Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Cao Cấp Tại Bình Chánh

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Nhà Bè

Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Cao Cấp Tại Bình Chánh

Hiện tại nếu muốn tìm một cửa hàng bán đồ thờ cao cấp tại Bình Chánh không khó, tuy nhiên các điểm bán đồ thờ tại đây khá nhỏ lẽ và manh múng, mẫu mã không đa dạng và giá thành khá cao so với mặt bằng chung. Để giúp bà con nơi đây có thể mua sản phẩm thờ cúng Bát Tràng cao cấp giá Xưởng, hiện tại chúng tôi đang triển khai chương trình mua đồ thờ hỗ trợ vận chuyển tận nhà tại Bình Chánh. Là đơn vị đầu tiên và uy tín nhất triển khai mở rộng kinh doanh gốm sứ tâm linh Bát Tràng vào miền Nam, với tổng kho gốm sứ Tâm linh Bát Tràng hiện đặt tại địa chỉ 21, Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM, chúng tôi đang là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng Tphcm nói chung và Bình Chánh nói riêng. Tuy nhiên, mua đồ thờ thì phải thành tâm, dù bận tới đâu thì cũng phải xắp xếp thời gian đến mua và lựa chọn món đồ phù hợp thì tự khắc linh ứng, do đó việc quý khách phải trực tiếp đích thân đến và chọn lựa hàng hóa là cần thiết.

Bộ đồ thờ cao cấp
Bộ đồ thờ cao cấp

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Cung Cấp Gốm Sứ Bát Tràng Giá Xưởng, Chuyên Nghiệp Và Tin Cậy.


Cam Kết :

♦ Bán Giá Xưởng, Vận chuyển tận nơi

♦ Chỉ có hàng Bát Tràng chính gốc.

Chuyên :

♦ Sản xuất và phân phối đồ thờ cúng Bát Tràng

♦ Tư vấn thiết kế phòng thờ hợp phong thủy

Địa chỉ :

♦ Phía Bắc   : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

♦ Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

♦ Quận 7 :021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm

♦ Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Các dòng đồ thờ cao cấp giá tốt bán chạy tại Bình Chánh

 • Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều bộ đồ thờ Bát Tràng cho các hộ dân tại Quận Bình Chánh, với đặc thù của Bát Tràng là được hình thành từ nhiều hộ gia đình cùng sản xuất gốm sứ, qua nhiều năm lại tự chia ra thành nhiều dòng men gốm, mỗi gia đình phát triển chuyên sâu 1 dòng nào đó. Dưới đây là những sản phẩm đồ thờ Bát Tràng cao cấp bán chạy tại Huyện Bình Chánh với các dòng men đặc trưng và độc đáo nhất của làng gốm Bát Tràng.

1. Dòng đồ thờ cao cấp bán chạy nhất tại Bình Chánh – Đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi

Đặc điểm đặc của dòng đồ thờ Bát Tràng men rạn giả cổ :

+ Có các vết rạn nứt ngoài bề mặt, tựa như vết nứt trên các sản phẩm khảo cổ, trải đều trên bề mặt sản phẩm

+ Có các chi tiết đắp nổi trên bề mặt, được vẽ bằn hai màu chủ đạo là vàng đất cùng mau xanh đậm trên nền xám trắng.

+ Là dòng sản phẩm khó làm, xác xuất thành công tùy thuộc vào điều kiện nung, đòi hỏi tay nghề thợ nung phải am hiểu

+ Thích hợp cho hầu hết các không gian thờ cúng, từ sang trọng đến bình dân, từ bàn thờ lớn đến nhỏ đều phù hợp

+ Mức giá giao động từ trên dưới 1 triệu đến vài chục triệu, tùy thuộc vào kích thước cũng như mức độ tinh xảo của từng sản phẩm đồ thờ.

Các sản phẩm chính trong bộ đồ thờ Bát Tràng  men rạn đắp nổi

Click vào hình để xem rõ hơn:

 • Sở dĩ bộ sản phẩm đồ thờ này được khá nhiều người yêu thích, và là một trong những bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng bán chạy nhất hiện nay là do sự đặc biệt trong cách pha chế men, cùng kĩ thuật đắp nổi bên ngoài sản phẩm. Có thể nhìn thấy vẻ hoài cổ nhưng sang trọng vô cùng khi chiêm ngưỡng tác phẩm này. Hiện nay chúng tôi đã bán được rất nhiều bộ cho các hộ dân tại Bình Chánh, với các bộ lớn và nhỏ hoặc vừa.
 • Với màu sắc dịu nhẹ bộ sản phẩm khiến cho không gian thờ cúng nhẹ nhàn thanh thoát, khiến tâm hồn gần như được giải thoát khỏi bộ bề lo toan của cuộc sống khi đứng trước bàn thờ gia tiên. Màu sắc đơn giản nhưng lại khiến cho ta cảm thấy một sự sang trọng toát lên từ bộ sản phẩm, có thể nhìn thấy điều đó qua các bức ảnh bên trên.
 • Ngoài ra với các không gian nhỏ, bạn cũng hoàng toàn có thể biến chúng thành một nơi thờ cúng trang trọng nhã nhặn với các bộ giải pháp đồ thờ nhỏ gọn mà chúng tôi sắp đặt sẳn bên dưới đây.Click hình để xem rõ hơn :
 • Có những không gian đặc biệt như nhà chung cư, hoặc không gian buôn bán, không có nhiều diện tích để bố trí một bàn thờ quá khổ. Tuy nhiên vớ các bộ sản phẩm bên dưới này thì bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp không gian thờ cúng cho phù hợp nhất một cách dễ dàng mà vẫn trang trọng.

Click vào hình để xem rõ hơn:

 • Có thể nói từ lâu, Bàn thờ đã được xem như là một yếu tố tâm linh tất yếu mà mọi gia đình đều phải có, là bộ mặt của một gia đình và cả một thế hệ. Do đó việc bày biện cũng như sắp đặt bàn thờ trang trọng còn như là một sự nhắc nhở con cháu luôn luôn sống có ích để không phải có lỗi khi đứng trước tổ tiên, gia phả…

2. Dòng đồ thờ bán chạy thứ hai tại Bình Chánh – Đồ thờ Bát Tràng men xanh

Đặc điểm của dòng sản phẩm đồ thờ men xanh Bát Tràng :

+ Được vẽ bởi hai màu chủ đạo là xanh và trắng, sắc trầm và dịu

+ Các chi tiết được vẽ tay, lối vẽ phóng bút, hình ảnh có chiều sâu

+ Chất men đẹp, bóng, bền và đặc biệt là tạo cảm giác trắng sáng

+ Các chủ đề vẽ họa trên sản phẩm đa dạng, muôn vàng cảm xúc

+ Kĩ thuật vẽ quyết định đến chất lượng bộ sản phẩm đồ thờ này.

 • Click vào sản phẩm để quan sát rõ hơn, có thể cuộn theo kiểu trình chiếu :Click vào hình để quan sát rõ hơn :
 • Với mức giá giao động từ vài trăm đến trên dưới 10 triệu / bộ sản phẩm tùy thuộc vào kích thước cũng như số lượng sản phẩm trong bộ. Dòng sản phẩm này có một thời điểm khá phổ biến trong triều đinh phong kiến, là một chuẩn mực của phòng thờ đẳng cấp hoàng tộc. Với sự đặt biệt là chỉ sự dụng 2 sắc màu chủ đạo, tuy nhiên các họa tiết được thể hiện bên trong sản phẩm có thể nói là những tuyệt tác khó có tranh giấy nào sánh kịp, các nghệ sĩ gốm tài ba đã thể hiện từ cây có, tranh phong thủy đến các linh vật tâm linh đều sinh động và có chiều sâu. Cảm giác khi nhìn vào những sản phẩm này gợi nhớ đến một giai đoạn thình hành của phong cách vẽ tranh bằng mực tàu.

Dưới đây là các bộ sản phẩm đồ thờ được phối cảnh ngoài thực tế, trong thời gian qua chúng tôi đã thực hiện sắp xếp và tư vấn rất nhiều các phòng thờ, nhà thờ tương tự như thế này tại Huyện Bình Chánh  :

Click vào hình để có thể xem rõ hơn :

 • Thông thường, các khách hàng đứng tuổi hay lựa chọn bộ sản phẩm này, tuy nhiên cũng có một số khá ít khách hàng trẻ tuổi quyết dịnh chọn mua dòng sản phẩm này cho bàn thờ của gia đình.

3.Tham khảo đồ thờ cao cấp tại Bình Chánh – Đồ thờ Bát Tràng Dát Vàng

 • Dòng sản phẩm này là dòng mới, được sản xuất lần dầu từ năm 2014, tuy nhiên được sự phản hồi khá tốt từ khách hàng, đến nay trên cả nước đã bán được trên dưới 300 bộ từ Bắc Vào Nam. Tại Bình Chánh thì chỉ mới bán được 1 bộ, tuy nhiên trong thời gian tới chúng tôi hi vọng con số tiêu thụ tại đây sẽ bùng nổ, có mức giá từ 130 triệu đến trên dưới 500 triệu, những bộ sản phẩm này được đánh giá xứng đáng với mức giá nêu trên.

Bấm vào hình để xem rõ hơn :

 • Sự kết hợp hoàn hảo giữ gốm sứ tinh khiết cùng vàng khối dát trên sản phẩm tạo hình ấn tượng đã làm nên giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Các chi tiết sử dụng và thật để dát và được thực hiện bởi bàn tay nghệ nhân vàng kim kinh nghiệm nhất để tạo hình các sản phẩm sinh động.

4. Các bộ tượng thờ Bát Tràng cao cấp tại Bình Chánh

 • Các bức tượng Bát Tràng với sự đặc biệt từ cách tạo hình sống động, nét vẽ hài hòa cùng kĩ thuật sản xuất kĩ càng, các chi tiết tượng bền đẹp do được nung và tráng men bên ngoài, do đố càng sử dụng càng lên màu và càng đẹp, dùng càng lâu càng tăng thêm giá trị.
 • Phong thái là điều mà một người chơi tượng phong thủy quan tâm, các tượng gốm Bát Tràng đều được phục tạo với phong thái xuất thần, tựa như có linh khí của trời đất kết tụ lại mà thành.

Các điểm vận chuyển miễn phí tại Bình Chánh, tư vấn tận nhà khi có nhu cầu lắp đăt phòng thờ:

♦  Thị Trấn Tân Túc                  ♦   An Phú Tây                          ♦   Bình Chánh                       ♦   Bình Hưng

♦   Bình Lợi                               ♦  Đa Phước                             ♦  Hưng Long                         ♦   Lê Minh Xuân

♦   Phạm Văn Hai                      ♦   Phong Phú                          ♦  Quy Đức                             ♦   Tân Kiên

♦   Tân Nhựt                              ♦   Tân Quý Tây                        ♦   Vĩnh Lộc A                        ♦  Vĩnh Lộc B.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo