Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại quận 2

Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại quận 2

Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp đồ thờ tâm linh hàng đầu tại khu vực Tp.hcm nói chung và quận 2 nói riêng. Sản phẩm đồ thờ Bát Tràng hiện nay đã được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng vì đặc điểm sản xuất thủ công độc đáo. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết đến nơi nào chọn mua sản phẩm thờ cúng cho gia đình mình thì Gốm Sứ thờ cúng Bát Tràng là một lựa chọn hàng đầu. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, hiện nay chúng tôi triển khai các chương trình như hỗ trợ tư vấn tận nhà, hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Quận 2 cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thờ cúng Bát Tràng Cao Cấp.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Thờ Cúng Bát Tràng uy tín hàng đầu Hiện Nay.


Địa Chỉ :

Phía Bắc    : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam   : 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.hcm

Quận 7  : 21 Nguyễn Văn Linh, F.Tân Phong, Q.7, Tphcm

Xưởng        : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chuyên :

<> Thiết kế phòng thờ cúng hợp phong thủy theo yêu cầu

<> Cung cấp đồ thờ Bát Tràng giá xưởng cho gia đình

<> Vận chuyển miễn phí tại quận 2 Tphcm, tư vấn tận nhà.


Những dòng gốm sứ thờ cúng Bát Tràng cao cấp ( Vận chuyển miễn phí Quận 2 – Tphcm )

 • Gốm sứ tâm linh thờ cúng Bát Tràng hiện đang là dòng sản phẩm thờ cúng hàng đầu được người dân cả nước tin dùng, chúng tôi cũng đã cung cấp rất nhiều sản phẩm thờ cúng cho các gia đình ngụ tại quận 2 – Tphcm, đặc biệt là các chùa chiền lớn trong khu vực. Những sản phẩm thờ cúng Bát Tràng cao cấp được dân cư Quận 2 đánh giá cao đó chính là do những đặc điểm đặc biệt từ các dòng men gốm chế tác nên chúng, dưới đây là những dòng sản phẩm thờ cúng rất được ưa chuộng hiện nay tại Quận 2 đi liền với tên gọi dòng men gốm.

1.Dòng đồ thờ men rạn đắp nổi giả cổ Bát Tràng ( Vận chuyển, tư vấn miễn phí tận nhà tại Quận 2 )

 • Bộ sản phẩm đồ thờ men rạn giả cổ được chế tác và phục dựng từ một bài men cổ Bát Tràng đã thất truyền do chiến tranh, gián đoạn sản xuất. Tuy nhiên các nghệ nhân đã cố gắn chế tác và phục dựng thành công dòng men ấy, để tạo ra những sản phẩm thờ cúng mang cả giá trị nghệ thuật và giá trị nhân văn sâu sắc. Có thể nói, những bộ sản phẩm đồ thờ men rạn giả cổ đắp nổi cuốn hút ánh nhìn ngay từ lần bắt gặp đầu tiên.

Những sản phẩm đặc trưng của một bộ sản phẩm thờ cúng men rạn Bát Tràng rất được cư dân khu vực quận 2 Yêu thích.

Click vào hình để xem rõ hơn:

 

 • Có thể nói sự độc đáo của dòng sản phẩm thờ cúng men rạn đắp nổi này nằm ở chỗ bài men độc đáo ( Bài pha chế men rạn, có thể cho ra sản phẩm hoàn thiện với các vết nứt như hình ảnh rạn nứt trong các sản phẩm đồ cổ mà chúng ta vẫn hay bắt gặp, sự hình thành các vết rạn này có được là do quá trình nung nhiệt mà thành, rất tự nhiên và không theo một trình tự nào cả. Vết nứt, rạn trên sản phẩm như là một tác phẩm của tạo hóa, của thời gian hằn in lên sản phẩm.).

Tại Quận 2, chúng tôi đã tiến hành tư vấn cho rất nhiều khách hàng để sắp đặt một bàn thờ gia tiên đầy đủ và phù hợp phong thủy, bên dưới đây là một số bộ sản phẩm hoàn thiện mà chúng tôi đã sắp đặt cho khách hàng của mình. Click vào hình để xem rõ hơn.

 • Với điều kiện tại Quận 2, nhiều gia đình cũng không có quá nhiều khoảng trống đển có thể sắp đặt một bộ bàn thờ tráng lệ, đồ sộ như các phòng thờ gia tộc như chúng ta vẫn thấy tại các miền quê. Với các giái pháp bộ đồ thờ nhỏ gọn, chúng tôi đã khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm thờ cúng Bát Tràng cao cấp.
 • Dưới đây là một số điển hình bộ đồ thờ cho các căn hộ chung cư diện tích phòng ở eo hẹp, như bộ đồ thờ vẫn sang trọng và đẳng cấp.

Click hình để xem rõ hơn !

 • Bên trên có ba bộ hình cuối đó là hình sản phẩm bộ lộc bình men rạn đắp nổi Bát Tràng, một sản phẩm độc đáo của dòng đồ thờ men rạn đắp nổi giả cổ.

2. Dòng đồ thờ men xanh Bát Tràng cao cấp  ( Tư vấn thiết kế tận nơi, vận chuyển miễn phí tại quận 2 )

 • Bộ đồ thờ men xanh Bát Tràng còn được biết đến với cái tên là bộ đồ thờ men lam cổ, sở dĩ có tên gọi như thế vì dòng men lam cổ đã xuất hiện từ những ngày đầu gây dựng nên lịch sử nghìn năm tồn tại và phát triển của làng gốm. Vào giai đoạn thịnh vượng nhất của gốm sứ Bát Tràng trong lịch sử, các sản phẩm đồ thờ men xanh Bát Tràng là một chuẩn mực của các cung cấp, quan lại và triều đình. Khi ấy những bộ sản phẩm men xanh bát Tràng được dùng để tiến vua, làm quà tặng cho các nước ….
 • Sản phẩm đồ thờ men xanh cao cấp Bát Tràng được rất nhiều khách hàng trung tuổi tại quận 2 rất ưng ý, với các đặc điểm nổi bật là được vẽ bằng hai màu cơ bản xanh và trắng nhưng những bộ sản phẩm ấy như những bức tranh được vẽ bằng muôn vàng những cung bật cảm xúc.

Click vào hình để quan sát rõ hơn :

 • Với lối vẽ phóng bút, chỉ với hai màu chủ đạo là xanh và trắng nhưng các nghệ nhân có thể vẽ nên muôn trùng hình ảnh cảm xúc. Bạn có thể nhận thấy diều đó qua bức ảnh vẽ phật tổ và chúng tăng trong tác phẩm lư hương thờ cúng bên dưới đây.
 • Các bộ đồ thờ cao cấp men xanh Bát Tràng có mức giá giao động từ 3 triệu đ/bộ sản phẩm đến trên dưới 30 triệu đồng / bộ tùy theo kích thước, số lượng sản phẩm trong bộ. Ngoài ra với dòng đồ thờ men xanh thường cũng có giá từ vài trăm nghìn / Bộ sản phẩm.
 • Ngoài ra chúng tôi cũng đã thiết kế sắp đặt các bộ sản phẩm thờ cúng từ đầu đến cuối cho các giá đình quá bận rộn, bên dưới đây là một số mẫu trong các lần sắp đặt bộ sản phẩm thờ cúng cho khách hàng tại Quận 2.

Click vào hình để có thể xem rõ hơn :

 • Có quá nhiều sự lựa chọn cho bộ đồ thờ hoàn chỉnh từ gốm sứ Bát Tràng, nhờ sự tâm huyết với gốm sứ Bát Tràng cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý mà chúng tôi được sự đánh giá cao từ khách hàng đã liện hệ, mua hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế phòng thờ theo yêu cầu của chúng tôi. Đa phần khách hàng mới của chúng tôi hiện nay biết đến công ty, cũng như các cửa hàng gốm sứ Bát Tràng của hệ thống công ty đều do khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thấy hài lòng và giới thiệu. Chúng tôi rất cảm kích với tấm lòng của khách hàng quận 2 vì đã có tình cảm đặc biệt cho chúng tôi và cũng như là cho làng nghề truyền thống Bát Tràng nghìn năm văn hiến. Vì một sự phát triển chung và bền vững của làng nghề độc đáo rất mong trong thời gian tới quý khách hàng càng biết đến nhiều hơn về sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và đồ thờ cúng Bát Tràng nói riêng.

3. Bộ đồ thờ Bát Tràng dát vàng độc đáo ( Hỗ trợ vận chuyển miễn phí, tư vấn thiết kế tận nơi tại quận 2 )

 • Các sản phẩm thờ cúng Bát Tràng dát vàng được sản xuất dựa trên nền tảng gốm sứ Bát Tràng cao cấp kết hợp với kĩ thuật dát vàng độc đáo nhất. Lúc đầu các nghệ nhân gốm Bát Tràng chỉ sản xuất ra để thỏa chí sáng tạo, cũng như muốn để lại dấu ấn cho làng nghề. Tuy nhiên nhận được tín hiệu từ khách hàng khá hài lòng, Hiện nay khi sản xuất ra bộ nào đều được đặt hàng hết bộ đấy, nếu khách hàng muôn đặt những bộ sản phẩm đồ thờ dát vàng bên dưới này thì liên hệ ít nhất là 10 đến 15 ngày.

Bấm vào hình để xem rõ hơn :

 • Những bộ đồ thờ này có giá giao động từ 130 triệu đến 500 triệu/bộ sản phẩm. Thông thường được dùng để trang bị cho các nhà thờ dòng họ, nhà thờ gia tiên hoặc được dân lên các đền chùa. Cho đến nay chúng tôi chưa bán được bộ nào tại địa bàn quận 2, tuy nhiên các quận khác thì cũng đã có trên dưới 10 bộ. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có tín hiệu tốt hơn từ thị trường quận 2.

Tuy chúng tôi chưa có cửa hàng tại Quận 2, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẳn sàng phục vụ tận nơi. Trong thời gian tới chúng tôi cũng sẽ cân nhắc mở thêm một cửa hàng hoành tráng tại Quận 2 để có thể dể dàng phục vụ bà con nơi đây.

Địa Điểm hỗ trợ Vận chuyển Miễn phí, tư vấn thiết kế phòng thờ theo yêu cầu tại Quận 2

• An Khánh                                            • An Lợi Đông                                                An Phú                                                          Bình An

Bình Khánh                                         • Bình Trưng Đông                                         • Bình Trưng Tây                                            Cát Lái

Thảo Điền                                           Thủ Thiêm                                                     • Thạnh Mỹ Lợi

 

Bài viết liên quan
Cửa hàng đồ thờ cao cấp Củ Chi

Bộ bàn thờ đẹp sang trọng tại Tân Bình

Bộ bàn thờ đẹp sang trọng tại Tân BìnhNộ dung...

Cửa hàng đồ thờ tại Phú Nhuận

Cửa hàng đồ thờ tại Phú Nhuận

Cửa hàng đồ thờ tại Phú NhuậnNộ dung bài viết1...

Đồ thờ đẹp sang trọng tại Tân Bình

đồ thờ cao cấp tại Quận 1

Đồ Thờ Cúng Bát Tràng Cao Cấp Tại Quận 1...