giả, do đó không gian thờ cúng cũng có phần được đầu tư và chăm chút hơn các quận khác tại Tp.HCM.

 

 

Có thể nói, các bộ sản phẩm này khá phù hợp với các không gian sang trọng như các căn hộ cao cấp, các căn nhà biệt thự. Đặc biệt là các gian phòng thờ gia tộc, gia tiên của dòng họ thường được đầu tư và trang bị bằng các bộ đồ thờ đầy đủ như vậy.

 

 

Đồ thờ cúng Bát Tráng từ lâu đã là một khuôn mẫu của văn hóa thờ cúng Việt, là những sản phẩm tinh túy nhất được dày công phát triển hơn nghìn năm bề dày lịch sử thủ công gốm sứ độc đáo của Bát Tràng. Ngày hôm nay khi mà yếu tố văn hóa, thủ công truyền thống được xem trọng thì những bộ sản phẩm đẳng cấp và sang trọng từ gốm sứ Bát Tràng vừa làm không gian thờ cúng thêm sang trọng, linh thiên mà còn đại diện cho bộ mặt của một gia đình, một dòng họ.

 

 

Địa chỉ chính của Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam

 

 • Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
 • Quận 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm
 • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

 

Đồ thờ cao cấp tại Quận 7

 

 

Khuyến khích khách tới cửa hàng để lựa chọn đồ thờ 

 

Bạn ở xa với cửa hàng chúng tôi ! Không đáng ngại, việc vận chuyển đã có chúng tôi hỗ trợ tận nhà. Tuy nhiên hãy sắp xếp thời gian để có thể đích thân chọn lựa những bộ sản phẩm đẹp nhất, từng món, từng món mới thể hiện được sự thành tâm của mình. Do đó việc khách hàng phải tự thu xếp thời gian để đích thân đến chọn lựa sản phẩm là việc cần thiết và phải làm. Vì vậy dù bận tới đâu thì quý khách hàng cũng nên dành chút thời gian để đích thân mình có thể thực hiện nghĩa cữ của phận con cháu với tổ tiên, ông bà.

 

 

Những dòng sản phẩm thờ cúng bán chạy tại quận 7

 

Dưới đây là những dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng tâm linh Bát Tràng hiện đang được sự quan tâm của khách hàng tại Quận 7 nói riêng và Tp.hcm nói chung. Các dòng sản phẩm này đại diện cho các dòng men độc đáo mà làng gốm Bát Tràng đã sản sinh ra trong thời gian lịch sử phát triển của làng nghề.

 

 

1. Dòng sản phẩm Bát Tràng men rạn Đắp nổi giả cổ Tại Quận 7 – Tphcm

 

Các bộ sản phẩm Bát Tràng men rạn đắp nổi giả cổ không là đại diện của dòng sản phẩm men rạn Bát Tràng, được chế tác lại từ dòng men rạn thất truyền đã lâu. Các nghệ nhân gốm Bát Tràng đã thành công khi kết hợp việc đắp nổi chi tiết lên bề mặt sáng phẩm, tạo sự sang trọng và độc đáo.

 

 

Với mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo kích thước của vật phẩm thờ cũng như số lượng sản phẩm trong bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng đắp nổi mà giá thành khác nhau. Có bộ lên đến cả hàng trăm triệu cũng là chuyện bình thường. Một bộ đồ thờ đẳng cấp và sang trọng không thể nào thiếu đi  được các vật phẩm như là chóe thờ cao cấp, hoặc là lộc bình Bát Tràng. Các vật phẩm này được ví như là những thứ chứa đựng lộc trời ban, lộc từ ông bà tổ tiên ban xuống và giữ lại trong nhà không thất thoát ra ngoài.

 

 

Bộ đồ thờ nhỏ như các bộ đồ thờ ông đại, ông thần tài cũng là một thứ không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Hoặc là các không gian cá biệt không có diện tích quá lớn cũng cần những bộ thờ cúng tinh giản, nhưng vẫn đáp ứng được mức độ sang trọng và tinh xảo cần thiết.

 

Một số sản phẩm trong bộ, click vào để xem rõ hơn :

 

 

2. Bộ đồ thờ Bát Tràng men xanh cao cấp tại Quận 7

 

Men xanh là dòng men đẹp, xuất phát từ việc mô phỏng lại một dòng tranh mực tàu giấy trắng nổi tiếng trong thời đại phong kiến. Bộ sản phẩm men xanh có thể nói là được phát triển dọc theo chiều dài phát triển của làng nghề. Từ những năm trước đây, các bộ sản phẩm có thể nói là được vua quan triều đình rất trân trọng. Các sản phẩm đồ thờ men xanh cao cấp một thời là đại diện cho quyền lực, cho sự trang trọng của cung cấp.

 

Hiện nay dòng sản phẩm này vẫn tiếp tục được phát triển và kế thừa những gì mà trước đây nó đã có. Bạn có thể dể dàng nhận ra được sự tinh xảo trong từng nét vẽ đường mực của bộ sản phẩm.

 

 

Bạn có thể chủ động chọn lựa những sản phẩm phù hợp với chủ ý của minh, trên đây là các bộ sản phẩm mà chúng tôi vẫn thường nhận được sự quan tâm cũng như rất nhiều đơn đặt hàng từ các khách hàng tại Quận 7.

 

Những bộ sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng men xanh có thể nói là khá tĩnh xảo, chỉ với hai màu chủ đạo, mực xanh và nền trắng đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng mà người nghệ sĩ đã vẽ ra những cung bật cảm xúc sâu lắng và trầm bổng khác nhau.

 

 

Một số sản phẩm trong bộ, click vào để xem rõ hơn :

 

 

3. Bộ sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp Bát Tràng dát vàng tại Quận 7

 

Bộ sản phẩm này là đỉnh cao của nghệ thuật dát vàng kết hợp với sản phẩm gốm sứ truyền thống tinh xảo chất lượng cao của Bát Tràng, Nghệ nhân đã kết hợp tài tình các chi tiết của bộ sản phẩm với nhau để tạo nên một bố cục hoàn hảo. Kết hợp giữa một bên là sản phẩm tinh khiết của đất mẹ là gốm sứ và một bên kiêu sa lộng lẫy của vàng kim để tạo thành một khối thống nhất hòa quyện vào nhau để làm bật lên nét độc đáo cùng sự sang trọng của chúng là một điều không hề đơn giản.

 

 

Bộ sản phẩm trên minh chứng cho sự tài hoa và khéo léo của những người thợ Bát Tràng, môt đỉnh cao của nghệ thuật thủ công truyền thống có nghìn năm. Ngoài ra còn chứa đựng khát khao vươn đến vẻ đẹp chân thiện mĩ của những người thợ gốm chân chính, ước muốn cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp nhất.

 

Bộ sản phẩm giao động từ 130 triệu đồng đến 500 triệu, tùy thuộc vào kích thước cũng như mức độ tinh xảo của sản phẩm.

 

 

4. Các sản phẩm tượng thờ cúng Bát Tràng, tượng phong thủy cao cấp, tượng phật đẹp tại quận 7

 

Được biết đến là một trung tâm gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ với những sản phẩm vốn đã làm nên thương hiệu của làng nghề như gốm sứ tâm linh, gốm sứ gia dụnggốm sứ trang trí, các bộ sản phẩm tượng thờ cúng, tượng phong thủy cũng là một nét đẹp của làng nghề truyền thống nơi đây.

 

 

 

Khác với các sản phẩm tượng của những nơi khác, tất cả các sản phẩm tượng thờ Bát Tràng cao cấp đều được vẽ và tráng men ngoài, do đó sản phẩm vừa bền với thời gian lại vừa đẹp long lanh. Đặc điểm của sản phẩm bộ tượng gốm sứ đó là càng sử dụng thì càng đẹp do lên màu và càng có giá trị hơn. Nếu như bạn là môt tín đồ của tượng phong thủy thì không thể nào lại bỏ qua một thương hiệu uy tín như Bát Tràng.

 

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lai Châu - Đại lý gốm Bát Tràng Lai Châu

Tượng Phong Thủy Thờ Cúng Tại Quận 7

 

KHÔNG GIAN GỐM – Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại Quận 7 uy tín chất lượng nhất

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

 

Hotline:: 0912 992 544

 

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại Quận 7 chuyên :

 

 • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại Quận 7 Cam kết :

 

 • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

 

 

Đặc Biệt :

 

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Quận 7
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

 

Địa điểm giao nhận miễn phí tận nhà tại quận 7 

 

♦ P.Bình Thuận            ♦ P.Phú Mỹ                ♦ P.Phú Thuận              ♦ P.Tân Hưng               ♦ P.Tân Kiểng    

♦ P.Tân Phong             ♦ P.Tân Phú               ♦ P.Tân Quy                  ♦ P.Tân Thuận Tây       ♦ P.Tân Thuận Đông

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo