Sản xuất đèn Xông Tinh Dầu Theo yêu cầu

đặt hàng sản xuất đèn xông tiinh dầu theo yêu cầu

Nhận đặt hàng sản xuất đèn Xông Tinh Dầu Theo Yêu Cầu

Việc tìm một đơn vị chuyên sản xuất đèn xông tinh dầu tại Tphcm để đặt hàng số lượng lớn sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu làm mục đích tặng quà, hoặc kinh doanh bán lẽ đèn xông nay đã quá dễ dàng. Với dịch vụ hỗ trợ thiết kế, tư vấn mẫu mã đèn xông tinh dầu để có thể thiết kế mẫu đèn xông phù hợp cho khách hàng của chúng tôi thì bạn có thể dễ dàng thiết kế riêng cho mình một mẫu đèn xông lý tưởng theo ý thích.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà sản xuất đèn xông tinh dầu chuyên nghiệp giá Tốt Nhất.  

Liên Hệ : 0912 992 544 để nhận báo giá và những thông tin hấp dẫn dành cho các đơn vị đặt hàng. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, TPHCM để trực tiếp làm việc với chúng tôi.

?   Sản Xuất Đèn Xông tinh Dầu Theo Yêu Cầu

?  Hỗ trợ In ấn logo thương hiệu Lên Sản Phẩm

?  Hương Đèn Xông Tinh Dầu Các Loại cực Tốt.

Có thể bạn cũng quan tâm :

<>  Giá đèn xông tinh dầu có mắc không

<>  Cửa hàng bán đèn xông tinh dầu ở đâu 

<>  Mua tinh dầu cho đèn xông ở đâu tốt  

Công Ty Chuyên sản xuất đèn Xông Tinh Dầu theo yêu cầu

– Bạn có từng mua một số sản phẩm như thuốc thảo dược hoặc một sản phẩm gì đó mà được tặng những chiếc đèn tinh dầu xinh xắn nhỏ bé chưa? Chắc hẳn là các bạn cũng thắc mắt là nó được làm ở đâu và giá bao nhiêu đúng không. Đúng vậy rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã đưa sản phẩm đèn xông tinh dầu vào làm quà tặng để giới thiệu thương hiệu cũng như làm quản cáo, marketing bán hàng, đẩy doanh thu rất hiệu quả. – Chúng tôi đã từng và đang sản xuất rất nhiều loại đèn xông tinh dầu cho các doanh nghiệp trong nước chỉ với mục đích ấy. Với kinh nghiệp lâu năm trong việc sản xuất đèn tinh dầu cùng với đẩy mạnh dây chuyền sản xuất với quy mô lớn chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng được các đơn hàng đặt hàng của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đãm bảo được các yêu cầu kĩ thuật.

sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu
Sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu

– Dù bạn có yêu cầu như thế nào thì khi đến với chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu giá rẻ là một lợi thế mà không có đại lý nào có thể thực hiện cho bạn dễ dàng và chuyên nghiệp như chúng tôi được. Bạn có thể đặt hàng sản xuất đèn xông theo ý tưởng của công ty dùng làm quà tặng khuyến mãi hoặc thiết kế đèn xông theo thương hiệu riêng với mục đích tạo dấu ấn trong kinh doanh và phân phối chẳng hạng.

sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu khách hàng
Sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu khách hàng

– Vào những dịp lễ đặc biệt bạn hoàn toàn có thể đặt hàng sản xuất các sản phẩm đèn xông theo yêu cầu của mình để tặng. Ví dụ tặng thầy cô giáo nhân ngày lễ 20-11 chẳng hạn!!!

Sản xuất quà tặng từ đèn xông tinh dầu theo yêu cầu đặt hàng vip
Sản xuất quà tặng từ đèn xông tinh dầu theo yêu cầu đặt hàng vip

 

Sản xuất quà tặng từ đèn xông tinh dầu theo yêu cầu đặt hàng
Sản xuất quà tặng từ đèn xông tinh dầu theo yêu cầu đặt hàng

–  Ngoài ra bản cũng có thể thực hiện nhiều chiến lược hay ho đối vời đèn xông tinh dầu như tặng quà cho chị em phụ nữ trong công ty nhân dịp đặc biệt như 8-3, 20-10… hoặc các chương trình khuyến mãi tặng quà đẩy nhu cầu sản xuất lên cao ….

Sản xuất thiết kế đèn xông tinh dầu theo yêu cầu giá có cao không?

– Tùy theo mục đích sản sử dụng đèn xông tinh dầu mà chúng ta có thể lựa chọn giải pháp giá cả phù hợp với yêu cầu chung. Với các mẫu mã và chủng loại đèn xông tinh dầu đa dạng thì chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ được mức giá sản phẩm.

1. Đèn xông tinh dầu sử dụng nến thiết kế theo yêu cầu, in ấn logo giá bao nhiêu

-Đèn xông tinh dầu dạng sử dụng đèn cầy thì có mức giá thấp và hợp lý để làm các dự án tặng quà, chương trình khuyến mãi giá rẻ, tiết kiệm và hiệu quả nhất : – Hình ảnh đèn xông tinh dầu nến :

sản xuất đèn xông theo yêu cầu - đèn xông tinh dầu nến sáp
sản xuất đèn xông theo yêu cầu – đèn xông tinh dầu nến sáp
sản xuất đèn xông theo yêu cầu - đèn xông tinh dầu nến
sản xuất đèn xông theo yêu cầu – đèn xông tinh dầu nến

– Thường thì giá của các sản phẩm đèn xông tinh dầu sử dụng nến sáp này có mức giá giao động từ vài chục nghìn/ sản phẩm, tùy thuộc vào số lượng cũng như yêu cầu thiết kế của đơn vị đặt hàng. Chúng tôi đã sản xuất rất nhiều đơn hàng dạng này cho các công ti áp dụng khuyến mãi tặng quà bán hàng như các công ty dược…..

2 . Giá thiết kế theo yêu cầu đèn xông tinh dầu điện

– Các sản phẩm đèn xông tinh dầu điện thường có kích cỡ to hơn, và nhiều chi tiết hơn nên mức giá thiết kế sản xuất theo yêu cầu cũng cao hơn giao động từ gần 100 nghìn đến vài trăm tùy theo kích thước cũng như yêu cầu của khách hàng.

  • Một số hình ảnh đèn xông tinh dầu sử dụng đèn điện
  • đèn xông tinh dầu lớn giá từ 300.000 đ/ sản phẩm
    đèn xông tinh dầu lớn giá từ 300.000 đ/ sản phẩm
Đèn xông tinh dầu trung, giá từ 150,000 đ
Đèn xông tinh dầu trung, giá từ 150,000 đ

 

đèn xông tinh dầu theo yêu cầu, đèn hình gà nhỏ giá từ 100 nghìn
đèn xông tinh dầu theo yêu cầu, đèn hình gà nhỏ giá từ 100 nghìn
Đèn xông tinh dầu hình voi nhỏ, giá rẻ từ 100 nghìn
Đèn xông tinh dầu hình voi nhỏ, giá rẻ từ 100 nghìn

 

  • Rất nhiều đơn vị đã thành công với những chiến dịch tặng quà bằng sản phẩm đèn xông đặc biệt và tinh tế này còn bạn thì sao! bạn đã thử áp dụng phương pháp tặng quà hiệu quả này cho doanh nghiệp của mình chưa. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhất điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để hưởng những chính sách ưu đãi về giá cũng như chiếc khấu cực cao nào!

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM – CHUYÊN SẢN XUẤT ĐÈN XÔNG TINH DẦU THEO YÊU CẦU ĐC : SỐ 21 CỘNG HÒA, F4 QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM ĐT: 0912 992 544 EMAIL : GOMSUSANGTAOVIETNAM@GMAIL.COM

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo