Mua hủ gạo phong thủy Bát Tràng tại Tây Ninh- Hủ đựng gạo sành sứ

Đặt Hủ gạo trong nhà là một phương pháp đơn giản tiết kiệm nhất để cải phong thủy cho gia đình, vị trí đặt hủ gạo phù hợp sẽ mang đến các tác dụng phong thủy cực kì tốt cho gia đình bạn. Từ lâu người ta đã dùng hủ gạo như một là bài phong thủy với tác dụng mang đến sự ấm no, thịnh vượng cho nhà mình, hủ gạo càng lớn, đáy càng sâu thì mang đến càng nhiều tài lộc.

Tag Tag : Cửa hàng đồ thờ tại tây ninh >< Cửa hàng đồ thờ Tân Biên Tây Ninh >< Cửa hàng đồ thờ Tân Châu Tây Ninh >< Cửa hàng đồ thờ Dương Minh Châu Tây Ninh >< Cửa hàng đồ thờ tại Gò Dầu Tây Ninh >< Cửa hàng đồ thờ Trảng Bàng Tây Ninh …

Cho Tôi Hỏi Địa Chỉ Mua Hủ Gạo Tại Tây Ninh, Loại Hủ Gạo Bát Tràng cao cấp dùng để đặt trong nhà cải thiện phong thủy giá tốt nhất ?

Xìn Chào Bạn ! Hiện Nay Tại Tây Ninh chúng tôi đã và đang phân phối các sản phẩm Bình Gạo Hủ gạo gốm sứ Bát Tràng cho nhiều khách hàng tại đây trong thời gian qua. Có thể nói việc mua hủ gạo gốm sứ phong thủy đặt trong nhà không chỉ mang một ý nghĩa cải vận cho cả nhà, mang tài lộc vào nhà mà còn là một cách để bảo vệ gạo, khiến cho gạo thơm ngon hơn.

Vậy chúng tôi đã bán Hũ Gạo Phong Thủy Bát Tràng cho khách hàng tại Tây Ninh như thế nào ?

Sắp đến, chúng tôi sẽ triển khai một cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại Tây Ninh trong năm 2018, hiện nay thì đối với các đơn hàng mà khách hàng đặt mua hủ gạo tại Tây Ninh chúng tôi thường chuyển hàng từ Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội ra trong khoảng 4 ngày thì khách hàng nhận được hàng. Các loại hủ gạo được chúng tôi gói gém cẩn thận, bảo hành đến tận nhà cho khách và chỉ thanh toán tiền khi nhận hàng hóa. 

Hình ảnh và video hủ gạo Tài Lộc Bát Tràng đang được khách hàng đang rất ưa chuộng.

Bảng Giá Hủ Gạo Bát Tràng :

Tên Sản Phẩm  Thể tích Giá Tiền
Hủ Gạo Tài Lộc

Bát Tràng Nắp Tháp

35 Lít 650.000
25 Lít 550.000
20 Lít 450.000

Những khách hàng nào thường đặt mua hủ gạo Bát Tràng tại Tây Ninh

Có thể nói, hủ gạo Bát Tràng với đặc điểm độc đáo của mình được chế tác tinh xảo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng đã và đang được người dân Tây Ninh tin dùng. Những hộ gia đình đặt mua hủ gạo đặt trong nhà với mục đích thay đổi phong thủy, mang đến sự bình yên và no đủ cho gia đình.

Bảng Giá Chum Sành

Tên Sản Phẩm Thể Tích Giá Thành
Chum Sành Nắp

Nón Bát Tràng

50 lít 1.100.000
30 Lít 550.000
20 Lít 450.000
15 Lít 380.000

Ngoài ra các hủ sành, chum sành cũng được các bà nội trợ săn đón dùng để muối dưa cải, và làm các món muối yêu thích, hoặc cũng có thể dùng để ủ rựu , ủ mắm rất hiệu quả cho chất lượng rất tốt.

Những mẫu hủ gạo, bình gạo và mẫu bình rựu được khách hàng ưa chuộng tại Tây Ninh

Đươi dây là những mẫu hủ gạo, bình rựu gốm sứ Bát Tràng mà khách hàng đang ưa chuông nhất.

Mẫu hũ gạo có tai, vẽ làng quê

Mẫu hũ gạo Bát Tràng vẽ phong cảnh

Tag Tag: Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang, Hoàng Sa

Xem thêm : Cách Đặt Hủ Gạo Đúng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat