Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè

Bộ Bàn Thờ Ông Địa, Thần Tài Tại Phú Nhuận

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè

 

Nếu như bạn đang cần tìm mua những bộ sản phầm đồ thờ cao cấp tại Nhà Bè với giá gốc Tận Xưởng và phù hợp phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Nhiều năm qua rất nhiều hộ gia đình tại Nhà Bè nói riêng và tphcm nói chung đã tin tưởng khi chọn mua đồ thờ cúng cao cấp Bát Tràng tại cửa hàng của chúng tôi với giá gốc 100 %. Không những được trải nghiệm cảm giác mua đồ thờ cao cấp với giá gốc mà các gia đình tại Nhà Bè còn được hỗ trợ vận chuyển cũng như tư vấn tận tình tại nhà nếu có nhu cầu lắp đặt phòng thờ, nhà từ đường theo yêu cầu.

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Quận 12

 

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè

 


Địa chỉ :

Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.

Quận 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm

Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Kạn - Đại lý gốm Bát Tràng Bắc Kạn

 

 


 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè có quá xa???

 

Bạn có cảm thấy chúng tôi quá xa ? Thật sự mà nói nếu như bạn thành tâm khi đi chọn mua đồ thờ thì quảng đường ấy có đáng là bao, việc hương hỏa ông bà là việc quan trọng, nếu vì ngại xa mà không đi đến để chọn mua những bộ sản phẩm tốt nhất để dân lên tổ tiên thì còn gì là sự linh ứng khi cầu khấn. Hơn thế, bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi đến tận nơi chúng tôi để có thể đích thân lựa chọn những bộ sản phẩm chất lượng nhất với giá gốc. Chưa kể bạn đã có chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nhà rồi, còn gì mà đáng ngại nữa đâu đúng không.

 

Bán đồ thờ tại quận Tân Bình Tphcm - Đồ thờ gốm bát tràng quận Tân Bình

Cửa hàng bán đồ thờ tại quận 11 TP.HCM - Đồ thờ cao cấp Bát Tràng

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Kạn - Đại lý gốm Bát Tràng Bắc Kạn

 

Cung cấp đồ thờ cúng tại tphcm - Đồ thờ gốm Bát Tràng

 

Nhiều gia đình còn ở tận các khu vực khác của tổ quốc vẫn lặn lội lên và đến trực tiếp cửa hàng để đặt mua những bộ đồ thờ cao cấp nhất để dân lên tổ tiên. 

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Quận 12

 

Thực tế là vậy, nhưng có rất nhiều lí do khiến nhiều người không thể tới trực tiếp những cửa hàng trên. Đừng quá lo lắng bạn có thể đặt hàng Hotline:: 0912 992 544. Chúng tôi luôn hỗ trợ giúp mọi khách hàng trên toàn quốc sở hữu những bộ đồ thờ CHUẨN BÁT TRÀNG – CHẤT LƯỢNG. 

 

Các dòng sản phẩm thờ cúng Bát Tràng tại Nhà Bè Đang được ưa chuộng

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Quận 8

 

1. Dòng sản phẩm thờ cúng Bát Tràng men rạn tại Nhà Bè

 

Chất men rạn đặc trưng kết hợp với kĩ thuật đắp nổi tinh xảo trên gốm sứ chính là đặc trưng của dòng sản phẩm thờ cúng này. Giống như những bộ đồ cổ bị phong hóa bỏi thời gian, nhiệt độ và sự thay đổi của môi trường tuy nhiên những vết rạn trên các bộ sản phẩm được tạo thành bằng một cách khá độc đáo. Quá trình nung sản phẩm với sự biến đổi của nhiệt độ đã làm cho chất men bị thay đổi và sinh ra sự gãy vỡ trong liên kết tạo thành những đường rạn độc đáo chạy đều trên sản phẩm.

 

Một số hình ảnh của các sản phẩm trong bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn cao cấp :

 

Click vào hình để xem rõ hơn:

 

 

Để chế tác ra các bộ đồ thờ hoàn hảo, người thợ gốm phải trải qua một quá trình lao động và sáng tạo miệt mài. Nhiều lúc chỉ còn giai đoạn cuối là có thể cho ra thành phẩm nhưng chỉ một sơ xuất trong khâu đốt lò có thể khiến cho cả mẻ sản phẩm phải loại bỏ. Nói ra điều này để thấy sự nghiêm túc và chất xám của người thợ được đúc kết hết vào những sản phẩm như thế.

 

Khách hàng nói gì về đồ thờ gốm sứ men rạn Bát Tràng – Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè

 

Trong một chuyến vận chuyển bộ sản phẩm thờ cúng Bát Tràng men rạn giả cổ đắp nổi cho một khách hàng ở khu vực Nhà Bè, chúng tôi vẫn còn nhớ như in câu chuyện đã trao đổi với chủ nhà ngày hôm ấy, ông ấy đã đứng tuổi và mới xây thêm một căn nhà thờ cho dòng họ. Tôi có hỏi rằng duyên cớ nào mà ông đã tìm đến sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng để trang bị nhò phòng thờ của họ tộc, xin được trích nguyên bản câu nói của vị khách ấy :

 

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, cha ông tôi từ nhỏ đã sử dụng đồ thờ cúng từ gốm sứ, lúc nhỏ nhà tôi nghèo, cha tôi chỉ mua được những bộ sản phẩm thờ cũng bình dân của gốm sứ Lái Thiêu ( một dòng gốm sứ dân dụng của miền Nam ), tuy nhiên hiện nay dòng gốm ấy đã không theo kịp dòng chảy của yêu cầu đổi mới và phát triển nên đã chết. Hiện nay cuộc sống đã no đủ thì tôi muốn xây dựng một không gian thờ cúng khang trang để có thể nhắc nhở con chau luôn lấy đạo lý làm đầu, luôn luôn tưởng nhớ đến tổ tiên mà không làm điều có lỗi.

Tôi thấy dòng gốm sứ Bát Tràng hội tủ đủ các yêu tố từ văn hóa đến nghệ thuật, là một dòng sản phẩm đại diện cho tinh hoa con người Việt Nam nên quyết định chọn bộ đồ thờ Bát Tràng. Gần nhà tôi có rất nhiều cửa hàng bán đồ thờ Đồng, tuy nhiên đồ thờ đồng thực chất không phải là đồ thờ có xuất xứ tại Việt Nam, mà đã bị lai căn từ văn hóa người Hoa, văn hóa chợ lớn. Là một người Việt Nam tôi không bao giờ để mất đi bản sắc của dân tộc mình và càng không cho phép con cháu mình làm điều đó”.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Kạn - Đại lý gốm Bát Tràng Bắc Kạn
Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Kạn – Đại lý gốm Bát Tràng Bắc Kạn

 

Tôi cảm ơn ông ! cảm ơn những gì ông đã nói, đã suy nghĩ, đại diện làng nghề chúng tôi cảm thấy rất vui vì đâu đó vẫn có những con người am hiểu về văn hóa về gốm sứ Bát Tràng về những điều phải làm để góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc.

 

Bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng bao nhiêu tiền?

 

Chúng tôi cũng đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều hộ gia đình khác tại khu vực Nhà Bè, từ bộ lớn đến bộ đơn giản và nhỏ đều đã có. Dưới đây là phối cảnh một số bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn ngoài thực tế.

 

Click vào hình để xem rõ hơn:

 

Giá một bộ sản phẩm thờ cúng mà chúng tôi đã từng tư vấn thiết kế cho rất nhiều hộ dân tại Nhà Bè thường giao động từ trên dưới 1 triệu đến vài chục triệu/ Bộ cũng có. Tùy theo số lượng cũng như kích thước mà chúng ta có thể tùy thích lựa chọn bộ phù hợp.

 

2. Dòng sản phẩm thờ cúng Bát Tràng men xanh được ưa chuộng tại Nhà Bè

 

Bộ Bàn Thờ Chung Cư Tại Cần Giờ

 

Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng tâm linh men xanh của Bát Tràng có thể nói là một trong những dòng lâu đời nhất, được hình thành và phát triển dọc theo chiều dài lịch sử nghìn năm của làng nghề. Hiện nay dòng sản phẩm này vẫn giữ được vị thế của nó trên thị trường gốm sứ Tâm Linh, Trong quá khứ vào thời đại phong kiến tại Việt Nam, chỉ có các gia đình quan lại và vua mới có quyền sở hữu những sản phẩm men xanh ấy. Thế nhưng hiện nay nhà nhà, người người đều có thể dể dàng chọn lựa cho minh một bộ sản phẩm đồ thờ Bát Tràng men xanh độc đáo.

 

Một số hình ảnh trong bộ đồ thờ men xanh Bát Tràng – Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè

 

Click vào hình để quan sát rõ hơn :

 

Đồ thờ men xanh Bát Tràng độc đáo ở chỗ các nét vẽ được thực hiện công phu, họa tiết có chiều sâu khiến cho sản phẩm như một không gian thu nhỏ với đầy đủ các tâm trạng của người thợ gốm. Màu sắc cơ bản xanh và trắng, sản phẩm lại thể hiện được rất nhiều các  chủ đề từ cây cối đế phong cảnh, linh vật rồi các loài cây linh thiên …

 

Dưới đây là những bộ sản phẩm đồ thờ Bát Tràng men xanh ngoài thực tết mà chúng tôi đã từng thiết kế cho các khách hàng của mình khu vực Nhà Bè.

 

Click vào hình để có thể xem rõ hơn :

 

 

Bộ đồ thờ men xanh Bát Tràng bao nhiêu tiền?

 

Với mức giá giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu tùy theo kích cỡ của các sản phẩm trong bộ. Những bộ đồ thờ men xanh khá phù hợp để cho bạn có thể xây dựng một gian thờ tâm linh linh thiên và trang trọng.

 

3. Dòng sản phẩm thờ cúng Bát Tràng dát vàng tại Nhà Bè

 

Cao cấp và độc đáo hơn thì có thể trải nghiệm với bộ sản phẩm thờ cúng Bát Tràng dát vàng bên dưới, được chế tác từ gốm sứ Bát Tràng làm nền tảng kết hơp với kĩ nghệ dát vàng chuyên nghiệp đã làm nên sự sang trọng đẳng cấp của sản phẩm. Bộ sản phẩm thích hợp cho các không gian thờ cúng của dòng họ, các nhà thờ gia tiên của dòng tộc …. Với mức giá giao động từ 130 triệu đến 500 triệu thì quả thực đắt, nhưng sắt ra miếng vì giá trị mĩ thuật cũng như giá trị thực nó mang lại khá xứng đáng.

 

Bấm vào hình để xem rõ hơn :

 

 

Hiện nay dòng sản phẩm này khá kén khách tại tphcm, kể từ khi tung ra thị trường lần đầu kể từ 2 năm trước cho đến nay chúng tôi chỉ bán được trên dưới 15 bộ lớn nhỏ. Thế nhưng tại các tỉnh thành trong cả nước thì con số ấy lớn gấp nhiều lần, đặc biệt là Hà Nội. Tại Nhà Bè thì hiện vẫn mới có một khách hàng liên hệ đặt mua bộ sản phẩm nhỏ trị giá 160.000 triệu đ, tuy nhiên trong thời gian tới hi vọng doanh số tại Tphcm sẽ bùng nổ.

 

4. Dòng sản phẩm tượng thờ, tượng phong thủy tại Bát Tràng

 

Ngoài ra khi tìm đến chúng tôi, khách hàng cũng có thể tham quan và chọn mua những sản phẩm bộ tượng thờ phong thủy đẹp mắt, với kĩ năng làm gốm đẳng cấp cùng kĩ thuật vẽ chuyên nghiệp, những bức tượng gốm sứ phong thủy từ tượng thờ đến tượng phong thủy đều được tái hiện với uy thế lẫm lừng.

 

 

Vì sao nên chọn KHÔNG GIAN GỐM là Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè CHẤT LƯỢNG

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè Chuyên :

 

  • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
  • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

 

Bộ Bàn Thờ Chung Cư Tại Quận 4

 

Đặc Biệt :

 

  • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Nhà Bè
  • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
  • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè Cam kết :

 

  • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
  • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Quận 8

 

Hệ thống cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM – Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè

 

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Kạn - Đại lý gốm Bát Tràng Bắc Kạn

 

Các địa điểm Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Nhà Bè

 

♦ Hiệp Phước                           ♦ Long Thới                               ♦ Nhơn Đức

♦ Phú Xuân (huyện lị)              ♦ Phước Kiển                            ♦ Phước Lộc.

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo