Mua hủ gạo phong thủy Bát Tràng tại Vũng Tàu – Hủ đựng gạo sành sứ

Đặt hủ gạo trong nhà đúng vị trí thích hợp sẽ mang đến những đổi thay đặc biệt đối với phong thủy và mang đến sự êm ấm, hạnh phúc cũng như no ấm cho gia đình. Từ xưa đến nay lương thực như gạo là một thứ không thể thay thế trong văn hóa Việt Nam, đặt hủ gạo trong nhà với ý nghĩa lương thực luôn sẳn sàng và luôn no đủ, việc hủ gạo càng sâu và càn rộng lại là một khía cạnh mong muốn của người dân Việt từ xa xưa đó là ” Lúa Thóc Đầy Bồ – Gạo Đầy Khạp “. 

 

Tag Tag : Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Xuyên Mộc, Châu Đức, Ba Tô, Tân Thành, Chu Hải, Kim Hải, Long Hải, Long Hương, Hòa Long, Long Phước

Cho Tôi Hỏi Địa Chỉ Mua Hủ Gạo Tại Vũng Tàu, Loại Hủ Gạo Bát Tràng cao cấp dùng để đặt trong nhà cải thiện phong thủy giá tốt nhất ?

Xìn Chào Bạn ! Hiện Nay Tại Vũng Tàu chúng tôi đã và đang phân phối các sản phẩm Bình Gạo Hủ gạo gốm sứ Bát Tràng cho nhiều khách hàng tại đây trong thời gian qua. Có thể nói việc mua hủ gạo gốm sứ phong thủy đặt trong nhà không chỉ mang một ý nghĩa cải vận cho cả nhà, mang tài lộc vào nhà mà còn là một cách để bảo vệ gạo, khiến cho gạo thơm ngon hơn.

Vậy chúng tôi đã bán Hũ Gạo Phong Thủy Bát Tràng cho khách hàng tại Vũng Tàu như thế nào ?

Sắp đến, chúng tôi sẽ triển khai một cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại Vũng Tàu trong năm 2018, hiện nay thì đối với các đơn hàng mà khách hàng đặt mua hủ gạo tại Vũng Tàu chúng tôi thường chuyển hàng từ Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội ra trong khoảng 4 ngày thì khách hàng nhận được hàng. Các loại hủ gạo được chúng tôi gói gém cẩn thận, bảo hành đến tận nhà cho khách và chỉ thanh toán tiền khi nhận hàng hóa. 

Hình ảnh và video hủ gạo Tài Lộc Bát Tràng đang được khách hàng đang rất ưa chuộng.

Bảng Giá Hủ Gạo Bát Tràng :

Tên Sản Phẩm  Thể tích Giá Tiền
Hủ Gạo Tài Lộc

Bát Tràng Nắp Tháp

35 Lít 650.000
25 Lít 550.000
20 Lít 450.000

Những khách hàng nào thường đặt mua hủ gạo Bát Tràng tại Vũng Tàu

Có thể nói, hủ gạo Bát Tràng với đặc điểm độc đáo của mình được chế tác tinh xảo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng đã và đang được người dân Vũng Tàu tin dùng. Những hộ gia đình đặt mua hủ gạo đặt trong nhà với mục đích thay đổi phong thủy, mang đến sự bình yên và no đủ cho gia đình.

Bảng Giá Chum Sành

Tên Sản Phẩm Thể Tích Giá Thành
Chum Sành Nắp

Nón Bát Tràng

50 lít 1.100.000
30 Lít 550.000
20 Lít 450.000
15 Lít 380.000

Ngoài ra các hủ sành, chum sành cũng được các bà nội trợ săn đón dùng để muối dưa cải, và làm các món muối yêu thích, hoặc cũng có thể dùng để ủ rựu , ủ mắm rất hiệu quả cho chất lượng rất tốt.

Những mẫu hủ gạo, bình gạo và mẫu bình rựu được khách hàng ưa chuộng tại Vũng Tàu

Đươi dây là những mẫu hủ gạo, bình rựu gốm sứ Bát Tràng mà khách hàng đang ưa chuông nhất.

Mẫu hũ gạo có tai, vẽ làng quê

Mẫu hũ gạo Bát Tràng vẽ phong cảnh

Tag Tag: Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang, Hoàng Sa

Xem thêm : Cách Đặt Hủ Gạo Đúng phong thủy

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo