Tổng hợp những mẩu bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ tại tphcm và hà nội

Tại Tphcm và Hà Nội là 2 địa điểm không quá khó để có thể tìm kiếm và mua được bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ. Có rất nhiều nên đòi hỏi các bạn phải có sự lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn chọn là sản phẩm ưng ý nhất có thể.  Để làm được điều đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài Tổng hợp những mẩu bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ tại tphcm và hà nội ngay sau đây:

Tổng hợp những mẩu bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ tại tphcm và hà nội

THAM KHẢO CHỦ ĐỀ:

» Cửa hàng mua chum sành ngâm rượu quận 7 

» Địa chỉ bán bình ngâm rượu tại Tân Phú

» Những lưu ý khi uống rượu bia để không gây hại cho sức khỏe


Bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ có những đặc điểm gì?

Có rất nhiều chất liệu hình thành nên một bình ngâm rượu mà chúng ta vẫn thấy.  Điển hình nhất là nhựa, inox, gốm sứ và thủy tinh.

Thật ra thì chất liệu nào cũng có thể ngâm rượu được , nhưng dần dần người ta có thể nhận thấy rằng nhựa và inox là 2 chất liệu nếu dùng ngâm rượu sẽ cực kỳ nguy hiểm cho người sử dụng.  Sản phẩm này có giá khá rẻ tuy nhiên một khi bạn dùng nó để ngâm rượu các cấu trúc bên trong nó sẽ bị thay đổi đồng thời các chất độc hại nguy hiểm hòa tan vào rượu. Rượu mà bạn uống có thể từ bổ qua độc mà bạn không thể nào ngờ tới được. Thậm chí là bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ cũng sẽ không có lợi gì.

Nếu bạn sử dụng ở ngoài không biết họ ngâm trong chất liệu gì nhưng chỉ cần thấy chóng mặt đau đầu là bạn phải ngưng lại ngay. Trường hợp này không áp dụng cho những người đã uống quá nhiều nhé, bởi như vậy là khi họ say mà thôi.

Tổng hợp những mẩu bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ tại tphcm và hà nội
Tổng hợp những mẩu bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ tại tphcm và hà nội

Bởi thế mới nói đã cất công sức tiền bạc tìm cho mình một vật ngâm quý hiếm như vậy thì cớ gì lại không đầu tư cho mình một bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ chất lượng, bền đẹp an toàn cho sức khỏe đúng không nào. Mà muốn đạt được những tiêu chuẩn đó thì chỉ có bình thủy tinh và bình gốm sứ bát tràng mà thôi.

Rượu đẹp biếu tết | Danh sách các loại rượu ngon biếu tết 2019
Rượu đẹp biếu tết | Danh sách các loại rượu ngon biếu tết 2019

Cách lựa chọn bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ chất lượng cho mọi nhà

Đối với bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ thủy tinh

Mẫu phổ biến nhất của bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ thủy tinh là có nắp nhựa và đế nhựa cao cấp được mạ màu vàng sáng bóng. Và đương nhiên nếu chọn của một đơn vị thương hiệu Hà Quốc cao cấp thì các lớp này sẽ không bị bong vẩy tróc khi ngâm. Để mua được sản phẩm này uy tín chất lượng các bạn chỉ cần:

  • Soi bình dưới ánh đèn không bị đục hay vẩn bóng thì đó mới là hàng chất lượng do bình có luôn trong sáng không màu.
  • Để ý nắp nhựa có bị xước hoặc xỉn màu nếu có thì ngay lập tức đổi sản phẩm mới hoặc an toàn toàn hơn hãy lựa chọn một đơn vi khác để mua
  • Giá bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ thủy tinh luôn ở mức hợp lý tốt nhất hiện nay, tuy nhiên thì nó cao hơn chất liệu gốm sứ rất là nhiều, các bạn phải lưu ý điều đó.
  • Lựa chọn bình thủy tinh phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như diện tích không gian đặt bình…
  • Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn một thương hiệu thật sự nổi tiếng để mua sản phẩm.
  • Để có một bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ thủy tinh cao cấp vừa đẹp vừa bền cần rất nhiều công đoạn chinh về giá của nó rất cao. Nơi đầu mà cho là rẻ chất lượng thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại rồi đó nhé!
Tổng hợp những mẩu bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ tại tphcm và hà nội

Đối với bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ bằng gốm sứ Bát Tràng

Không có một chất liệu nào mà không bị làm giả hết chính vì thế các bạn phải biết cách lựa chọn làm sao chứng tỏ bạn là một người am hiểu thì không hề đơn giản. Tuy nhiên thì các bạn chỉ cần đảm bảo một số yếu tố sau đây:

  • Dùng tay gõ vào sản phẩm là cách đánh giá quen thuộc nhất. Nếu âm thanh phát ra nghe vang như tiếng chuông thì chắc chắn đây là một sản phẩm chất lượng.
  • Kiểm tra thật kỹ từ trong ra ngoài, nếu phát hiện vết nứt yêu cầu đổi sản phẩm ngay lúc đó. Lỗi nhà sản xuất chăc chắn bạn sẽ được đôi mới, các bạn yên tâm về điều đó.
  • Bình ngâm rượu giá rẻ bằng gốm sứ Bát Tràng được bán tại rất nhiều tịa Tphcm và Hà Nội. Tuy hiên thì không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu muốn yên tâm hơn cách tốt nhất của các bạn là nên mua các sản phẩm tại KHÔNG GIAN GỐM.

Bình ngâm rượu sâm đẹp giá rẻ bằng gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều kích thước, hình dáng, mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Dung tích từ 10L cho tới 100L, tùy vào từng mục đích sử dụng mà mọi khách hàng có thể tìm kiếm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất!

Các mẫu bình ngâm rượu gốm sứ bát tràng đẹp

Các mẫu bình ngâm rượu tráng men

Bình ngâm rượu Bát Tràng có tráng men. Có rất nhiều loại men được sử dụng tại làng nghề truyền thống này. Điển hình nhất vẫn là men nâu và men xanh. Cũng tương tự như loại bình không tráng men. Chỉ khác một điểm là loại bình này được tráng thêm một lớp men bóng bao phủ bên ngoài và bên trong sản phẩm.

Nhiều người cho rằng lớp men khá độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng. Thực tế lớp men này có ưu điểm giúp sản phẩm vệ sinh một cách dễ dàng hơn. 

Thông thường những chiếc bình ngâm rượu có trang được thiết kế thêm quai xách hai bên, giúp dễ cầm nắm và di chuyển. Thân chum có họa tiết nổi để giúp sản phẩm thêm bắt mắt.

Bình ngâm rượu bát tràng cao cấp

Bình ngâm rượu bát tràng không tráng men

Chum Sành không tráng men bát tràng, sản phẩm bình ngâm rượu được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm khử aldehit được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của những người thợ gốm Bát Tràng.

Chum ngâm rượu Bát Tràng không tráng men được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1300 độ C, chum dày dặn, bền, đảm bảo khi ngâm trong thời gian dài mà không lo rò rỉ.

Bình ngâm rượu bát tràng men nâu

Tiêu chí phân loại bình ngâm rượu bát tràng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu dạng, nhiều loại bình ngâm rượu Bát Tràng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài 2 loại phổ biến là tráng men và không tráng men ra còn rất nhiều yếu tố để phân biệt các sản phẩm bình ngâm rượu bát tràng này. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc này có thể tham khảo các phân loại sản phẩm bình ngâm rượu bát tràng theo những tiêu chí sau đây:

Chất lượng sản phẩm

Mặc dù là sản phẩm của thương hiệu bát tràng, chất lượng cũng có nhiều loại khác nhau cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Bình ngâm rượu Bát Tràng theo chất lượng được chia thành hàng kỹ và hàng thường.

Giá thành sản phẩm

Với giá thành bình ngâm rượu Bát tràng được chia thành bình ngâm rượu Bát Tràng cao cấp và bình ngâm rượu Bát Tràng giá rẻ. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm, không phải cứ sản phẩm nào của bát tràng là cũng ở mức giá cao đâu nhé! Các bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn khi ở đây.

Phân loại theo dung tích

Với mỗi loại bình ngâm rượu bát tràng tráng men hay không tráng men đều có nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn.  Dung tích bình ngâm rượu Bát Tràng từ 8L, 10L, 15L,  20L, 30L, 50L… Tùy vào nhu cầu mỗi người mà các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Rượu đẹp biếu tết | Danh sách các loại rượu ngon biếu tết 2019
Rượu đẹp biếu tết | Danh sách các loại rượu ngon biếu tết 2019

Phân loại bình theo cách trang trí

Loại tráng men hay không tráng men cũng đều có những họa tiết trang trí  điển hình nhất ở đây là có bình ngâm rượu Bát Tràng đắp nổi và bình ngâm rượu Bát Tràng vẽ thường.

Tóm lại, riêng các sản phẩm bình ngâm rượu bát tràng các bạn đều có rất nhiều sự lựa chọn.

Để mua được bình thủy tinh, bình ngâm rượu bát tràng các bạn chỉ cần đến với cửa hàng Không Gian Gốm. Thoải mái lựa chọn, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hứa hẹn giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

✤ Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤ Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤ Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤ Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Với những khách hàng ở xa và không có điều kiện để đến trực tiếp tại cửa hàng thì có thể đặt hàng qua số điện thoại: 02866813683 – 0938 309 713 để được mua hàng một cách nhanh nhất!

Với uy tín  cung cấp và sản xuất chum rượu bát tràng trong nhiều năm qua cho người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá thành. Đến với Không Gian Gốm khách hàng thoải mái lựa chọn để tìm cho mình được mẫu bình ngâm rượu với kích thước phù hợp nhất.

Xem thêm : bình ngâm rượu sâm đẹp – bình ngâm rượu loại lớn –  bình ngâm rượu hàn quốc – Bình thủy tinh ngâm rượu 25 lít – bình ngâm rượu cá ngựa


 

Mua rượu tết ở đâu ? Tết 2019 nên mua rượu gì làm quà biếu ?

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo