Địa Chỉ Bán Chum Sành Tại Hà Nội – Chum Sành Bát Tràng

Mua Chum Sành Tại Hà Nội ở đâu

Chum sành hay còn gọi là chum gốm sứ hay vại sứ… những loại chum sành sứ Bát Tràng với cấu tạo đặc biệt và thiết kế tinh xảo, chất liệu đất được xử lý kĩ có thể sử dụng được cho nhiều mục đích của khách hàng. Hiện nay với nhu cầu sử dụng các loại chum sành, chum sứ Bát Tràng để hạ thổ các loại rượu thuốc, rượu tự nấu hoặc rượu gia truyền của nhiều gia đình, chúng tôi đã phát triển hệ thống phân phối cũng như bán lẽ các mặt hàng chum sành, sứ Bát Tràng trên thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

 

Lưu Ý : Chúng Tôi – Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam.

♦ Đơn Vị Uy Tín

♦ Xưởng Gia Lâm Bát Tràng – Hà Nội

♦ Vận Chuyển Tận Nhà

♦ Chu Đáo Nhiệt Tình

 

Phí Vận Chuyển Từ 30 Đến 80 Nghìn / Sản Phẩm, Miễn Phí Cho Đơn Hàng Từ 800.000 Đ

 

 

Bảng Giá Vò Ngâm rượu, Chum Sành Bát Tràng Tại Hà Nội.

Bản giá vò ngâm rựu, chum sành
<span style="font-size: 14pt;">Bản giá vò ngâm rượu, chum sành</span>

Mẫu chum sành hạ thổ Bát Tràng có quai, vẽ đẹp mắt với cấu tạo chắc chắn, giúp cho việc ngâm rượu, ủ rụ và hạ thổ các loại rượu được hoàn hảo hơn. Ngoài ra, đối với các chum sành Bát Tràng, thành chum bên trong không tráng men do đó có thể hấp thụ được các hoạt chất độc hại sinh ra trong quá trình ủ rựu, ủ hèm như andehit, giúp cho rượu thơm ngon và an toàn cho sức khỏe con người hơn.

 

Chum Sành Bát Tràng Hà Nội
<span style="font-size: 14pt;">Chum Sành Bát Tràng Hà Nội</span>

 

Các loại chum sành Bát Tràng còn được các bà nội trợ sử dụng để muối chua dưa cải, hoặc muối kim chi … Đây được xem như là phương pháp hiệu quả nhất để có được các mẻ kim chi, dưa cải muối ngon như Hàn Quốc. Những hủ sành, chum sành với các kích thước khác nhau tiện lợi cho việc sử dụng và đo lường khối lượng sản phẩm làm ra tại nhà, không quá nhiều gây lãng phí khi sử dụng không hết khi tiến hành muối dưa.

Mẫu chum sành tráng men bên ngoài quá đẹp và sang trọng, quý khách hàng có thể thoái thích muối dưa hoặc ngâm rượu, ủ hèm và hạ thổ đến 10 năm mà vẫn yên tâm.

 

 

Ngoài những loại hủ sành, chum sành bằng sứ, gốm này ra thì các sản phẩm khác của chúng tôi như là hủ gạo Tài Lộc, Chum Sành Tài Lộc cũng đang là một trong những vật phẩm mà các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Mua hủ gạo, bình gạo gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội
<span style="font-size: 14pt;">Mua hủ gạo, bình gạo gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội</span>

 

Mua hủ sành, chum sành tại Hà Nội
<span style="font-size: 14pt;">Mua hủ sành, chum sành tại Hà Nội</span>

 

Hướng Dẫn Hạ Thổ rượu Cho Đúng Cách Thơm Ngon Hơn Và An Tâm Hơn

Đầu Tiên chúng ta trả lời câu hỏi : Tại Sao Lại Phải Hạ Thổ Chum Sành đựng rượu ?

Có 2 Vấn Đề Cần Phải Nêu Ra Ở Đây đó chính là :

  1. Khi chôn rựu trong lòng đất, với nhiệt độ từ 22 đến 24 độ, đây là nhiệt độ hoàn hảo để bảo vệ rượu lâu nhất có thể, ngoải ra, có thể tránh và hạn chế được các loại vi khuẩn hiếu khí giúp hợp chất hữu cơ bên trong rựu không bị biến chất và phân giải.
  2. Khi Hạ Thổ rượu, việc các khí độc trong rượu được thành bình gốm sứ hấp thụ và hóa giải đi, Andehit là một trong những nguyên nhân gây đau đầu và độc hại khi uống rượu, và nó tương tự như formon ướp xác người, khi chôn rượu trong đất từ 1 đến 2 năm, chất độc này sẽ bị thành gốm hấp thụ và hóa giải, rượu sẽ êm và đầm hơn không gây đau đầu khi uống.

Phương Pháp Ủ rượu, Hạ Thổ Chum Sành rượu chuẩn nhất.

Ủ Chum Sành Dưới Đất :

Đầu tiên bạn cần đo đạt hủ rựu cho chính xác, đào một lỗ trực tiếp trên đất, và cho xuống dưới một miếng lót, ví dụ như viên gạch, sau đó cho hũ rượu lên trên và tính toán như thế nào cho miệng hũ rượu vẫn còn dư trên mặt đất khoảng 2cm, sau đó đậy kín miệng bình, tủ ni lon hoặc bạc phủ lên nắp rượu tránh trường hợp cát đất xâm lấn vào rượu.

Ủ Chum Sành rượu trong Cát 

Củng tương tự như trên, đây là cách làm của các xưởng nấu rượu công nghiệp, và hiệu quả cũng tương tự như cách ủ rượu trong cát

Hạ thủy Chum Sành Rượu

Cho hũ rượu, chum rượu xuống bể nước, canh sao cho nước chỉ xấp xấp đến nắp cách khoảng 3 cm. Cách ủ rượu này cũng khá hiệu quả, tuy nhiên vì điều kiện cần phải có bể nước đủ rộng để đảm bảo nhiệt độ trong bể không thay đổi có thể ảnh hưởng đến chất lượng rượu.

 

Tag : Chum Sành 10 lít, Chum Sành 20 Lít, Chum Sành 30 Lít, Chum Sành 15 Lít, Chum Sành 5 lít, Chum Sành 25 Lít, chum Sành 35 lít, 40 lít, 45, 50 lít.

 Quận Ba Đình, Quận Hoàng Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Bắc Từ LIêm, Quận Nam Từ Liêm. Thị Xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mĩ, Huyện Đang Phượng, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Hoài Đức, Huyện MÊ LInh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện THạnh Thất, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa.

 

 

 

 

Bài viết liên quan