Lọ hoa Bát tràng 3013B

Mã sản phẩm: 3013B

Lọ hoa bát tráng 3013B là dòng lọ hoa men kết tinh của làng nghề, qua nhiệt độ có thể biến thể thành nhiều màu khác nhau, tạo nên độ đặc sắc cho sản phẩm.

Giá: 400.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Lọ hoa Bát tràng 3013B

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng mang đặc điểm của sản phẩm thủ công, làm bằng tay 100%, có tính độc đáo, không dập khuôn như máy móc mà đảm bảo sự tinh tế từ màu sắc, trang trí, mẫu mã, kiểu dáng cho tới kích thước…

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng có kiểu dáng và mẫu mã phong phú. Với nhiều hình dáng khác nhau. Lọ hoa gốm sứ đáp ứng theo mọi tiêu chí: Dòng sản phẩm cao cấp – Đại trà – Giá rẻ! Bởi vậy, bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với yêu cầu nhất!

Gợi ý cách chọn mua lọ hoa gốm Bát Tràng:

Mỗi người sẽ có lựa chọn và phong cách riêng. Tuy nhiên, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý. Mong bạn nên lưu ý các điểm sau:

– Mua theo sở thích: Tùy theo mỗi yêu cầu riêng cũng như mong muốn khác nhau của mỗi khách hàng, lựa chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp để sử dụng cho việc gì, để chọn dòng sản phẩm thích hợp nhất.

– Mua để cắm hoa: Nếu bạn đang tìm mua lọ cắm hoa gốm sứ Bát Tràng để trưng bày, làm căn phòng thêm đẹp mắt và ấn tượng. Hãy chọn mẫu lọ hoa thu hút và dễ cắm và bày trí các loại hoa!

– Mua để làm quà biếu: Nếu bạn đăng băn khoăn tìm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng được làm tỉ mỉ, kỳ công, và được in ấn logo, thông tin hay ngày lễ lớn của đoàn thể, doanh nghiệp, Công Ty.. Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo với kích thước là 20 cm – 30 cm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

– Mua để bày phong thủy: Lọ hoa gốm Bát Tràng được bật mí là sản phẩm rất tốt trong phong thủy trang trí, thích hợp với mọi gia chủ bởi lọ hoa gốm Bát Tràng mang ngũ hành “ Thổ “ có ý nghĩa tương sinh, giúp mọi vật sinh sôi, nảy nở, phát triền, mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ sở hữu chúng…

  Với những điểm cộng trên, lọ hoa gốm sứ Bát Tràng xứng đáng là người bạn đồng hành không thể thiếu với mọi người tiêu dùng!

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938309713

Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showrooms 1: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa, Phường, Quận Tân Bình, Tp HCM

Showroom 3: Số 2-4-6 Chế Lan Viên, Phường tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 4: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – Tp HCM

Showrooms 5: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Showrooms 6: 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Showrooms 7: 27b Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showrooms 8: Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-